Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2020

Năm 2020 – Năm Canh Tý đối với người tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ có những biến động thế nào? tài lộc, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979:

Kỷ Mùi sinh năm 1979 năm 2020 là 42 tuổi
Sanh từ: 28/01/1979 đến 15/02/ 1980
Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời
Tướng tinh: Con Rái Cá – Xích đế cô quạnh

I. Tử vi tuổi Mùi 1979 nam, nữ mạng năm 2020

tu vi tuoi ky mui 2020Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2020

1. Nam mạng:

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất – Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém
 • Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, tai nạn, công việc làm ăn thì trung bình
 • Hạn Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận Niên: Mã Trúng Đao – Xấu
 • Thiên can: Kỷ gặp Canh – Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Mùi gặp Tý – Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng tính theo nơi cư ngụ.

2. Nữ mạng

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất – Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém
 • Sao La Hầu – Xấu: Ốm đau, rối rắm
 • Hạn Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận Niên Mã Trúng Đao – Xấu
 • Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Mùi gặp Tý – Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020 Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng tính theo nơi cư ngụ

Xem Thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2020 – Tài Lộc thăng trầm, sự nghiệp May Mắn

II. Nhìn chung Mùi 1979 nam, nữ mạng năm 2020

Theo tử vi học thì năm 2020 hoàn toàn có thể sẽ là một năm tốt so với tuổi Kỷ Mùi 1979. Năm nay hoàn toàn có thể sẽ là một tăng trưởng cho sự nghiệp : Tuổi mùi 1979 sẽ tạo ra những bước nâng tầm trong việc làm, cùng với đó những nỗ lực của năm ngoái cũng sẽ được đền đáp trong năm nay .
May mắn trong việc kiếm tiền cũng vì vậy mà tốt hẳn lên, bạn sẽ suôn sẻ nhận được những nguồn ngoài thu nhập tăng thêm từ thăng chức và tăng lương. trái lại mối quan hệ tình yêu và sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể tương đối kém .

1. Về phương diện sự nghiệp của tuổi Mùi 1979

Trong sự nghiệp, những người sinh năm 1979 Kỷ Mùi sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc làm vào năm 2020. Công việc làm ăn không được tốt hoặc có sự biến hóa về việc làm hay đi lại nhiều do năm 2020 có sao Văn Hớn chiếu mệnh nên việc làm ăn chỉ ở mức trung bình .

Tuy nhiên, không cần phải lo lắng về điều đó vì họ cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong công việc nên mọi việc cũng không đến nỗi quá tệ, Tài chính vẫn ở mức ổn định.
Họ cũng cần đề phòng những kẻ đố kỵ xung quanh và cẩn thận trong hành động và lời ăn tiếng nói, để không khơi dậy sự nghi ngờ của những người khác sẽ giở trò xấu với mình.

2. Về phương diện tài lộc của tuổi Mùi 1979

Với nam mạng, tuy kinh tế tài chính có sự không thay đổi nhưng tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng cần lập kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý để tránh việc tiêu pha nhiều. Họ cần tích góp để đề phòng rủi ro đáng tiếc do việc làm làm ăn ko được tốt. Với nữ mạng thì năm nay cũng có năng lực tiêu nhiều tài lộc vào sức khỏe thể chất

3. Về phương diện sức khỏe của tuổi Mùi 1979

Trong năm 2020, người Kỷ Mùi 1979 nên chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình. Tuy công việc nhiều lúc không hanh thông như ý nhưng cần tránh suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra bệnh tật ốm đau, suy nhược cơ thể.

4. Về phương diện tình cảm của tuổi Mùi 1979

Đối với nam Kỷ Mùi đã kết hôn thì năm 2020 tình cảm vợ chồng cũng có nhiều lúc không được suôn sẻ, luôn có sự bất hòa trong mái ấm gia đình. Điều này cần cả hai bình tĩnh và trò chuyện với nhau để đồng cảm và thông cảm hơn để hoàn toàn có thể xử lý xích míc .
Đối với Kỷ Mùi còn đơn thân thì trong năm 2020 sẽ có sự mai mối, quen biết tuy nhiên chuyện tình cảm cũng không có tốt mấy. Cần phải cố gắng nỗ lực nếu không tình cảm sẽ chia tay .
Đối với nữ Kỷ Mùi đã đã có mái ấm gia đình thì năm 2020 sẽ là một năm tình cảm vợ chồng, con cháu luôn vui tươi và hòa thuận bên nhau. Còn nữ tuổi Kỷ Mùi còn đơn thân thì năm nay là một năm tốt báo hiệu đường tình duyên gặp nhiều suôn sẻ, sẽ có sự gặp gỡ nhiều người thích hợp

5. Màu sắc và con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Số may mắn: 2 – 4 – 8
 • Màu sắc may mắn
 • Nam kỷ mùi trong năm 2020 thì nên dùng màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tránh màu đỏ, màu hồng chủ về công việc làm ăn, tài chính gặp nhiều khó khăn.
 • Nữ Kỷ Mùi trong năm 2020 thì nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân, tránh màu đỏ, màu hồng hay màu vàng chủ về công việc làm ăn, tài chính gặp nhiều khó khăn.
 • Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Tham khảo ngay: Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi năm 2020 – Phúc Hoạ Đan Xen

III. Sao chiếu mệnh và vận hạn của tuổi Mùi 1979 năm 2020

1 sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020

 • SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)
  Năm 2020 nếu tuổi Kỷ Mùi bị sao này chiếu nên việc làm ăn chỉ ở mức trung bình, đề phòng khắc khẩu, phòng thương tật và đau ốm, phòng chuyện cửa quan, thưa kiện gặp bất lợi. Xấu nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch đề phòng chuyện quan sự, gia đình lục đục khó yên. khó nuôi gia súc.
 • HẠN:Thiên La (Xấu):
  Tuổi Kỷ Mùi gặp hạn Thiên La cần đề phòng bị ngộ độc, đi đường cẩn thận dính phải chuyện tai bay vạ gió, để ý trong lời ăn tiếng nói.

2. Sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2020

 • SAO: LA HẦU (Kim Tinh)
  Nữ mạng có sao La Hầu chiếu mệnh đem lại nhiều điều dữ – không may mắn, dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu. Xấu nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người mạng Kim và Mộc thường chịu nhiều ảnh hưởng xấu hơn mạng khác. Nếu là nữ giới đang mang thai thì cẩn trọng trong đi lại đề phòng bị té ngã, bệnh tật ốm đau thì cần làm lễ hóa giải là được.
 • HẠN: Diêm Vương (Xấu)
  Sao Diêm Vương chủ về có tài có lộc nên rất hợp cho việc bắt đầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng mất cắp tiền bạc, tình cảm vợ chồng bất hòa. Nữ giới sinh đẻ gặp nhiều bất lợi.

Xem ngay: Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2020 – “Nữ Thái Âm, Nam Thái Bạch

IV. Tổng quan tuổi tuổi Mùi 1979 nam, nữ mạng năm 2020

Tử vi tuổi Kỷ Mùi cho thấy đây là một năm không mấy thuận tiện, tuy có sự đổi khác về việc làm nhưng đều không được tốt. Ngoài ra, có người trợ giúp về tài lộc, việc làm nhưng sức khỏe thể chất không tốt. Nên quan tâm cẩn trọng có người phá hoại trong việc làm. Với nữ mạng nên chú ý quan tâm sức khỏe thể chất nhất là bệnh về phụ khoa .

 • Nam Kỷ Mùi 1979:
 • Tuổi Kỷ Mùi trong năm 2020 có tin về sự thay đổi về công việc làm ăn.
 • Ngoài ra trong năm nay tuổi Kỷ Mùi nên đầu tư tiền bạc vào đất cát thì sẽ mang lại may mắn.
 • Tuổi Kỷ Mùi trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 4 tháng 11, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 8 âm lịch.
 • Nữ Kỷ Mùi 1979:
 • Đối với tuổi mùi trong năm nay rất tốt trong việc mua nhà, mua đất và sắm sửa các đồ vật trong gia đình.
 • Đối với tuổi Kỷ Mùi trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 3 tháng 8, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1, tháng 7 âm lịch.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mắt phải giật hay nháy điềm gì ?

Next Post

Cảnh giác với xem bói online

Related Posts