Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020, vận hạn, vận niên, vận mệnh của nam mạng và nữ mạng sẽ như thế nào ? Hãy cùng XSIM tìm hiểu và khám phá trải qua bài viết bên dưới nhé .

I. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

 • Sinh năm: 1968
 • Nam Cung Khôn – Nữ Cung Cấn
 • Mạng Đại Trạch Thổ (đất nhà lớn)
 • Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Cuộc đời tuổi Mậu Thân nam mạng ở tiền vận gặp nhiều trắc trở, đến trung vận thì tốt đẹp hơn. Hậu vận tuổi Mậu Thân nam mạng được an nhàn hưởng phúc nhưng vẫn còn phiền muộn. Gia đạo khi còn nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì ấm cúng hơn. Đường sự nghiệp ở mức trung bình khá, tài lộc rủng rỉnh, không phải lo nghĩ .
Tuổi hợp với tuổi Mậu Thân nam mạng là Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Kỵ với những người tuổi Tân Hợi và Quý Hợi .

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Cuộc đời tuổi Mậu Thân nữ mạng ở tiền vận có chút trắc trở, trung vận gặp được nhiều may mắn, hậu vận có chút phiền muộn. Gia đạo của những nữ mạng tuổi Mậu Thân hoà thuận, êm ấm. Công danh thì chỉ ở mức bình thường, tuy nhiên tài lộc dồi dào, không phải lo lắng.

Tuổi Mậu Thân nữ mạng hợp với tuổi Quý Sửu, Ất mão, Kỷ Dậu và Kỵ với những người tuổi Tân Hợi, Quý Hợi .

II. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020

Nam Mạng

 • Mạng Thổ gặp Thổ là tương trợ (tốt)
 • Sao Thái Âm chiếu mạng
 • Hạn Diêm Vương
 • Vận Niên: Hầu Quả Thực (tốt)
 • Thiên Can: Mậu gặp Canh là sinh xuất
 • Địa Chi: Thân gặp Tý là tam hợp

tu vi tuoi mau thanTử vi tuổi Mậu Thân 1968

Nữ Mạng

 • Mạng Thổ gặp Thổ là tương trợ (tốt)
 • Sao Thái Bạch chiếu mạng
 • Hạn Thiên La
 • Vận Niên: Hầu Quả Thực (tốt)
 • Thiên Can: Mậu gặp Canh là sinh xuất
 • Địa Chi: Thân gặp Tý là tam hợp

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 1968

“Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân”

Trong năm 2020, sao chiếu mệnh của tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng là sao Thái Âm. Thái Âm là một phúc tinh mang hành thuỷ, chủ về tài lộc, hưởng thụ sung sướng, đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp. Tháng tốt nhất trong năm 2020 đối với nam mạng tuổi Mậu Thân là tháng 9.

Để tăng cường phúc khí từ sao Thái Âm, gia chủ nên đeo những trang sức đẹp đá quý màu đen, xám, xanh biển .

Để hiểu hơn về các Sao hãy đọc bài viết của Wikipedia tại đây

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

Dân gian có câu thơ :

“Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Đầu năm khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương”

Ta hoàn toàn có thể thấy, hạn Diêm Vương chủ về nhà đạo bất hoà, tài lộc hao tốn, thế nhưng chủ mệnh lại có tài lộc khi mưu cầu làm ăn kinh doanh thương mại .
Cách hoá giải : Đối với những người đang mắc bệnh thì nên dữ thế chủ động đi khám, điều trị, còn so với những người khoẻ mạnh thì nên giữ gìn sức khoẻ, tăng cường hoạt động giải trí, không nên chủ quan lơ là yếu tố sức khoẻ .

Ngoài ra đương số nên dùng thêm sim phong thuỷ hợp với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng để kích thích sức khoẻ, tiền tài và công danh cho bản thân.

Vận Niên tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

Vận Niên

Hầu Quả Thực: Nghĩa là khỉ ăn hoa quả, báo hiệu một năm sung túc, nhiều tài lộc, công danh rộng mở. Tuy nhiên cần chú ý về tình cảm gia đạo, tránh bất hoà.

Cung Đặt Mệnh

Gồm: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt. Đây là các sao chủ về có người trợ giúp trong công việc, tuy nhiên cũng vẫn có người phá hoại, nên đề phòng.

Cung Xung Chiếu

Có những sao : Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng, đây là những bộ sao chủ về có sự đổi khác trong việc làm, cần chú ý quan tâm lời ăn lời nói .

Cung Nhị Hợp

Bao gồm: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt, đây là các sao chủ về gặp hung hoá cát, được hưởng âm phúc.

Cung Tam Hợp

Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là những bộ sao chủ về nhà đạo thiếu hoà khí, cần chú ý quan tâm xe cộ khi đi lại .
tu vi tuoi mau than 2020Tử vi tuổi Mậu Thân

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng 1968

Trong năm 2020, sao chiếu mệnh của tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng là sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành kim, người ta vẫn truyền miệng nhau rằng “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, có thể thấy đây là một hung tinh gây hao tốn tiền bạc rất lớn. Tháng xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Cách hóa giải : Mỗi tháng bạn nên làm lễ hóa giải, vào ngày 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ” và khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền .
Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch gây ra, bạn nên dùng hành thủy để tiết khí như đeo trang sức đẹp màu đen, xanh dương …

Hạn và cách hóa giải cho tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng

Hạn Thiên La chủ về hay ốm đau lâu ngày không khỏi, bệnh do ma quỷ quấy phá, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách hóa giải : Để hóa hóa giải Thiên La, gia chủ cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất, nên có chính sách thao tác, hoạt động và sinh hoạt hài hòa và hợp lý. Ra ngoài nên quan tâm lời ăn lời nói, đầu năm nên làm lễ hóa giải để cả năm được như mong muốn .

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sim phong thủy có ngũ hành hỏa để kích thích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho bản thân.

Các bạn có thể tra cứu sim phong thuỷ hợp tuổi tại công cụ tra sim phong thuỷ

Vận Niên tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nữ mạng

Vận Niên

Hầu quả thực : Báo hiệu một năm vừa đủ, no ấm, kinh doanh thương mại kinh doanh phát lộc, việc làm hanh thông .

Cung Đặt Mệnh

Gồm : Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, đây là những bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn tới, việc làm làm ăn giảm sút .

Cung Xung Chiếu

Bao gồm : Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là những sao chủ về sức khỏe thể chất không tốt, việc làm làm ăn gặp nhiều trở ngại .

Cung Nhị Hợp

Gồm : Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù. Đây là những bộ sao chủ về đi chùa đầu năm để cầu bình an, tiền tài tiêu hoa nhiều .

Cung Tam Hợp

Gồm có: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các bộ sao chủ về trong nhà có tang, gia đình tình cảm bất hòa, cần chú ý trộm đạo.

V. Tổng Kết

 • Đối với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nam mạng: Trong năm, nam mạng Mậu Thân ra ngoài gặp được nhiều người tốt, có quý nhân phù trợ. Tiền bạc hanh thông, tuy nhiên tình cảm trong gia đình không được tốt, gia đình có chuyện buồn đưa tới. Hơn nữa nam mạng Mậu Thân cần chú ý sức khoẻ, tinh thần, tránh suy nghĩ nhiều.
 • Đối với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nữ mạng: Các mối quan hệ ngoại giao bị thu hẹp lại, tình cảm bạn bè bị chi phối nhiều bởi công việc. Ngoài ra, trong năm nữ mạng Mậu Thân có sự tiêu pha tiền bạc nhiều trong làm ăn. Tình cảm gia đình thiếu hoà khí, sức khoẻ đi xuống, cần chú ý nhiều hơn .

Trên đây là những san sẻ, giải luận của XSIM.vn về tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020. Hy vọng với những luận giải trên sẽ giúp bạn đọc có những đo lường và thống kê cho một năm Canh Tý thuận tiện, tiền tài hanh thông, gặp nhiều suôn sẻ .

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về tử vi 2020 tại đây

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017

Next Post

Nóng mặt là điềm gì, tốt hay xấu? Giải mã điềm báo nóng mặt

Related Posts