12 Cung Hoàng Đạo

Hôm nay là Thứ Năm ngày 18/11/2021, Mời bạn xem tử vi hôm nay ngày 18/11
của 12 Cung Hoàng Đạo tại LichVanNien365.com. Khác với tử vi 12 con giáp, Khi xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo bạn chỉ cần sử dụng Ngày và Tháng Sinh để xem mình thuộc cung hoàng đạo nào, sau đó bấm chọn Cung Hoàng Đạo Phía bên dưới.

Ví dụ nếu bạn sinh ngày 20 tháng 11, bạn sẽ thuộc Cung Bọ Cạp (24/10 đến 21/11)

Xem tử vi Cung Hoàng Đạo của bạn hôm nay

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang đọc: 12 Cung Hoàng Đạo

Hãy cẩn trọng với những bài tập hoặc kế hoạch thời điểm ngày hôm nay vì bạn có năng lực phải đương đầu với một vài sự cố có rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn. Mặt khác, Bạch Dương nên dành nhiều thời hạn ở ngoài trời để giúp tâm lý thêm phần sáng suốt, thay vì cứ ở nhà mà chẳng làm gì cả .

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tất cả mọi thứ diễn ra trong ngày thời điểm ngày hôm nay được định hình bởi những mối quan hệ hoà hợp. Hiện nay hoàn toàn có thể là thời gian tuyệt đối để bạn thiết lập thứ tự trong đời sống và tốt nhất đừng gây ra xích míc trong mái ấm gia đình hoặc trong hợp tác. Các chăm sóc của bạn nhìn chung có mối quan hệ rất kết nối với nhau và nếu cố gắng nỗ lực tách rời, bạn sẽ gặp thất bại .

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có cảm xúc thời điểm ngày hôm nay đầy những khó khăn vất vả. Sự tập trung chuyên sâu dành cho việc làm không được nhìn nhận cao và mọi thứ có vẻ như đang đi chệch khỏi quỹ đạo. Thỉnh thoảng, bạn có cảm xúc mình cô độc chống chọi lại cả quốc tế. Thật là căng thẳng mệt mỏi !

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn muốn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của ai đó vào ngày hôm nay, hãy cố gắng nỗ lực cư xử lịch sự và trang nhã và nhã nhặn nhất hoàn toàn có thể nhé. Mặc dù ngày thường bạn không trọn vẹn là người như vậy, nhưng trong trường hợp chỉ đối lập với nhau trong một khoảng chừng thời hạn rất ngắn, tốt hơn hết là đừng thể hiện quá mức những đậm chất ngầu đặc biệt quan trọng của bản thân mình. Bằng không, đối phương sẽ rất dễ có những cái nhìn rơi lệch về bạn đấy .

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để kéo gần lại khoảng cách đã hình thành giữa bạn và một trong những người bạn thân nhất. Có lẽ chuyện gì đó xảy ra giữa hai bạn vẫn chưa được bàn luận kĩ càng hoặc do cả hai đều đang quá bận. Hãy xử lý khi xích míc đang còn mới và quay lại thân thương như rất lâu rồi nhé .

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ đây là lúc bạn nên xem xét kĩ lưỡng hơn kế hoạch của tuần sau và giám sát lại xem liệu Xử Nữ có năng lực tham gia toàn bộ những cuộc gặp gỡ họp hành đó không. Đừng nên trì hoãn việc lập kế hoạch nữa nếu không bạn sẽ bị “ chao đảo ” bởi việc làm. Hãy viết toàn bộ ra giấy để người khác hoàn toàn có thể hiểu bạn đang làm gì .

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thứ 5 này, niềm tin của bạn trở nên vô cùng nhiệt huyết và mừng thầm. Nhiều Thiên Bình sẽ khởi đầu khám phá nghành mới, số khác chuẩn bị sẵn sàng cho một bài phát biểu hay trình diễn quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng cảm thấy chút bồn chồn. Thiên Bình muốn trong thời điểm tạm thời trốn việc hoặc trốn khỏi mối quan hệ nào đó .

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày tích cực cho Bọ Cạp. Bạn sẽ có một con đường mới ở phía trước hoặc hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc khi liên tục 1 số ít dự án Bất Động Sản cũ. Tinh thần được nâng cao sẽ được cho phép bạn không nhận thấy sắc thái xấu đi mà chỉ thấy góc nhìn tích cực từ những dự án Bất Động Sản đó .

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cũng hiểu được rằng cái gì nhiều quá cũng không tốt nên Nhân Mã hãy nỗ lực đừng làm quá mọi thứ trong ngày ngày hôm nay. Dù sao bạn cũng sẽ học được những kinh nghiệm tay nghề quý báu về việc kiềm chế xúc cảm và hành vi của mình – Nhân Mã khá mưu trí nên sẽ sớm nhận ra điều đó .

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thông điệp mà thứ 5 muốn dành cho Ma Kết là hãy từ từ mở lòng tiếp đón những thưởng thức mới, nhưng đồng thời đây cũng là một lời cảnh báo nhắc nhở. Những thứ mới lạ luôn có sức mê hoặc nhưng cũng yên cầu ở bạn kĩ năng cùng sự ứng biến nhanh gọn nếu không muốn “ rớt đài ”. Việc có đồng ý rủi ro đáng tiếc hay không tùy thuộc ở bạn .

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lúc này, nhiều năng lực Bảo Bình sẽ có cảm xúc rằng bạn đang bị cả quốc tế đang quay sống lưng, bị cô lập hay đơn độc. Từ cha mẹ, cấp trên và cả bè bạn, có vẻ như ai cũng đều muốn làm khó dễ cho bạn. Những lúc thế này, cảm thấy tuyệt vọng hay đắng cay chẳng giúp được cho Bảo Bình đâu. Bạn hoàn toàn có thể tìm những cách xả nguồn năng lượng không ảnh hưởng tác động đến ai, thể thao ví dụ điển hình .

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ký ức là một phần tất yếu của đời sống, đó hoàn toàn có thể là những kỷ niệm đẹp không khi nào quên hay là những cơn ác mộng. Nhưng dù có là gì đi nữa thì Song Ngư cũng nên tôn trọng và có thái độ đúng mực, bạn không hề sửa chữa thay thế sai lầm đáng tiếc nhưng hoàn toàn có thể sống tốt hơn, học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ ngày ngày hôm qua đó .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN sinh năm 1976 Nữ Mạng

Next Post

Tử vi, Tính cách Bảo Bình

Related Posts