Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020

Việc hiểu rõ về tử vi tuổi, số mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng, những điều đó sẽ giúp bạn chớp lấy thời cơ tốt để thăng quan tiến chức trong việc làm và giúp bạn cân đối đời sống. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, XSIM sẽ giúp bạn đọc khám phá về tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 để bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như những vận hạn mà mình gặp phải .

I. Tử vi tuổi Giáp Dần trọn đời

 • Sinh năm: 1914, 1974, 2034
 • Nam Cung Khôn – Nữ Cung Cấn
 • Mạng Đại Khê Thuỷ (khe nước lớn)
 • Xương con cọp
 • Tướng tinh con trâu

tử vi tuổi Giáp DầnTổng quan tử vi tuổi Giáp Dần

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng trọn đời

Cuộc đời tuổi Giáp Dần có nhiều suôn sẻ trong đời sống, hồi nhỏ có chút lao đao nhưng không đáng kể. Gia đạo hay có những sự không tương đồng quan điểm, từ 47 tuổi trở đi khởi đầu yên vui, có phần tăng trưởng về cơ nghiệp. Công danh hồi nhỏ lên cao, nhưng càng về sau lại càng tụt xuống thành trung bình. Sự nghiệp triển khai xong ở những năm 36, 42 tuổi, tiền tài tài lộc thì ở một mức độ không cao lắm .
Tuổi Hợp làm ăn với tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng là Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Kỵ với những người tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu .

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng trọn đời

Cuộc đời nữ mạng tuổi Giáp Dần từ nhỏ đến già cũng chưa yên phận, chịu nhiều nỗi buồn trong cả cuộc đời, tiền bạc thì dễ chịu, tình cảm nhiều tốt đẹp. Công danh không hoàn toàn tạo được cơ hội thăng tiến. Gia đạo đầy đủ và yên vui từ năm 41 tuổi trở đi.

Những tuổi hợp với nữ mạng Giáp Dần là Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân. Kỵ với những người tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu .

II. Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020

Nam Mạng 1974 năm 2020

 • Sinh từ: 23/01/1974 đến 10/02/1975
 • Mạng Đại Khê Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc (xấu)
 • Sao Thổ Tú chiếu mệnh
 • Hạn Ngũ Mộ
 • Vận Niên: Trư Phùng Hoả (xấu)
 • Thiên Can: Giáp gặp Canh là tương xung
 • Địa Chi: Dần gặp Tý là bình hoà

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020

Nữ Mạng 1974 năm 2020

 • Sinh từ: 23/01/1974 đến 10/02/1975
 • Mạng Đại Khê Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc (xấu)
 • Sao Vân Hớn chiếu mệnh
 • Hạn Ngũ Mộ
 • Vận Niên: Trư Phùng Hoả (xấu)
 • Thiên Can: Giáp gặp Canh là tương xung
 • Địa Chi: Dần gặp Tý là bình hoà

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng

Sao Thổ Tú ( Thổ Tinh ) là sao chủ về việc có tiểu nhân hãm hại, gièm pha, việc làm làm ăn thua lỗ, nhà đạo thiếu hoà khí, sự không tương đồng quan điểm. Không những thế, sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, ý chỉ sức khoẻ không tốt, bệnh tật lê dài, lâu khỏi. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch .
Cách hoá giải : Đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ. Thắp 5 ngọn đèn hướng tây làm lễ, bài vị dùng giấy vàng ghi : “ Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân ”. Khấn “ cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền ” .

“Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây”

Để hiểu hơn về các Sao Chiếu mệnh hãy đọc bài viết của Wikipedia tại đây

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn, đây là hạn chủ về hao tài, mất của, gây không an tâm .

“Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.”

Cách hoá giải : Với hạn Ngũ Mộ, tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng cần quan tâm, đề phòng mất trộm, không tham gia những hoạt động giải trí bài bạc, làm ăn phạm pháp. Ngoài ra cũng cần tránh cho người lạ ngủ nhờ, không mua hàng hoá không rõ nguồn gốc .
Theo tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 thì trong năm tuổi Giáp Dần chỉ hợp với những người sinh năm 1988 và 1993. Kỵ với những người 1974 và 1991 .

Đồng thời, năm nay nam mạng tuổi Giáp Dần nên sử dụng sim phong thuỷ hợp tuổi Giáp Dần để tăng cường tài lộc, gia đạo và công danh cho bản thân trong năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 nam mạng

Vận Niên tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng

Trư Phùng Hoả là hình tượng lợn gặp lửa nghĩa là lợn quay. Báo hiệu một năm không được tốt đẹp. Có nhiều biến cố xuất hiện, kết quả nhận được không như ý, cẩn thận làm ơn mắc oán. Nên an phận thủ thường, không lo việc người khác.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng

Có những sao : Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng. Đây là những sao chủ về việc làm có đổi khác, là người đứng đầu trong mọi việc làm làm ăn .

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng

Có những sao : Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt. Đây là những bộ sao chủ về khi ra ngoài có người phá hoại, thất thoát nhiều tài lộc .

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng

Bao gồm: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không. Đây là các bộ sao chủ về

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng

Gồm : Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2020 là sao Vân Hớn. Vân Hớn (Hoả Tinh) chủ về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt, tai hình, thưa kiện bất lợi. Tháng 2 và 5 âm lịch là nặng nhất.

tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2020Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2020Cách hoá giải : Đầu năm nữ mạng tuổi Giáp Dần nên đi cầu an hoặc hóa giải mỗi tháng, cúng ngày 29 âm lịch vào 21 giờ đến 23 giờ. Thắp 15 ngọn đèn hướng tây và làm lễ, bài vị dùng giấy hồng ghi : “ Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân ” và khấn “ cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền ”
Màu hợp : Nữ mạng tuổi Giáp Dần năm 2020 nên dùng màu nâu để kích thích tài lộc, sức khoẻ, tiền tài tăng trưởng .
Màu Kỵ : Không nên dùng màu đen hay đỏ chủ về khó khăn vất vả, thất bại .

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn, đây là hạn chủ về hao tài, mất của, gây bất an.

Cách hoá giải : Với hạn Ngũ Mộ, tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng cần quan tâm, đề phòng mất trộm, không tham gia những hoạt động giải trí bài bạc, làm ăn phạm pháp. Ngoài ra cũng cần tránh cho người lạ ngủ nhờ, không mua hàng hoá không rõ nguồn gốc .
Tuổi Hợp : Trong năm 2020, nữ mạng tuổi Giáp Dần hợp với những người sinh năm 1982 và 1966 .
Tuổi Kỵ : Trong năm 2020, nữ mạng tuổi Giáp Dần đặc biệt quan trọng không hợp với những người sinh năm 1988 và 2008 .

Vận Niên tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 nữ mạng

Vận Niên tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

Trư Phùng Hoả báo hiệu một năm không được tốt đẹp. Có nhiều biến cố Open, hiệu quả nhận được không như mong muốn, làm gì cũng nên tâm lý kỹ lưỡng .

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

Gồm : Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là những sao chủ về tài lộc có người đưa đến, tuy nhiên nữ mạng tuổi Giáp Dần cũng cần chú ý quan tâm về đường huyết lưu thông kém .

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

Có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, đây là các sao chủ về đau ốm do ăn uống hoặc trong nhà có người đau ốm.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

Bao gồm: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần. Đây là các bộ sao chủ về sức khoẻ gia chủ k tốt, công việc gia đình có người âm mưu phá hoại.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng

Có các bộ sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần. Đây là các bộ sao chủ về công việc của con cháu có sự thay đổi, sức khoẻ của gia chủ bị ma quỷ quấy nhiễu lâu lành.

V. Tổng Kết

 • Đối với tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 nam mạng: Về ngoại giao, nam mạng tuổi Giáp Dần gặp được nhiều người mới, tuy nhiên bị mất lòng nhiều người vì bản tính ngay thẳng. Tiền bạc hanh thông, tình cảm vợ chồng nảy sinh bất đồng ý kiến. Trong năm cần chú ý bệnh tật về nhức mỏi tay chân.
 • Đối với tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 nữ mạng: Trong năm việc ngoại giao khá tốt, ra ngoài tìm được mối làm ăn và kết giao được với nhiều bạn bè. Có lộc về tiền bạc, trong năm tình cảm gia đình không được tốt, cần chú ý. Cần chú ý bệnh về thiếu máu cũng như đau ốm bệnh lâu khỏi.

Hy vọng với những luận giải về tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 sẽ giúp ích cho bạn đọc chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ hành trang cho năm 2020 gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc hơn trong sự nghiệp. XSIM chúc bạn độc một năm mới thịnh vượng thịnh vượng, gặp nhiều như mong muốn tài lộc .

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về tử vi 2020 tại đây

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mơ Thấy Bắt Chấy Cho Người Khác ❤️️ Đánh Đề Trúng Lớn

Next Post

Xem vận hạn năm 2018 cho người tuổi Giáp Dần 1974, Nam mạng

Related Posts