Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NỮ MẠNG NĂM 2021

Để biết được vận mệnh tương lai của quý bạn thì sau đây là những nội dung do những thầy chuyên về tử vi & phong thủy đã nghiên cứu và điều tra và cho ra tử vi đúng chuẩn với tuổi của quý bạn. Thường những nói dung nói về đời sống, tình cảm, nhà đạo, việc làm cùng nhiều thông tin khác tương quan đến tuổi của quý bạn. Với kinh nghiệm tay nghề lớn từ thầy tử vi & phong thủy thì quý bạn hãy yên tâm với những gì trình diễn trong bài viết này. Để biết rõ chi tiết cụ thể của tử vi tuổi Ất mão nữ mạng sinh năm 1975 trong năm 2021 có gì thì quý bạn hãy theo dõi hết bài viết này để biến hóa cách tâm lý và đời sống của mình trở nên tốt hơn nữa .

Ất Mão: 47 tuổi – Nữ mạng

Sinh từ: 11/02/1975 đến 31/01/1976

Tướng tinh: Con Dơi ( Con dòng hắc đế, phú quý)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Ất Mão nữ mạng sinh năm 1975

Tuổi Ất Mão nữ mạng năm nay đã 47 tuổi, có tướng tinh con dơi, con dòng Hắc Đế nên đời sống phong phú. Ngoài ra có sao Vân Hớn chiếu sáng nên việc làm làm ăn chỉ ở mức trung bình, hạn Ngũ Mộ, vận niên là Trư Phùng Hỏa khá xấu nên quý cô tuổi này cần quan tâm nhiều hơn về sức khỏe thể chất và việc làm của mình .

Về Sao và Hạn tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu sáng cho tuổi Ất Mão đó là sao Vân Hớn, loại sao này cho thấy quý cô là người khá bảo thủ, không biến hóa để đảm nhiệm cái mới. Thường phụ nữ bị sao này chiếu mạng sẽ không tốt nhất là đang có thai rất dễ sảy thai, gặp chuyện thị phi, bị kiện tụng .

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Ngũ Mộ, hạn này cho thấy quý cô dễ hao tài, ý thức không an tâm, gặp nhiều chuyện không may, tai bay vạ gió .

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hao, với Tứ Trụ này thì quý cô có nhiều thuận tiện nhưng cũng xen kẽ với những khó khăn vất vả, trong năm Tân Sửu thao tác gì cũng khó thành. Trong chuyện tình cảm nhà đạo không mấy tốt do có người xấu phá hoại và có chuyện buồn từ ngoài, sức khỏe thể chất kém .

Màu sắc hợp tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp nhất với quý cô là màu xanh bởi màu này sáng và mang đến sự tự do cho quý cô, đã vậy dường tài lộc rất thịnh nếu quý bạn sử dụng vật phẩm có màu này .

Cây hợp tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Cây trường sinh rất hợp với tuổi quý cô vì biểu lộ sức khỏe thể chất tốt mà còn hợp tử vi & phong thủy nên quý cô sẽ nhận nhiều điều tốt khi trồng loại cây này .

Vận niên tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Trư Phùng Hỏa báo hiệu năm mới quý cô gặp nhiều biến cố, việc làm có thu nhập không cao, giúp người khác thì vạ lây nên cần an phận thủ thường. Ngoài ra cần cất giữ tiền tài thận trọng hơn. Tuy có nhiều mặt không mấy tốt nhưng vào cuối năm thì vận niên biến hóa giúp quý cô nhận nhiều điều suôn sẻ hơn .

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Những bộ sao cố định và thắt chặt : Quốc Ân, Long Trì, Thiên Khốc bộc lộ việc làm ăn của quý cô không đạt hiệu quả tốt .

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao cố định và thắt chặt : Thanh Long, Điều Khách, Thiên Mã là bộ sao bộc lộ trong năm mới quý cô đi xe cộ cần chú ý quan tâm hơn, đề phòng những yếu tố tương quan đến tay chân .

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao cố định và thắt chặt : Thiên Hỷ, Lâm Quan, Long Đức là bộ sao bộc lộ người tuổi Ất Mão có sức khỏe thể chất không tốt, tình cảm mái ấm gia đình rạn nứt do có chuyện buồn từ ngoài vào .

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao cố định và thắt chặt : Lộc Tồn, Phượng Các, Thiên Quan biểu lộ trong năm mới có chuyện buồn vào nhà, có tang gia trong nội tộc .

Giải hạn tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 1 và tháng 6 âm lịch là hai tháng mang đến sự thuận tiện và tài lộc cho người tuổi Ất Mão .
Tháng xấu : Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nên quý cô luôn gặp thị phi .

Giải hạn tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp : Người sinh năm 1976, 1990 là tuổi tốt để phối hợp làm ăn với qúy cô ngoài những tuổi này khi bên cạnh quý cô sẽ mang đến nhiều như mong muốn .
Tuổi kỵ : Người sinh năm 1976, 1973 là tuổi kỵ dễ làm cho quý cô gặp nhiều muộn phiền .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Vào năm 2021, qúy cô cần cúng sao hóa giải vào ngày 29 âm lịch vào mỗi tháng, nếu không rãnh thì hoàn toàn có thể cúng vào tháng 4 và tháng 5 âm lịch là tốt nhất. Ngoài điều này ra thì quý cô cần quan tâm sẵn sàng chuẩn bị thêm 15 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây, làm lễ lúc 21 giờ – 23 giờ hư vậy việc cúng sao diễn ra suôn sẻ và quý cô nhận được nhiều như mong muốn hơn trong đời sống của mình .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão nữ mạng sinh năm 1975

Về sức khỏe

Sức khỏe không tốt cần tránh việc đi lại xa, đi xe cộ chú ý quan tâm hơn, thận trọng khi sử dụng những vật sắc nhọn bởi dễ làm tổn thương chân tay .

Về gia đạo

Tình cảm nhà đạo không tốt do có nhiều xích míc giữa những thành viên trong mái ấm gia đình .

Về tài chính

Về tài chính không mấy thuận lợi do mối quan hệ ngoại giao liên quan đến tiền bạc hơi kém, đầu tư thì thua lỗ nên cần lên kế hoạch đầu tư hợp lý hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Năm Tân Sửu là năm biểu lộ việc ngoại giao của quý cô rất tốt, những mối quan hệ làm ăn tuy có hướng thu hẹp nên cần quý cô tìm cách lan rộng ra ra hơn nữa để có nhiều bạn hữu hơn giúp cho việc làm làm ăn thêm tốt .

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Tuy đầu năm nhưng hao tốn tài lộc nên khi vui xuân cùng nhà đạo cũng cần tiêu tốn một cách hài hòa và hợp lý .
Tháng 2 : Khi xuất hành đi xa trong tháng này cần chú ý quan tâm xe cộ .
Tháng 3 : Công việc làm ăn thuận tiện nhưng vẫn có người gièm pha và phá hoại .

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Tháng này hao tài nhiều, sức khỏe thể chất kém do ẩm thực ăn uống không đều độ .
Tháng 5 : Công việc trong tháng này không thay đổi và ở mức thông thường, cần tránh những rắc rối nhất là cửa quan .
Tháng 6 : Tháng này gặp nhiều suôn sẻ hơn, nhà đạo đón tin vui nhất là hỷ sự .

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Tháng này chú ý quan tâm sức khỏe thể chất nhiều, trong nhà đạo có nhiều xích míc nên cần nhường nhịn để tình cảm mái ấm gia đình tốt hơn .
Tháng 8 : Công việc tiến triển theo khunh hướng tốt nhưng góp vốn đầu tư không mấy thuận tiện nên khi góp vốn đầu tư cần suy tính kĩ .
Tháng 9 : Trong việc làm có sự biến hóa nhưng có kẻ nói xấu và phá hoại .

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Tiền bạc tiêu hào nhiều trong tháng 10 này, dễ bệnh lệnh khỏi .
Tháng 11 : Hòa khí trong nhà đạo kém do có quá nhiều cải vã, cạnh bên đó thì mất mát của cải cần quan tâm nhiều hơn .
Tháng 12 : Cuối năm đón nhiều suôn sẻ, được thừa kế phúc khí từ ông bà tổ tiên nên làm gì cũng đạt hiệu quả tốt. Đón niềm vui từ sự nghiệp, chuyện tình cảm cho đến nhà đạo, có nhiều thời cơ đến nên hãy chớp lấy để thực thi những dự tính của mình .

Lời kết

Hy vọng với những gì trình diễn trong bài viết sẽ giúp ích cho quý cô tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuận tiện trong mọi việc ở năm Tân Sửu này .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2021

Next Post

Top 05 Lợi Ích Xem Bói Bài Tarot Mang Lại Cho Bạn 2021

Related Posts