Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG NĂM 2021

Ông cha ta từ xưa đến nay đã luôn dựa vào tử vi và tướng số để biến hóa đời sống của mình, biết việc làm phải làm như thế nào mới đúng, sức khỏe thể chất thế nào mới trở nên tốt hơn và tránh bệnh tật. Chính việc này mà bài viết ngày hôm nay sẽ nói rõ về tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986 vào năm 2021 ra làm sao để quý bạn hạnh thông hơn trong mọi việc mình làm .

♠ Bính Dần: Tuổi 36 – Nữ mạng

♠ Sinh từ: 09/02/1986 đến 28/01/1987

♠ Tướng tinh: Con chim Trĩ( Con dòng xích đế, cô quạnh)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986

Tuổi Bính Dần nữ mạng năm nay đã 36 tuổi, có tướng tinh là chim Trĩ được xem là con dòng Xích Đế nên rất cô quạnh. Ngoài điều này ra thì quý bạn tuổi này có mạng Hỏa, sao chiếu mệnh là Thủy Diệu, hạn Toán Tận, vận niên là Kê Hồi Viên. Tuy có nhiều trở ngại trong một vài chuyện, sức khỏe thể chất kém, hao tài nhưng cũng có nhiều như mong muốn trong đời sống .

Về Sao và Hạn tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu, sao này cho thấy trong năm mới quý bạn sẽ có nhiều tài lộc, tin vui đến liên tục. Vì là nữ nên cần tránh tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi dễ bị thị phi và bị mất mát tiền của .

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Toán Tận, đây được xem là đại hạn nên quý bạn dễ ốm đau, tiêu tốn tài lộc, khi ra ngoài nên thận trọng với xe cộ bởi hoàn toàn có thể nguy khốn đến tính mạng con người .

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm có Thiên Thuận và Địa Sinh, trong năm Tân Sửu bộc lộ việc làm ăn của quý bạn tuổi Bính Dần sinh năm 1986 gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện trong mọi việc, làm gì cũng có người trợ giúp. Tuy vậy mà trong nhà đạo lại có một vài chuyện không may xảy đến làm cho quý bạn tâm lý nhiều nhất là chuyện tình cảm vợ chồng .

Màu sắc hợp tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi quý bạn đó là màu xanh vì màu này giúp quý bạn tăng cường tài lộc, cần tránh dùng màu trắng bởi sẽ làm tác động ảnh hưởng đến việc làm của quý bạn .

Cây hợp tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Cây Ngọc Ngân hay cây Kim Tiền là hai loại cây mang tử vi & phong thủy tốt sẽ giúp cho quý bạn nhận nhiều tài lộc hơn, mọi việc làm đêu thuận tiện và có sức khỏe thể chất tốt nên hai loại này là cây hợp tuổi với quý bạn nên hãy tâm lý thật kĩ và chọn trồng một trong hai loại để quý bạn trở nên hạnh thông hơn với việc làm làm ăn hay đời sống của mình .

Vận niên tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Vận Niên là Kê Hồi Viên, với vận niên này cho thấy gà được thả về vườn nên nhìn chung là có đời sống no đủ, thành công xuất sắc trong mọi việc mình làm, vào năm mới sẽ là một thuận tiện so với người tuổi Bính Dần. Trong việc làm làm ăn vô cùng phát đạt, đã vậy được người khác biếu và mang đến tài lộc cho quý bạn. Tuy mọi việc đều tốt nhưng trong yếu tố sức khỏe thể chất cần quan tâm nhiều hơn nhất là đến những nơi có sông nước, phòng tránh khẩu thiệt hoặc là người khác giới tận dụng, cần trợ giúp người khác nhiều để hưởng được nhiều phúc hơn .

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao : Thiên trù, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Đào Hoa là những bộ sao biểu lộ quý bạn tuổi Bính Dần sẽ có người trợ giúp trong việc làm nhưng việc tiêu tốn tài lộc trong việc làm cũng rất nhiều cần quan tâm nhiều hơn .

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao : Trực Phù, Tử là bộ sao biểu lộ quý bạn có sức khỏe thể chất không tốt, dễ bị ốm đau và lâu khỏi nên cần điều trị sớm .

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao : Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới là bộ sao biểu lộ quý bạn trong năm nay sức khỏe thể chất kém nên cần chú ý quan tâm siêu thị nhà hàng điều độ và giữ sức khỏe thể chất để hạnh thông trong mọi việc hơn .

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao : Thiên Khôi, Hồng Loan, Tuyệt, Cô Thần, Quả Tú là bộ sao biểu lộ trong năm mới quý bạn sẽ có nhiều chuyện buồn đưa tới nhất là trong nhà đạo, ngoài ra sức khỏe thể chất kém, góp vốn đầu tư tài lộc trong việc làm sẽ không nhận tác dụng tốt nên cần hạn chế và tâm lý kĩ để góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý hơn .

Giải hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 1 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu nên quý bạn góp vốn đầu tư hay làm việc gì cũng đạt tác dụng cao .
Tháng xấu : Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là tháng kỵ tuổi và là tháng xấu nhất trong năm nên quý bạn dễ gặp chuyện thị phi, nhà đạo có chuyện buồn .

Giải hạn tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp : Người sinh năm 1972 và 1988 là tuổi hợp với quý bạn, khi tích hợp với hai người thuộc tuổi này sẽ giúp quý bạn nhận được nhiều như mong muốn trong việc làm, làm gì cũng đạt hiệu quả tốt .
Tuổi kỵ : Người sinh năm 1974 và 1982 là hai tuổi kỵ với quý bạn bởi khi tích hợp với hai tuổi này thì quý bạn dễ gặp muộn phiền, làm gì cũng không thuận tiện .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986

Quý bạn tuổi Bính Dần sinh năm 1986 cần cúng sao hóa giải trong năm Tân Sửu để có sức khỏe thể chất và mọi chuyện thuận tiện hơn. Vì như vậy mà vào hằng tháng nhất là vào ngày 21 âm lịch, sẵn sàng chuẩn bị thêm 7 ngọn đèn thắp sáng tại hướng Bắc sau đó làm lễ lúc 21 giờ – 23 giờ kết thúc, cần tránh tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi hai tháng này kị tuổi nên cần làm lễ để hóa giải là tốt nhất .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986

Về sức khỏe

Về sức khỏe thể chất rất kém do tác động ảnh hưởng bởi đường tiêu hóa, muốn làm việc làm thuận tiện cần phải có sức khỏe thể chất nên quý bạn cần chú ý quan tâm về việc siêu thị nhà hàng để ngày càng tốt hơn .

Về gia đạo

Về nhà đạo không được tốt nhất bởi hay có những xích míc không đáng có xảy đến làm cho mất trung khí. Không những vậy trong dòng họ có chuyện buồn như tang gia đưa đến nên quý bạn cần thận trọng .

Về tài chính

Về tài chính không phải lo trong năm mới bởi quý bạn sẽ thuận lợi trong công việc làm ăn nên tiền bạc đầu tư cứ thể vào. Vì thế tài chính không cần phải lo, ngoài ra còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều thuận lợi.

Về mối quan hệ xã hội

Quý bạn tuổi Bính Dần có mối quan hệ rộng nên trong việc làm luôn đạt hiệu quả tốt, vì giúp sức người khác trong việc làm nên yếu tố ngoại giao cũng thuận tiện .

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân cùng mái ấm gia đình trong năm mới, có nhiều niềm vui trong việc làm và đời sống .
Tháng 2 : Tài lộc vào nhiều nhưng cũng cần quan tâm sức khỏe thể chất .
Tháng 3 : Khi đi ra ngoài chú ý quan tâm xe cộ, hạn chế đi xe bởi dễ gặp tai nạn đáng tiếc .

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Công việc làm ăn bị người khác phá hoại nên cần thận trọng .
Tháng 5 : Tháng này qu1y bạn tiêu tốn tiền tài nhiều
Tháng 6 : Công việc làm ăn có sự chuyển biến rõ ràng nhưng tháng này rất hoàn toàn có thể quý bạn dính đến pháp lý .

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Tháng này trong nhà đạo có người già ốm đau .
Tháng 8 : Sức khỏe kém nhất là về yếu tố đường huyết nên cần chú ý quan tâm nhiều hơn về sức khỏe thể chất của mình .
Tháng 9 : Tháng này gặp nhiều chuyện vui nhưng vẫn còn một chút ít trở ngại cần vượt qua .

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Việc góp vốn đầu tư trong kinh doanh thương mại của quý bạn tháng này rất tốt .
Tháng 11 : Tháng này tiêu tốn tiền của nhiều .
Tháng 12 : Cuối năm nhưng trong nhà đạo có hòa khí kém, cần thận trọng mất mát tài lộc .

Lời kết

Với những thông tin có ích nói về tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986 này vào năm mới sẽ ra dao giúp cho quý bạn đây biết được mình nên làm gì, biến hóa thế nào để đời sống trở nên tốt hơn, mọi việc đều hạnh thông hơn từ việc làm cho đến mọi thứ xung quanh .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau ngày nào?

Next Post

Sao Thái Bạch là gì có đáng lo như bạn nghĩ?

Related Posts