Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2021

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI ẤT SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1985

Vào năm Tân Sửu 2021 là một năm với đầy sự hứa hẹn nên chủ đề ngày hôm nay được nói đến đó là tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985 để giúp cho quý bạn biết cách ngày càng tăng tài lộc cho mình. Ngoài ra còn hiểu hơn về sao chiếu mệnh, hạn tuổi và có cách hóa giải ra sao giúp quý bạn hoàn toàn có thể có đời sống tốt hơn, đã vậy cho quý bạn thêm những thông tin về kinh tế tài chính, nhà đạo, sức khỏe thể chất, ngoại giao để bạn thận trọng hơn trong mọi việc và làm gì cũng đều thuận tiện .

Ất Sửu: Tuổi 37 – nữ mạng

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/1986

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con chó sói

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985

Người Ất Sửu nữ mạng thuộc tuổi 37, có mạng Hải Trung Kim, tướng tinh là con chó nhưng xương là con trâu, sao chiếu mạng là sao Kế Đô và đây là sao xấu làm cho quý cô dễ rối rắm, gặp tam tai. Ngoài ra quý cô tuổi này có hạn là Thiên Tinh, vận niên là Cẩu cuồng phong .

Về Sao và Hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô, loại sao này bộc lộ sự khó khăn vất vả trong đời sống của quý cô tuổi này rất nhiều, đã vậy tai nạn đáng tiếc giật mình đến, tài lộc thì bị hao tốn, đã vậy hay bị thị phi. Người có sao này chiếu mệnh dễ gặp muộn phiền, đời sống cá thể hay trong mái ấm gia đình đều gặp phải chuyện không may .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh, với hạn tuổi này cho quý cô thấy được sức khỏe thể chất và những gì diễn ra diễn ra trong đời sống đều không tốt, dễ dính đến pháp lý. Ngoài ra quý cô cần đề phòng ngộ độc, thận trọng lời nói. Với sản phụ cần tránh vận động và di chuyển để làm té ngã, quý cô Ất Sửu dễ đau ốm nên cần cúng sao hóa giải là tốt nhất .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ trụ gồm có Thiên Thuận, Địa Hung biểu lộ việc làm kinh doanh thương mại của quý cô tuổi này ở mức độ thông thường, tuy không có gì mới nhưng năm nay không phải là năm hợp để quý cô triển khai những dự trù mới trong việc góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm kinh doanh thương mại của mình. Về nhà đạo thì dễ có xích míc, tình cảm trong mái ấm gia đình không ổn định. Với tài lộc thì tiêu tốn nhiều, ngoài những trong nhà đạo có người già bị bệnh tật và ốm đau nhiều .

Màu sắc hợp tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Màu trắng thích hợp với tuổi Ất Sửu này nhất bởi sẽ tăng cường tài lộc cho quý cô rất nhiều nhưng hãy nhớ không nên dùng màu vàng hay đen bởi sẽ làm cho quý cô gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm của mình .

Cây hợp tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Cây Ngọc Ngân hợp tuổi với Ất Sửu bởi sẽ làm cho quý cô đây có sức khỏe thể chất, việc làm thuận tiện hơn và làm cho tử vi & phong thủy trong ngôi nhà của quý cô rất tốt .

Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Cấu Cuồng Phong có ý nghĩa là chó gặp gió độc. Đây có vẻ như là báo hiệu cho năm 2021 này quý cô không gặp nhiều suôn sẻ cho lắm, đã vậy sức khỏe thể chất lại kém. Nhưng nếu quý cô biết chờ đón thời cơ thích hợp thì rất hoàn toàn có thể những gì bạn làm sau này sẽ rất thành công xuất sắc. Trong việc làm phải biết giữ chữ tín, không nên tham gia những hoạt động giải trí có tính may rủi, hạn chế sử dụng tiền tài sai mục tiêu. Rất hoàn toàn có thể trong năm nay quý cô sẽ gặp được một người bạn tốt nhưng người này dễ đố kỵ, cần quan tâm nhiều hơn để tránh tranh cãi .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định và thắt chặt : Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới là những sao biểu lộ sức khỏe thể chất của quý cô tuổi Ất Sửu không tốt, sự nghiệp thì bị người khác phá hoại gây ra mất tiền tài và của cải .

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Những bộ sao : Tướng Quân, Thái Tuế, Mộ là bộ sao biểu lộ việc làm trong năm Tân Sửu của quý cô có nhiều biến hóa .

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao đó là Thiên Trù, Đào Hoa, Thiện Việt, Tử Phủ là những bộ sao bộc lộ quý cô luôn được quý nhân trợ giúp, về sức khỏe thể chất thì không tốt nên cần chú ý quan tâm nhiều hơn tránh bệnh tất hoành hành .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng tại Cung tam hợp

Các sao cố định và thắt chặt đó là Lưu Hà, Thai, Thanh Long, Phi Liêm với những sao cố định và thắt chặt này bộc lộ sức khỏe thể chất của quý cô không tốt lên chút nào, đã vậy việc đi lại cũng cần phải cẩn trọng. Ngoài ra bệnh tương quan đến thiếu máu, máu huyết khó lưu thông cũng gây ảnh hưởng tác động đến quý cô và cần quan tâm nhiều hơn .

Giải hạn tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng tốt nên quý cô thao tác gì cũng thành công xuất sắc .
Tháng xấu : tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là hai tháng xấu nên quý cô làm gì cũng bị thị phi .

Giải hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp : Người nào sinh năm 1984, 1993 vô cùng hợp với người tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985. Chỉ cần tích hợp với nhau thì mọi việc diễn ra thành công xuất sắc tốt đẹp, làm gì cũng tốt, có nhiều suôn sẻ và niềm vui hơn .
Tuổi kỵ : Người nào sinh năm 1977, 1991 là hai tuổi kỵ nên phối hợp với người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 rất dễ gặp khó khăn vất vả, đã vậy có nhiều muộn phiền hơn trong đời sống .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985

Do sao Kế Đô chiếu mạng nên vào năm 2021 này quý cô cần cúng sao hóa giải để mọi việc đều thuận tiện hơn. Việc tiên phong cần làm là chuẩn bị sẵn sàng những vật phẩm làm lễ, không hề thiếu 21 ngọn đèn đặt ở hướng Tây, thường làm lễ vào lúc 21 giờ – 23 giờ là tốt nhất nhưng phải vào ngày 18 của tháng 1, tháng 3, tháng 9 âm lịch mới hoàn toàn có thể hóa giải cho quý cô tuổi Ất Sửu hiệu suất cao nhất .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985

Về sức khỏe

Quý cô cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất của mình hơn trong năm nay bởi hoàn toàn có thể sẽ bị những bệnh tương quan đến khí huyết, thiếu máu .

Về gia đạo

Tình cảm trong mái ấm gia đình không tốt do có nhiều xích míc gây ra bất hòa và mất trung khí .

Về tài chính

Quý cô tuổi Ất Sửu trong kinh tế tài chính có nhiều không ổn định do tiêu tốn tài lộc, góp vốn đầu tư tài lộc vào kinh doanh thương mại thì cần xem xét kỹ .

Về mối quan hệ xã hội

Trong việc ngoại giao của người tuổi này không tốt lắm, việc xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi, đã vậy còn có nhiều chuyện buồn đưa tới. Hạn chế những mối quan hệ làm ăn lớn.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân đầu năm cùng nhà đạo, tuy nhiên cần quan tâm nhiều để tránh xích míc trong nhà đạo .
Tháng 2 : Tháng này quý cô gặp nhiều như mong muốn, trong nhà đạo đón hỷ sự bởi có thêm người hay con cháu .
Tháng 3 : Công việc không mấy thuận tiện trong tháng này, sức khỏe thể chất của quý cô kém .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Công việc diễn ra thông thường, khi đi ra ngoài thao tác cần chú ý quan tâm hơn .
Tháng 5 : Tháng này có quý nhân giúp sức nên việc làm diễn ra thuận tiện hơn, trong nhà đạo thì có nhiều chuyện buồn từ ngoài đưa tới .
Tháng 6 : Tiền bạc bị tiêu tốn nhiều, cạnh bên đó sức khỏe thể chất không tốt .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Khi đi đến nơi có sông nước cần cẩn trọng .
Tháng 8 : Trong nhà đạo có người già đau ốm .
Tháng 9 : Xuất hành đi xa không tốt .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Công việc thuận tiện, làm gì cũng tốt, sớm đạt được mong ước của mình .
Tháng 11 : Công việc đổi khác theo hướng tích cực nhưng cần thận trọng lời ăn lời nói .
Tháng 12 : Tháng cuối năm có nhiều tiêu tốn trong tài lộc, cạnh bên đó là sức khỏe thể chất của quý cô không tốt nên cần quan tâm nhiều .

Lời kết

Nhìn chung nội dung trong bài viết này cho quý cô tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 vào năm 2021 sẽ có nhiều biến chuyển mới trong việc làm, đặc biệt quan trọng luôn có người trợ giúp nên việc làm dễ thành công xuất sắc nhưng cũng chú ý quan tâm nhiều đến sức khỏe thể chất để đời sống của quý cô trong năm 2021 thuận tiện và tốt hơn nữa .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Next Post

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng chính xác nhất

Related Posts