Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Nhâm Tuất

Công việc tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2019:

– Năm nay, Quý Bạn dễ gặp rối rắm về mặt giấy tờ, phải lui tới công quyền nhiều bận, nếu làm ăn ngoài pháp luật, khó tránh bị Cảnh Sát hỏi thăm, cuộc sống tình cảm cũng có nhiều bất hòa, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, tâm trí khó yên.
– Cẩn thận giữ gìn tiền của, có thể bị trộm cắp, lừa đảo gây tốn hao không nhỏ.
– Công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, mưu sự khó thành, tài lộc suy giảm. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, bản thân cần phòng tai nạn.
– Làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ sinh nóng nảy, quyết định sai lầm, gây nhiều thua thiệt.
– Có thể nói, tình trạng làm ăn cũng như tình cảm gia đình không có gì đổi thay trầm trọng.
– Nếu công việc làm ăn có nhiều người tham gia, hợp tác, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Trong gia đình, vợ chồng cũng có nhiều bất đồng, có thể cuộc sống tình cảm bị xáo trộn, khó yên tâm để lo xây dựng sự nghiệp.

Tình cảm tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2019:


– Đối với gia đình, cần dành nhiều thời gian cho vợ con và đừng vì chuyện bực mình vì bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng.
– Nên cẩn thận trong giao tiếp. Đối với người thân, Quý Bạn dễ bị oán trách, quan hệ bạn bè dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Quan hệ với phái nữ, dễ bị tai tiếng làm giảm uy tín và cũng là nguyên nhân gây bất ổn trong tình vợ chồng.
– Bên cạnh những chuyện phiền muộn, có thể sinh cháu bé. Đứa con tuổi Hợi sẽ làm cho gia đình thêm hòa khí, là sợi dây bền chắc gắn kết hai vợ chồng.
– Cuộc sống có nhiều lợi lạc, vui vẻ.
– Đối với Quý Bạn độc thân, quan hệ tình cảm sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Nên cẩn thận và đừng để tình cảm chi phối công việc, có thể gặp rắc rối với pháp luật.

– Theo âm lịch năm nay, công việc có nhiều phức tạp, gia đình cũng gặp nhiều điều không hay, tình cảm không thuận.- Đối với gia đình, cần dành nhiều thời gian cho vợ con và đừng vì chuyện bực mình vì bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng.- Nên cẩn thận trong giao tiếp. Đối với người thân, Quý Bạn dễ bị oán trách, quan hệ bạn bè dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Quan hệ với phái nữ, dễ bị tai tiếng làm giảm uy tín và cũng là nguyên nhân gây bất ổn trong tình vợ chồng.- Bên cạnh những chuyện phiền muộn, có thể sinh cháu bé. Đứa con tuổi Hợi sẽ làm cho gia đình thêm hòa khí, là sợi dây bền chắc gắn kết hai vợ chồng.- Cuộc sống có nhiều lợi lạc, vui vẻ.- Đối với Quý Bạn độc thân, quan hệ tình cảm sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Nên cẩn thận và đừng để tình cảm chi phối công việc, có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Sức khỏe tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2019:

– Năm nay dễ bị ốm đau nhưng không nặng, chỉ nhức đầu, chóng mặt khi thời tiết đổi thay. Ăn uống, ngủ nghỉ cần điều độ, có thể bị rối loạn tim mạch.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sinh năm 1996 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu bật mí cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Next Post

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nữ mạng

Related Posts