Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng chính xác tại https://expgg.vn

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Ất Hợi năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi 1995 tạ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Ất Hợi trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Tử vi nam Ất Hợi năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1995

Ất Hợi: 24 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ mạng)

Luận vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

–  Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

–  Sao: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

–  Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

–  Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

–  Thiên can: Ất gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

–  Địa chi: Hợi gặp Tuất Bình Hòa, thuận thành

Tử vi nữ Ất Hợi năm 2018 hướng dẫn Xuất hành cầu may vào Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

–  Màu sắc: Hợp màu: xanh: đỏ; Kỵ màu: đen, vàng

Người mệnh Hỏa nên chọn màu gì hợp mệnh

 

Tổng Quát tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời là sự biến hóa trên lá số tử vi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng hoàn toàn có thể tổng đoán rằng : Quý Cô tuổi Ất Hợi, tuổi mạng khắc chế, cuộc sống có nhiều sóng gió, ngoại trừ sanh vào đêm hôm của hai mùa Xuân, Hạ, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, giàu sang .
Tính tình ngay thật, nóng nảy nhưng mau nguội, biết kính trên nhường dưới. Đời sống nội tâm đa dạng và phong phú, nặng về niềm tin hơn vật chất, tương thích với những ngành văn chương, thẩm mỹ và nghệ thuật hơn kỹ thuật. Quý Cô có nhiều đam mê nhưng ít tham vọng, dễ động lòng trước cảnh thương tâm, đã tạo nhiều phước đức .

Đường tình duyên, đa phần rối rắm, mặc dù tình cảm có thủy chung nhưng nhiều thăng trầm, khó tạo được mái ấm gia đình. Nên lập gia đình muộn, bạn nên xem ngày đẹp kết hôn để ít đổ vỡ hơn, công danh sự nghiệp dễ thành. Càng ăn ở có Đức càng giàu có lớn.

Khi coi tử vi Ất Hợi 2018 nữ mạng thì lúc bấy giờ quý cô đang ở vào Tiền vận, có thời cơ để học tập hay thao tác, cần kiên trì để vượt qua khó khăn vất vả, tương lai sẽ vững vàng hơn. Không nên vướng vào lưới tình sớm, nền móng sẽ không vững chãi, khó đương đầu với sóng gió .

Luận vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng

Quý cô năm 2018 có sao La Hầu chiếu mạng Đây là Hung tinh đối với nam giới, nhưng với nữ giới cũng sinh chuyện thị phi, tranh cãi và lo buồn, đau ốm.

Đối với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, nếu có thai nghén thì phải cẩn trọng nhiều hơn .
Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe thể chất không an tâm, ốm đau hoàn toàn có thể làm hư hao, trở ngại cho việc làm hay học tập. Bản thân, mái ấm gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng .

Tuổi Ất Hợi nữ mạng có Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong cạnh tranh, cãi cọ và nhất là trong môi trường tranh dành đoạt lợi, càng dễ bị thua thiệt. Để mọi việc được diễn ra thuận lợi thì bạn có thể tra cứu tử vi hàng ngày để tránh điều xấu và gặp được nhiều may mắn.

Phối hợp những yếu tố trên tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Ất Hợi, mạng Hỏa, có nhiều thuận tiện. Tuy nhiên về Vận Thế thì lại không may, thường gặp nghịch duyên, rất khó cho việc dự trù. Bên cạnh đó, tử vi nữ Ất Hợi năm 2018 có Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, Vì vậy, không nên dạt dẹo nhiều, chỉ gây thêm hao tốn, nhọc công tốn sức, còn hoàn toàn có thể gây thêm nhiều hư hại về ý thức, vật chất. Chỉ nên an phận thủ thường, làm những việc trong tầm tay mới tránh được khó khăn vất vả trong lúc thời hư vận xấu. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn vất vả của Quý Cô .

Xem tử vi Ất Hợi 2018 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ có cung đặt mệnh là Vượng Địa, có lợi cho công việc, học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) đang từng bước đi lên, công việc hanh thông. Theo đó, Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng trung bình của Đại Hạn, nên thành quả đạt được cũng chỉ có một phần, không có gì đặc biệt.

Tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng trên cung Hạn có Lộc tồn gặp tuần thì thường có sự tiêu pha hao tán về tiền tài và làm ăn
Cung Mệnh có Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng loan là những sau tốt ra ngoài gặp được quý nhân trợ giúp về việc làm và làm ăn tuy nhiên cung mệnh có sao Lưu Hà gặp Tuần thì ra ngoài quan tâm hạn về sông nước .
Tuổi Ất Hợi nữ mạng tại Tam Hợp Mệnh có Thiên khôi, Thiếu Âm, Quốc Ấn là bộ sao tốt chủ về gặp suôn sẻ về đường học tập và đạt tác dụng cao trong thi tuyển. Tuy nhiên tam hợp mệnh có sao Bệnh Phủ, Phá Toái, Trực Phù, Tướng quân thì ra ngoài chú ý quan tâm lời ăn lời nói và bệnh tật ốm đau lâu khỏi, và quan tâm về phần tình cảm có người phá hoại sau sống lưng .

Điềm báo giật mắt phải tốt hay xấu

Nhìn chung những mặt tử vi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng, năm nay xấu tốt xen kẽ, đừng nên mưu sự lớn và đừng khởi nhiều mong cầu, đời sống không mấỵ thay đổi, nếu có điều kiện kèm theo nên nỗ lực học tập trau dồi nghề nghiệp, gặp vận thời sẽ có cơ thăng quan tiến chức .

Ất Hợi phần số Quý Cô
Tương khắc tuổi mạng, sóng xô vào đời
Hiền lành, chẳng muốn đua bơi
Lại không kiên trì, vận thời đổi thay
Thuận sanh Xuân Hạ thì may
Nghịch sanh lỗi số, đắng cay duyên tình
Tuổi Xuân chìm nổi, lênh đênh
Tha phương lập nghiệp một mình dễ nên
Trung niên mới gặp vận hên
Gia đình, sự nghiệp ấm êm nhiều phần
Mậu Tuất Sao Vận không an tâm
Thủ thường an phận, nguy khốn giảm phần

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Những điểm Đặc Biệt trong năm qua tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình có tin vui về tình yêu có người mai mối. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về tình cảm của mình dành cho người ấy, hãy thử ngay công cụ xem bói bài tình yêu để có được những gợi ý đúng đắn nhất cho tình duyên của bản thân

Tháng hai : Tháng này tiền tài tiêu tán nhiều không nên góp vốn đầu tư, chú ý quan tâm bệnh về tiêu hóa
Tháng ba : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và có người phá hoại
Tháng Tư : Tháng này có sự biến hóa nơi ăn chốn ở hay việc làm có sự đi lại nhiều
Tháng năm : Tháng này đường tình duyên không được tốt và nhà hàng thì nên quan tâm ngộ độc
Tháng sáu : Chú ý việc tương quan tới sách vở pháp lý, xuất hành đi xa thì gặp nhiều cát lợi
Tháng bảy : Trong nhà thiếu trung khí và quan tâm lời ăn lời nói, cẩn trọng họa về mồm miệng
Tháng Tám : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và chú ý quan tâm xe cộ đi lại
Tháng chín : Công việc hanh thông, có người giúp sức về việc làm, đau ốm thì nhanh khỏi
Tháng mười : Công việc gặp nhiều khó khăn vất vả, quan tâm bệnh về xương khớp đi lại cận thận
Tháng mười một : Báo hiệu tháng này Có lộc trong làm ăn kinh doanh, phụ sinh đẻ quan tâm máu huyết kém
Tháng chạp : Sức khỏe kém, trong việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả có người phá hoại

Tử vi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng hướng dẫn Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2018 cho giải hạn cầu an trong năm mới thì đầu năm thì nên cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

Văn khấn giải hạn sao La Hầu

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Ất Hợi nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >>> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Bên cạnh đó, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Hợi năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý cô.

Đặc biệt tử vi 2018 Ất Hợi nữ mạng cho biết tuổi hợp ( kỵ ), màu hợp ( kỵ ) và những số lượng hợp ( kỵ ) với quý cô tuổi Ất Hợi năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng những phép tử vi & phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc. vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG .

Xem thêm các bài viết:

Những lưu ý khi bố trí phòng ngủ

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Thiết kế sân vườn hợp phong thủy

Hướng dẫn đặt tên cho con hợp phong thủy

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Con gái cung Bọ cạp hợp với cung nào khi yêu, khi kết bạn?

Next Post

VẬN MỆNH THÔNG QUA NGÀY SINH ÂM LỊCH (PHẦN 1)

Related Posts