Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng

Năm Sinh :
Giới Tính :
Năm Xem :

Nếu bạn đang do dự không biết trong năm Canh Tý 2020 sẽ như thế nào ? Vận mệnh của bản thân thế nào ? Sao chiếu mệnh tốt hay xấu ? Đây là những vướng mắc được nhiều người quan t âm lúc bấy giờ, nhất là người làm ăn kinh doanh thương mại kinh doanh. Để giúp bạn giải đáp đúng mực và đơn cử những vướng mắc này. Mời những bạn cùng NgayAm mày mò phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng say đây .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng-1

Tổng quan năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng

Quý Mão : 58 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964
Thuộc mệnh Kim Bạch Kim
Tướng tinh : Con Hươu – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Tương sinh với mệnh : Thổ và Thủy
Tương khắc với mệnh : Hỏa và Mộc
Nữ mạng tuổi Quý Mão thường có tính cách rất linh động và sôi sục. Thích thao tác trong môi trường tự nhiên năng động và ồn ào. Cuộc sống của họ có chút bận rộn và đầy thăng trầm. Người tuổi con giáp này có chút tham vọng, pha chút kiêu ngạo và tự cao .
Do đó sự nghiệp có chút vấp ngã nhưng đây cũng là bài học kinh nghiệm quý báu cho họ để sự nghiệp ngày càng tăng trưởng. Nhất là vào cuối năm, nữ mạng Quý Mão bị tiểu nhân quấy phá và hãm hại nên việc làm có chút hao tài tốn của. Tiền bạc kinh tế tài chính có chút hao tốn nhưng đổi lại tình cảm mái ấm gia đình khá ấm cúng và niềm hạnh phúc .
Năm 2020, nữ mạng Quý Mão được 58 tuổi nên sức khỏe thể chất cần cẩn trọng trong việc đi lại bởi tuổi hơi nhiều. Mọi việc cần đề phòng những tai nạn đáng tiếc giật mình hoàn toàn có thể xảy ra trong năm Canh Tý 2020 .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng chi tiết cụ thể

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh : Tốt
Sao : Thái Âm : Tốt : May mắn, phúc lộc tốt
Hạn : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
Vận Niên : Long Đắc Vũ ( Rồng gặp mây ) : Tốt
Thiên can : Quý gặp Canh : Tương Xung : Thay Đổi
Địa chi : Mão gặp Tý : Lục Hình : Chủ về thị phi, nhà đạo gặp chuyện buồn
Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Năm Canh Tý 2020, nữ mạng tuổi Quý Mão sẽ gặp nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc. Nữ mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc trong năm diễn ra khá suôn sẻ và đạt được mong ước .

Sao Thái Âm được xem là sao cát tinh chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, hãy lập kế hoạch đầu tư vào các dự án nơi xa. Đâu là cơ hội để bản thân gia chủ nữ mạng Quý Mão gặt hái thành công mang lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên cần kiêng kỵ mọi việc vào tháng 11 âm lịch trong năm. Tháng này sẽ mang lại nhiều điều rủi ro xấu và tai ương cho nữ mạng Quý Mão. Thường xuyên gặp phải ốm đau, trong năm Canh Tý này không nên nghĩ đến chuyện thêm thành viên mới, dễ dẫn đến nguy khốn cho tính mạng con người .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng tuổi Quý Mão trong việc làm ăn có phần gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc. Hãy tận dụng vận may của bản thân trong năm để tăng trưởng sự nghiệp ở đỉnh điểm của vinh quang .
Thời vận sẽ biến hóa theo từng năm, chớp lấy thiên cơ để làm giàu. Tuy nhiên trong kinh doanh kinh doanh thương mại hãy cẩn trọng trong lời ăn lời nói. Nó là làm bạn vướng phải lao lý, pháp lý .

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Về phương diện tình duyên, tình cảm hôn nhân gia đình mái ấm gia đình có phần ấm cúng và niềm hạnh phúc hơn. Bởi kinh tế tài chính không thay đổi, mọi xích míc giảm bớt. Bởi mọi xích míc đều xuất phát từ tiền .
Do đó bạn hãy nỗ lực tận dụng vận may trong năm Canh Tý 2020 để niềm hạnh phúc mái ấm gia đình được thăng hoa. Tuy nhiên vào thời hạn giữa năm có chút xích míc nhỏ xuất phát từ con cháu. Nhưng đó chỉ là yếu tố nhỏ, nữ mạng Quý Mão cần nhẹ nhàng xử lý tránh làm mất trung khí trong mái ấm gia đình .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng tuổi Quý Mão gặp phải Hạn Huỳnh Tuyền, hạn này chủ vể sức khỏe thể chất. Trong năm gia chủ cần cẩn trọng đề phòng bệnh nặng hoàn toàn có thể xảy ra. Nhất là bệnh đau nhức xương khớp .
Để tăng cường sức khỏe thể chất cho bản thân, nữ mạng Quý Mão cần rèn luyện thể thao tiếp tục, tăng cường sức đề kháng nhằm mục đích mang lại một sức khỏe thể chất tốt để sống vui khỏe cùng con cháu .

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Tài chính trong năm 2020 được xem khá đông đầy và tích góp số tiền lớn. Hãy lập kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý để thời hậu vận được sống sung túc, giàu sang và rất đầy đủ .

Cách hóa giải năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

1. Cúng sao hóa giải

Nữ mạng gặp được sao Thái Âm thì quả là như mong muốn. Đây được xem là một năm đầy thành công xuất sắc. Tuy nhiên gặp phải hạn Huỳnh Tuyền, hạn này chủ về sức khỏe thể chất .
Để cầu bình an, nữ mạng Quý Mão cần cúng hạn vào tháng kỵ trong năm. Tốt nhất hãy cúng vào ngày 26 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền ” .
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, nữ mạng tuổi Quý Mão chỉ hợp với người sinh năm 1970 và người sinh năm 1988. Hai tuổi này phối hợp làm ăn kinh doanh thương mại với gia chủ sẽ gặt hái rất nhiều thành công xuất sắc, tiền vào như nước, làm đâu thắng đó .
Cần kiêng kỵ người sinh năm 1982 và người sinh năm 1986. Hai tuổi này trong Canh Tý 2020 phối hợp làm ăn kinh doanh với nữ mạng Quý Mão dễ xảy ra xích míc, tranh chấp. Thậm chí vướng đến pháp lý .

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt nhất trong năm Canh Tý 2020 cho người tuổi Quý Mão 1963 là tháng 3, 5 và tháng 12. Ba tháng này thích hợp cho gia chủ mở bán khai trương, lan rộng ra tăng trưởng sự nghiệp .

Tuyệt đối không nên chọn tháng 6 và tháng 11 trong năm 2020. Hai tháng này sẽ mang lại vận xấu cho người tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng, ước muốn khó thực hiện thành công.

Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nam Mạng
Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng cụ thể và không thiếu bên trên. Chắc hẳn quý bạn sẽ nắm rõ vận mệnh của bản thân trong năm Canh Tý 2020. Dựa vào vận may của mình trong năm, hãy lập kế hoạch và hướng đi vững chãi để tăng trưởng sự nghiệp ở đỉnh điểm của vinh quang. Chúc quý bạn thành công xuất sắc trong năm Canh Tý 2020 .

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Mão

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem bói ngày sinh

Next Post

Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử: Sự kết hợp tuyệt vời

Related Posts