Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi 1995 tạ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Ất Hợi nam mạng

Xem tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Ất Hợi năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi phối hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để nhìn nhận, luận giải .

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1995

Ất Hợi: 24 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 31-1-1995 đến 18-2-1996

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng

Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an, hao tán

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Thiên can: Ất  gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Hợi gặp Tuất  Bình Hòa, thuận thành

Xem tử vi Ất Hợi 2018 nam mạng cho biết quý bạn nên xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp với màu xanh, đỏ – Khắc với màu đen, vàng

Tổng Quát tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận đoán tử vi Ất Hợi năm 2018 nam mạng cho biết quý Anh tuổi Ất Hợi là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống nặng về tinh thần, tình cảm hơn vật chất. Tuy thông minh nhưng trí khôn ngoan chậm phát triển, đường học vấn ít đi đến nơi đến chốn, đường công danh sự nghiệp chậm thành và gia đình cũng khó được ấm êm. Đa phần: bị dang dở chuyện duyên tình, tha phương mới dễ ổn định.

Nếu thuận sanh Xuân, Hạ: cuộc sống gặp nhiều may lành, có vợ đảm đang, dù giàu hay nghèo cũng nhàn hạ. Nghịch sanh lỗi số vất vả gian nan, duyên tình rối rắm, sự nghiệp lắm thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào Quý Anh cũng không khổ cực tấm thân, chỉ đau đớn về tinh thần. Từ Trung vận: có cơ hội đi xa làm ăn, cuộc sống có nhiều phần thuận lợi.

Cuộc sống của mỗi người, tuy có bị chi phối bởi số phần nhưng hầu hết là do bản thân tự tạo, tự định. Hạnh phúc hay khổ đau đều tự mình gây tương ứng. Nếu tuổi còn trẻ, cố gắng nỗ lực học tập hay nghề nghiệp tinh chuyên, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với mọi người, nhất định đời sống sẽ tươi đẹp, dù thực trạng có đổi khác vẫn gặp nhiều điều lành .

Luận vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng

Xem tử vi Ất Hợi 2018 nam mạng cho biết năm nay tuổi Ất Hợi gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Ất Hợi, mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2018 có hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

Xem bói tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nam mạng với vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp và công việc làm ăn cũng chịu nhiều trở ngăn, chống phá.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi nam Ất Hợi năm 2018: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Ất Hợi, mạng Hỏa, có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên về Vận Thế thì lại không may, thường gặp nghịch duyên, rất khó cho việc dự tính. Sao Hạn, Vận niên bất lợi, tuy được địa lợi nhưng đừng nên vọng động vì môi trường sống, làm việc có nhiều duyên xấu vây quanh. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cẩn thận về tiền bạc, sổ sách thì sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Đặc biệt: vấn đề tình cảm, gia đạo của tuổi Ất Hợi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Đừng gây rối rắm trong mọi quan hệ, sẽ giảm được phần nào rối rắm. Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2018 có thể nói, đây là năm khó khăn, bận rộn nhưng thắng lợi.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng trên nhiều phương diện cuộc sống năm 2018

Xem tử vi Ất Hợi 2018 nam mạng có cung mệnh đặt tại Vượng Địa, có lợi cho công việc, học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm từng bước đi lên, công việc hanh thông. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng trung bình của Đại Hạn, nên thành quả đạt được cũng chỉ có một phần, không có gì đặc biệt. Hạn có Lộc tồn gặp tuần thì thường có sự tiêu pha hao tán về tiền bạc và làm ăn

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nam mạng trên cung MệnhThiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng loan là những sau tốt ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ về công việc và làm ăn tuy nhiên cung mệnh có sao Lưu Hà gặp Tuần thì ra ngoài chú ý hạn về sông nước

Trên tử vi nam Ất Hợi năm 2018 Tam Hợp Mệnh Thiên khôi, Thiếu Âm, Quốc Ấn là bộ sao tốt chủ về gặp may mắn về đường học hành và đạt kết quả cao trong thi cử. Tuy nhiên tam hợp mệnh có sao Bệnh Phủ, Phá Toái,Trực Phù, Tướng quân thì ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói và bệnh tật ốm đau lâu khỏi, và chú ý về phần tình cảm có người phá hoại sau lưng

>>> Tìm hiểu thêm về sao Thiên Giải – Địa Giải – Giải Thần

Nhìn chung tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng trên các mặt: năm nay tuổi Ất Hợi thì năm 2018 không phải là một năm tốt cần phải cố gắng nhiều thì mới đạt được kế quả, và trong năm nay thì ra ngoài nên chú ý lời ăn tiếng nói, trong công việc học hành thì phải chú ý cẩn thận có người phá hoại gây khó khăn

Ất Hợi mạng Hỏa Quý Anh

Hiền lành ngay thật, dễ sanh lộc tài
Chuyên cần sẽ có tương lai
Ham chơi lúc trẻ, ngày mai khó nghèo
Nghịch sanh lỗi số, vượt đèo
Duyên tình trắc trở, eo xèo ruột gan
Xuân Hè sanh thuận nhàn an
Công danh gia đạo vững vàng cả hai
Tuổi Xuân cũng lắm chông gai
Trung niên cố gắng nỗ lực, Hậu lai sang giàu
Mậu tuất có đỏ có đen
Thủ thường an phận, đừng tất bật nhiều .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Ất Hợi 2018 nam mạng diễn biến qua các mùa trong năm mới 2018

– Tử vi Ất Hợi nam mạng 2018 qua các tháng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có tin vui trong chuyện tình cảm

Tháng hai: Chú ý sức khỏe ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, công việc làm ăn đều không được tốt

Tháng ba: Có tin vui đưa tới và  tất các công việc, làm ăn  đều đem lại sự thành công

– Tử vi năm 2018 tuổi Ất Hợi nam mạng qua các tháng Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tử vi Ất Hợi năm 2018 nam mạng cảnh báo vấn đề sức khỏe nhất là máu huyết và bệnh về xương khớp không tốt

Tháng năm:  Tử vi tuổi Ất Hợi nam 2018 cho biết tháng này công việc hanh thông  tuy nhiên về phần tình cảm thì bất đồng quan điểm

Tháng sáu: Chú ý xe cộ đi lại và cẩn thận, không nên đầu tư buôn bán chủ về thua lỗ

– Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2018 qua cách tháng Mùa Thu:

Tháng bảy: Vì bản tính quân tử mà đẽ mất lòng bạn bẻ và tháng này chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng Tám: Xem bói tuổi Ất Hợi 2018 nam mạng cho biết tháng này đi xa gặp nhiều may mắn và thành công có người giúp đỡ trong công việc

Tháng chín: Gia đạo bất hòa, ra ngoài chú ý xe cộ hay có tỳ vết mổ sẻ trên người

– Vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng qua các tháng Mùa đông:

Tháng mười: Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay trong nhà có sự sửa sang mua sắm nhiều đồ vật

Tháng mười một: Chú ý sức khỏe không tốt nhất là những bệnh liên quan tời đầu óc không

Tháng chạp : Tiền bạc hao tán và chú ý đến bệnh tiêu hóa kém hay bệnh dạ dầy tái phát.

Trên đây chỉ là phần bình giải chung nhất cho người sinh năm Ất Hợi 1995, tuy nhiên người sinh năm Ất Hợi 1995 với ngày sinh và tháng sinh cụ thể lại có những điểm đặc biệt về vận số rất riêng, vì thế để xem chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng theo ngày tháng năm sinh vui lòng xem tại:
 

Xem bói tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng và cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an trong năm mới thì mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng vào ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới an khang – thịnh vượng, thịnh vượng .

enlightenedNgoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ của chúng tôi

Xem tuổi vợ chồng

Xem bói số điện thoại

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói theo ngày sinh

>>> Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Hợi năm 2018 <<<

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đặt tên con gái 2021 họ Nguyễn hay, ý nghĩa và hợp mệnh

Next Post

Tuổi nào hợp để xây nhà năm 2017?

Related Posts