Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nam Mạng

Năm Sinh :
Giới Tính :
Năm Xem :

Trong đời sống, ai cũng muốn mình thật thành đạt và giàu sang. Tuy nhiên ngoài yếu tố tài năng thì vận may cũng xem là 1 yếu tố rất quan trọng tạo nên thành công xuất sắc. Để biết trước vận may trong năm mới như thế nào ? Bạn nên thử xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nam Mạng. Bởi đây là cách tốt nhất để nam mạng nắm rõ vận mệnh Hung – Cát trong năm. Từ đó lập kế hoạch và hướng đi đơn cử, rõ ràng và vững chãi cho sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn làm chủ mọi việc trong đời sống. Để tìm hiểu và khám phá đơn cử hơn, mời quý bạn nam mạng cùng theo dõi phần luận giải chi tiết cụ thể sau .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nam Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nam Mạng

Mậu Tuất : 63 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959
Tướng tinh : Con Vượn
Con dòng Thanh Đế, phong phú
Thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng )
Tương sinhvới mệnh : Hỏa và Thủy
Tương khắc với mệnh : Thổ và Kim
Năm 2020, những người tuổi MẬU TUẤT 1958 nam mạng thuộc mệnh Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng ). Thường người tuổi con giáp này khá mưu trí và nhanh gọn. Trong tiếp xúc họ luôn biết cách làm hài lòng người khác, nhất là người khác giới. Bởi nguyên do này tình cảm của họ khá đào vượng trong năm 2020 .
Tuy nhiên đây cũng chính là nguyên do khiến bạn rơi vào tình cảnh tay ba. Cuộc sống mái ấm gia đình bất hòa, tiếp tục xảy ra xích míc. Để tránh l âm vào tình ly tán, nam mạng nên xem xét trong những mối quan hệ .
Song con đường sự nghiệp của nam mạng trong năm 2020 khá tốt, thời cơ chính mùi sẽ giúp bạn gặt hái rất nhiều thành công xuất sắc cũng như tiền của. Tài chính vào túi rủng rỉnh đông đầy, tuy nhiên vào hôm trước lại ra hôm sau. Bởi nam mạng tiêu xài hoang phí, tiêu pha vào những thú chơi vô ích. Thậm chí tiền mất tật mang .
Tình hình sức khỏe thể chất của nam mạng MẬU TUẤT có nhiều biến cố. Bệnh tật tiếp tục đeo bám, nhất là những bệnh tương quan đến xương khớp. Do đó để mọi việc trong năm diễn ra theo chiều hướng tích cực, nam mạng MẬU TUẤT nên cẩn trọng đề phòng vận hạn không tốt. Tránh tiểu nhân quấy phá, hãm hại sự nghiệp lẫn gia can .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng chi tiết cụ thể, rất đầy đủ

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất : Trung bình : Chủ về khó khăn vất vả
Sao : Mộc Đức : Tốt : May mắn, danh lộc tốt
Hạn : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
Vận Niên : Kê Hồi Viên : Tốt
Thiên can : Mậu gặp Canh : Sinh xuất, hao tổn
Địa chi : Tuất gặp Tý : Bình Hòa : Thuận thành
Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Số như mong muốn : 2,6, 8
Màu sắc suôn sẻ : cam, đỏ, hồng

Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

=> Qua tử vi 2020 cho thấy đây là một năm khá tốt và đầy suôn sẻ cho nam mạng MẬU TUẤT sinh năm 1958. Mọi việc trong năm diễn khá suôn sẻ và hanh thông. Nhất là chuyện làm ăn đạt được như mong ước. Tiền bạc vào túi rủng rỉnh, đông đầy. Cuộc sống mái ấm gia đình được cải tổ .
Năm 2020 này, nam mạng MẬU TUẤT 1958 gặp được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là sao tốt, cát tinh trong chòm sao chiếu mệnh. Người nào được sao này chiếu mệnh thì việc làm ăn phát đạt và thuận tiện, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch .
Song trong năm gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này chủ về sức khỏe thể chất, tiếp tục gặp chứng đau đầu, chóng mặt, …. Cần đề phòng tai nạn thương tâm giao thông vận tải giật mình xảy ra .
Ngoài ra, trong năm 2020 nam mạng MẬU TUẤT 1958 gặp vận niên Kê Hồi Viên. Vận niên này báo hiệu một năm suôn sẻ, thành công xuất sắc và có nhiều tài lộc. Hãy tận dụng thiên cơ, đánh nhanh thắng nhanh và mang về tiền của đông đầy trong năm .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nam Mạng

1. Sự nghiệp 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Năm 2020 là một năm đầy thời cơ cho nam mạng MẬU TUẤT tăng trưởng sự nghiệp. Mọi việc làm ăn diễn ra khá thuận tiện và suôn sẻ. Cầu gì được đó, công danh sự nghiệp đều có .
Có 1 số ít người ganh ghét, đố kỵ chơi trò ném đá giấu tay. Cố tình quấy phá, hãm hại đường sự nghiệp sự nghiệp. Vì vậy gia chủ nên cẩn trọng và đề phòng tránh gây tổn thất tiền của, vật chất trong năm .

2. Tình duyên 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Nhìn chung tình duyên của nam mạng MẬU TUẤT khá đào vượng. Họ luôn dùng lời ngon tiếng ngọt trong tiếp xúc. Vì vậy họ dễ rơi vào tình cảnh tình ba tay, mái ấm gia đình có chút rắc rối .
Tuy nhiên tâm lý của họ luôn hướng vào người bạn đời tri kỷ của mình nên tình cảm mái ấm gia đình không lâm vào cảnh ly tan, chia xa .

3. Sức khỏe 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Bởi năm 2020 này nam mạng MẬU TUẤT gặp hạn Huỳnh Tuyền nên gia chủ phòng bệnh nặng. Tránh đi lại xa nhà, cẩn trọng trong việc tham gia giao thông vận tải. Đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình xảy ra, hoàn toàn có thể nguy hại đến tính mạng con người .
Để nâng cao thể trạng của bản thân. Nam mạng MẬU TUẤT 1958 nên rèn luyện thể thao liên tục, dành nhiều thời hạn để nghỉ ngơi, chăm nom bản thân và mái ấm gia đình. Lập chính sách siêu thị nhà hàng hài hòa và hợp lý, tránh xa những thực phẩm gây hại như rượu, bia .

4. Tài chính 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Tiền bạc trong năm 2020 của nam mạng MẬU TUẤT 1958 khá đông đầy. Tuy nhiên họ không được tài năng trong việc giữ tiền. Vào trước ra sau, cho nên vì thế họ dễ lâm vào thực trạng thiếu trước hụt sau .
Để thời hậu vận được sung sướng và an nhàn, thảnh thơi hơn. Nam mạng MẬU TUẤT nên lập kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý, tích góp tiết kiệm chi phí. Tránh tiêu pha với những thứ không thiết yếu .

Cách hóa giải 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng

Mặc dù được sao tốt chiếu mệnh nhưng gặp phải hạn xấu. Để hóa giải vận xui trong năm, nam mạng MẬU TUẤT 1958 cần cúng sao hóa giải đề cầu sức khỏe thể chất và nhà đạo được bình an và niềm hạnh phúc .
Tốt nhất nên cúng sao hóa giải vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .
Bài vị dùng giấy xanh : “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền ” .
Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2. Giải hạn 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng theo tuổi hợp

Năm 2020, nam mạng MẬU TUẤT 1958 chỉ hợp tuổi với những người sinh năm 1968 và người sinh năm 1975. Cả hai tuổi này sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận may cho gia chủ. Khiến mọi chuyện làm ăn diễn ra khá thành công xuất sắc và suôn sẻ. Làm đâu thắng đó, tiền vào túi đông đầy .
Song nam mạng MẬU TUẤT cần tránh né người sinh năm 1988 và người sinh năm 1973. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều buồn chán, lo âu. Chuyện làm ăn dễ thất bại, thua lỗ phá sản .

3. Giải hạn 2020 cho tuổi MẬU TUẤT 1958 Nam Mạng theo tháng tốt

Trong năm 2020 thì tháng 4 và tháng 6 âm lịch là hai tháng xấu nhất. Mọi việc diễn ra khó thành công xuất sắc, nhiều chuyện buồn xảy. Đề phòng tang gia .

Tháng 10 và tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt nhất năm 2020. Thích hợp cho việc dựng vợ gả chồng, xây dựng nhà cửa, phát triển sự nghiệp làm ăn. Giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống.

Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nữ Mạng
Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958 Nam Mạng là cách tốt nhất để bạn nắm rõ vận mệnh của mình trong năm 2020. Từ đó bạn sẽ có những hướng đi đúng mực và vững chãi hơn cho sự nghiệp lẫn tình cảm. Để đề phòng những vận hạn không tốt xảy ra, bạn nên tìm cách hóa giải cũng như việc cúng sao hóa giải. Qua đó mọi việc trong năm diễn ra được thuận tiện, suôn sẻ và hanh thông hơn. Nhằm mang lại một năm tốt đẹp, tiền vào túi rủng rỉnh và đông đầy hơn .

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Tuất

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tiết lộ mơ thấy vịt đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy vịt

Next Post

Ý nghĩa Tết Trùng Thập – Ngày mồng 10 tháng 10 âm lịch

Related Posts