Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Nhút nhát, nồng hậu : Người tuổi Ất Mùi 1955 thường thích lui vào hậu trường và không kiêu ngạo. Họ rất lịch sự và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, họ khá nhút nhát, bi quan và rất dễ bồn chồn về đời sống. Đặc biệt, trong những mối quan hệ họ sẽ không khi nào là người triển khai những bước đi tiên phong .Người sinh năm Ất Mùi 1955 rất hòa thuận với mọi người trong mái ấm gia đình và cả ngoài xã hội. Họ luôn tôn trọng trật tự và nghiêm chỉnh tuân thủ mọi pháp luật của pháp lý .Những người nữ tuổi Ất Mùi nếu muốn làm những việc làm trọng đại, mọi việc được thuận tiện thì nên xuất hành vào những thời gian hoàng đạo là những ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành vào thời gian này bạn sẽ luôn thành công xuất sắc, vạn sự hanh thông và tránh được mọi rủi ro đáng tiếc .

Khung giờ hoàng đạo cho nam tuổi Ất Mùi là các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió và thuận lợi nếu như bạn xuất hành vào các khung giờ này.

sẽ gặp phải nhiều trở ngại và trắc trở nhất vào những năm sau : 23, 27 và 34 tuổi. Khi ở những độ tuổi này, thì bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc .Bạn cần đề phòng ốm đau bệnh tật hay những rủi ro đáng tiếc giật mình vào những năm được cho là khó khăn vất vả nhất của mình là : 25, 28, 30 và 34 tuổi .Ba tuổi rất hợp với bạn về tài lộc là Tân Sửu, Ất Mùi và Mậu Tuất. Nếu bạn có dự tính tìm một người cộng tác hay làm ăn lớn thì bạn nên lựa chọn phối hợp với ba tuổi này nhé. Khi đó việc làm của bạn sẽ luôn thuận tiện, thu về nhiều thắng lợi, gặp nhiều suôn sẻ, và tránh được những rủi ro đáng tiếc thua lỗ .Các tuổi : Ất Mùi, Tân Sửu và Mậu Tuất là những tuổi rất hợp làm ăn với tuổi Ất Mùi. Nếu bạn hùn hợp làm ăn với 3 tuổi trên sẽ tạo nên nghiệp lớn và tiền vào như nướcnữ mạng. Khi bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì sẽ khiến việc làm gặp nhiều trở ngại, khó khăn vất vả, gặp những yếu tố không xử lý được dẫn tới thua lỗ và phá sản. Còn nếu nên duyên thì bạn sẽ chịu cảnh tình duyên dang dở .nam mạng là : Bính Thân, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Canh Dần, Mậu Thân và Nhâm Thìn. Bạn tuyệt đối không nên hùn vốn làm ăn hay kết hôn với những tuổi này. Bởi nếu làm ăn chung thì mọi sự sẽ lụi bại. Còn kết hôn sẽ gây bất hòa và mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc .Nam Ất Mùi : Bước khởi đầu không được thuận tiện nhưng mọi điều tốt đẹp khi khởi đầu bước sang trung vận. Và đến hậu vận, gặt hái được thành công xuất sắc và đời sống no đủ, niềm hạnh phúc .Nam Ất Mùi : Cuộc đời thuận tiện về sự nghiệp, sự nghiệp và cả tình cảm. Họ có rất nhiều thời cơ để tăng trưởng trước khi bước sang trung vận .Tổng quan Nam và Nữ tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có đời sống ra làm sao ? Họ thuộc cung mệnh, con giáp nào ? Mọi thông tin sẽ được cung ứng sau đây .Nếu bạn muốn tò mò tử vi Tuổi Ất Mùi 1955 một cách tổng quát và cụ thể nhất thì hãy theo dõi bài viết này để biết được cách lựa chọn vợ chồng, diễn biến từng năm tuổi cũng như công danh sự nghiệp sự nghiệp của mình sẽ như thế nào .

Có năng khiếu nghệ thuật: Tuổi Mùi thường quan tâm tới lĩnh vực nghệ thuật và rất nhiều người trong số họ hiện là những nghệ sĩ tài năng và có cảm nhận rất sâu sắc về thời trang. Họ thích trở thành nhà thiết kế, họa sĩ hoặc làm những công việc để tạo ra những thứ đẹp. 

Công danh và sự nghiệp

Về công danh và sự nghiệp của nam và nữ tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có phần khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu điều khác nhau đó là gì nhé.

NAM MẠNG

Tử vi tuổi ất mùi 1955 nam mạng về công danh và sự nghiệp sẽ phát triển vào khoảng năm 30 đến 50 tuổi. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp danh vọng, tiền đồ tươi sáng, rộng mở, lợi lộc vững chắc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Do vậy, bạn không nên quá lo lắng khi trước năm 30 tuổi chưa gặp thành công trong công danh và sự nghiệp nhé.

NỮ MẠNG

Khi ở tuổi nhỏ tử vi tuổi ất mùi 1955 nữ mạng đã có đường công danh gặp nhiều may mắn và rất sáng tỏ. Càng lớn tuổi sự nghiệp của họ càng nhiều tài lộc và luôn gặp may mắn, đặc biệt là từ những năm 30 tuổi trở lên. Do vậy, nữ tuổi Ất Mùi 1955 được cho là người rất thành công cả về công danh và sự nghiệp.

Quan niệm tình duyên

Hinh 3 Cong danh va su nghiep nguoi tuoi At Mui nam nu mang - Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiĐối với nam mạng và nữ mạng tuổi Ất Mùi sẽ có những ý niệm tình duyên khác nhau tùy theo tháng sinh. Điều này có lẽ rằng ít người biết tới, hãy cùng khám phá xem những điểm khác nhau trong tình duyên giữa nam và nữ là gì .

NAM MẠNG 

Tử vi tuổi mùi 1955 của nam cho thấy đường tình duyên khá trắc trở, họ thường không suôn sẻ trong chuyện tình duyên ở ngay lần tiên phong, đơn cử với từng tháng sinh như sau :

 • Sinh vào tháng 5, 6 và 9 ( âm lịch ) : đường tình duyên của bạn tối thiểu sẽ có ba lần biến hóa. Bạn sẽ phải trải qua khá nhiều khó khăn vất vả, dịch chuyển trong tình duyên .
 • Sinh vào tháng 1, 2, 7 và 10 ( âm lịch ) : số lần đổi khác của bạn trong chuyện tình duyên là hai. Bạn khó hoàn toàn có thể suôn sẻ trong tình duyên nếu sinh vào những tháng này .
 • Sinh vào tháng 3, 4 và 8 ( âm lịch ) : là những tháng mà đường tình duyên sẽ rất thuận tiện, bạn không phải trải qua bất kể sự biến hóa nào .

NỮ MẠNG

Cũng khá giống với nam tuổi Ất Mùi 1955, tử vi tuổi ất mùi 1955 của nữ về tình duyên cũng không được thuận lợi và có khá nhiều trắc trở. Các tháng sinh tương ứng với đường tình duyên được tổng kết lại như sau:

 • Sinh vào tháng 1 và 6 ( âm lịch ) : Nếu bạn sinh vào 2 tháng này, đường tình duyên của bạn khá lận đận. Bạn sẽ phải đổi khác tới ba lần mới có cho mình niềm hạnh phúc toàn vẹn .
 • Sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 ( âm lịch ) : Các tháng này sẽ đỡ lận đận hơn trong tình duyên, nhưng số lần đổi khác trong đường tình duyên của bạn là 2 .
 • Sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 ( âm lịch ) : đây là những tháng rất thuận tiện cho bạn trong chuyện tình duyên, bởi bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc viên mãn và không có bất kể sự đổi khác nào cả .

Lựa chọn vợ chồng

Hinh 6 Lua chon vo chong theo tu vi nam nu mang tuoi tuoi nao hop nhat - Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiViệc lựa chọn vợ chồng để kiến thiết xây dựng một mái ấm gia đình là chuyện hệ trọng của mỗi người trong cuộc sống. Vì vậy bạn cần phải đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm và lựa chọn cho mình tuổi tương thích để có được đời sống niềm hạnh phúc, đủ đầy và viên mãn .

NAM MẠNG

 • Kết duyên với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu: Đây là những tuổi hợp cả tài lộ và tình duyên. Vợ chồng cùng chung sống hạnh phúc trong phú quý và vinh hoa suốt đời

 • Kết duyên với tuổi Đinh Dậu, Quý Mão : bạn sẽ có đời sống vừa đủ nhưng luôn tràn ngập niềm vui. Những tuổi này không hợp với bạn về đường tài lộc nhưng lại hợp về đường tình duyên .
 • Kết duyên với tuổi Canh Tý, Giáp Ngọ và Quý Tỵ : Bạn kết hôn với những này thì đời sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. Bởi ba tuổi đó đều không hợp với bạn về tình duyên lẫn tài lộc .
 • Những năm không nên cưới xin, đám cưới : 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 đây là những năm tuổi năm xung khắc do vậy bạn không nên kết hôn vào những năm này thì sẽ tránh được nhiều tai ương .

NỮ MẠNG

 • Kết duyên với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu : bạn kết hôn với những tuổi này sẽ có đời sống niềm hạnh phúc đến đầu bạc răng long, công danh sự nghiệp sự nghiệp sáng lạn, con cháu đuề huề và luôn lờ đờ tiền tài .
 • Kết duyên với tuổi Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão : ba tuổi này chỉ hợp vớituổi Ất Mùi 1955về đường tình duyên, cạnh bên đó không hợp về đường tài lộc. Nếu kết hôn thì tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt đẹp nhưng kinh tế tài chính thì không dư dả mà chỉ đủ ăn đủ tiêu .
 • Kết duyên với Kỷ Hợi, Canh Tý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ : là những tuổi cực kỳ xung khắc với bạn. Xung khắc cả về tình duyên và tài lộc. Nếu bạn kết hôn vợ chồng thì đời sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả và khó khăn vất vả .
 • Những năm không nên cử hành hôn lễ : 17, 23, 27, 29, 35 và 39 : bạn tuyệt đối không nên tính chuyện hôn nhân gia đình trong những năm xung khắc này. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải những tai ương không đáng có .

Gia đạo

Gia đạo là bao hàm ý nghĩa về sự liên tình cảm giữa cha mẹ với con cái, giữa vợ chồng và giữa các thành viên trong gia đình cùng với đó là sức khỏe. Do vậy, nam và nữ tuổi Ất Mùi 1955 cần đặc biệt chú ý.

NAM MẠNG

Gia đạo tuổi Ất Mùi nam mạng luôn được ấm cúng và yên vui cả đời

NỮ MẠNG

Nữ mạng tuổi Ất Mùi được hưởng phúc viên mãn phần về nhà đạo

Diễn biến từng năm tuổi Ất Mùi 1955

Hinh 10 Dien bien tung nam tuoi At Mui nu mang - Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiMỗi năm tuổi sẽ có những diễn biến xảy ra khác nhau, với tuổi Ất Mùi 1955 cũng không ngoại lệ. Sau đây là diễn biến những năm theo nam mạng và nữ mạng đã được tổng kết lại. Mời bạn theo dõi và đón đọc .

NAM MẠNG

 • Từ 20 đến 25 tuổi : Năm 20 tuổi, bạn gặp nhiều chuyện không vui. Bạn không nên hợp tác làm ăn hay xuất hành đi xa vào năm này thì sẽ tránh bị hao tổn tiền tài. Vào năm 21 tuổi và 22 tuổi, đường sự nghiệp và tình cảm có nhiều những triển vọng tốt. Năm 23 đến 24 tuổi, bạn gặp được quý nhân và sẽ đem đến cho bạn những thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp. Nhiều sự như mong muốn và thuận tiện sẽ tới với bạn vào năm 25 tuổi .
 • Từ 26 đến 30 tuổi : Đường tài lộc và chuyện tình cảm năm 26 tuổi có nhiều tiến triển tốt nhưng bạn cần thận trọng trong việc đi lại. Năm 27 đến 28 tuổi, đường tài lộc có nhiều thời cơ, nếu bạn nắm tốt thời cơ này thì cuộc sống của bạn sẽ bước sang trang mới. Mọi sự tốt đẹp và tài vận không thay đổi khi bạn 29 và 30 tuổi .
 • Từ 31 đến 35 tuổi : Từ 31 đến 32 tuổi, đường sự nghiệp và tài lộc tiền tài của bạn có nhiều thuận tiện. Năm 33 đến 35 tuổi là năm hạn. Bạn nên chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất và việc làm làm ăn nhiều hơn sẽ giúp bạn giảm bớt những hao tổn không đáng có về tài lộc .
 • Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi là năm tốt của nam mạng tuổi Ất Mùi, công danh sự nghiệp và sự nghiệp của bạn sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc, chuyện tình cảm cũng rất thuận tiện. Năm 37 đến 38 tuổi, bạn cần tránh thực thi những dự án Bất Động Sản lớn hay xuất hành đi xa thì sẽ không gặp phải thất bại hoặc thua lỗ. Hai năm sau đó là 39 và 40 tuổi, bạn nên tận dụng tổng thể mọi thời cơ, điều này sẽ giúp bạn thành công xuất sắc ngoài sự mong đợi .
 • Từ 41 đến 45 tuổi : Mọi việc đều không thay đổi vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, bạn không có thời cơ để hoàn toàn có thể nâng cao tài vận. Bạn cần tránh hùn hợp làm ăn hay xuất hành đi xa cùng những người có tuổi kiêng cự. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, đường sự nghiệp sự nghiệp có nhiều thuận tiện nhưng bạn vẫn cần phải thận trọng tránh bị những kẻ tiểu nhân lừa gạt .
 • Từ 46 đến 50 tuổi : Tiền bạc luôn dồi dào, trong chuyện tình cảm có nhiều niềm vui. Mọi chuyện đều thành công xuất sắc ngoài sự mong đợi .
 • Từ 51 đến 55 tuổi : Tình cảm và tài lộc vượng phát. Cuộc sống đủ đầy và mọi sự không thay đổi. Tình cảm mái ấm gia đình sẽ ngày càng gắn bó và mọi người sẽ hiểu nhau hơn nếu bạn dành nhiều thời hạn cho họ .

NỮ MẠNG

 • Từ 20 đến 25 tuổi : vào khoảng chừng thời hạn này bạn có vận hạn. những chuyện không hay sẽ xảy ra và việc làm làm ăn không được thuận tiện .
 • Từ 26 đến 30 tuổi : Cuộc sống gặp nhiều suôn sẻ, tình cảm và việc làm làm ăn có nhiều thuận tiện. Con đường tài lộc của bạn rộng mở trong những năm này. Những dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại mới sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .
 • Từ 31 đến 35 tuổi : Bạn nhận được nhiều sự giúp sức của mọi người. Hãy chớp lấy lấy thời cơ thật tốt thì mọi chuyện sẽ thành công xuất sắc .
 • Từ 36 đến 40 tuổi : Sự nghiệp và công danh sự nghiệp của bạn rất vững chãi, mọi chuyện đều tốt đẹp .
 • Từ 41 đến 45 tuổi : bạn sẽ gặp phải 1 số ít vận hạn về đường tài lộc và sức khỏe thể chất. Hao tốn tiền của và thân thể đau ốm liên miên .
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Đây được cho là khoảng thời gian ổn định nhất. Tài lộc và gia đạo ở mức bình thường, thân thể bị suy nhược.

 • Từ 51 đến 55 tuổi : Tài lộc và nhà đạo của bạn có nhiều hưng thịnh. Bản thân cần phải chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất .

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Trên đây là bài viết Tuổi Ất Mùi 1955 – Tử vi trọn đời Nam | Nữ mạng. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Trên đây là thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin xác bạn nên tham vấn trực tiếp với chuyên gia trong lĩnh vực này.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem bói tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2017

Next Post

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2021

Related Posts