Xem tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng, Nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2018 cho người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Nam mạng, Nữ mạng để biết sao hạn chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, kim lâu, tam tai…

1. Vận hạn năm 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976: Nam Mạng

Bính Thìn – 43 Tuổi
Thổ Mạng – Dương Nam
Sa trung Thổ – Đất lẫn trong cát
Sao: Kế Đô được coi là hung tinh, chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí, gặp tai nạn bất ngờ, gia đạo bất an, có việc mờ ám, nhưng nếu đi làm ăn xa thì có tài lộc mang về. Sao này hung với cả nam và nữ, đặc biệt nặng hơn với nữ giới.
Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, bị kẻ xấu hãm hại, vướng vào tranh chấp, kiện tụng pháp luật, thậm chí tù tội.
Mệnh: Thổ gặp năm Mộc: Không tốt
Hợp tuổi: Tý, Thân
Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

Xem tử vi tuổi Bính Thìn Nam Mạng năm 2018 Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, thời thế không thuận cho việc làm làm ăn, mưu đại sự bất thành, tài lộc suy hao. Bản thân và mái ấm gia đình cũng không được yên ổn, hoàn toàn có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn .

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt trong năm nay. Tuy đang gặp Thời hư Vận xấu nhưng vẫn có điều kiện, hoàn cảnh để phòng tránh, an dưỡng mà không lo về kinh tế. Đây là lúc nên an phận thủ thường, cuộc sống vẫn đầy đủ vật chất, tránh được sóng gió. Càng vọng động, đua chen trong vòng danh lợi càng bị thua thiệt nhiều về cả tinh thần lẫn vật chất.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp năm Thổ là tương hỗ cho nhau bộc lộ một năm có nhiều sự thành công xuất sắc và trong năm nay cũng có sự mở mang và thêm nhiều việc làm mới. Sao Hạn, Vận Thế đều không an tâm, việc làm làm ăn cũng như mái ấm gia đình tình cảm vướng nhiều rối rắm, lo buồn .

Cùng với đó, trên tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 Nam Mạng cho biết Vận niên khá an lành, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, tùy duyên mà ứng xử, đừng khởi mong cầu, vẫn có tài lộc để duy trì sự nghiệp.
Tóm lại: năm nay có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường, nên làm lành, lánh dữ đừng khởi nhiều tham cầu, cuộc sống giảm phần bất trắc, sự nghiệp vẫn vững vàng, tài lộc không thiếu.

Xét sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Nam Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Bính Thìn Nam mạng gặp sao Kế Đô, hành Thổ. Là sao xấu, chủ về tai ương, buồn khổ và chán nản, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm giật mình, người âm ám thị .
Trong năm 2018 tuổi Bính Thìn Nam mạng gặp hạn Địa Võng : Tai tiếng, bị kẻ xấu hãm hại, vướng vào tranh chấp, kiện tụng pháp lý, thậm chí còn tù tội .
Cách cúng sao Kế Đô : Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang ( hương ), quay về hướng Tây khấn : “ Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân ”, hạn sẽ được nhẹ bớt .

2. Vận hạn năm 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976: Nữ Mạng

Bính Thìn – 43 Tuổi
Thổ Mạng – Dương Nữ
Sa trung Thổ – Đất lẫn trong cát
Sao: Thái Dương chủ về an khang, thịnh vượng, gặp nhiều niềm vui, chủ sự hanh thông, gặp hung hóa cát. Sao này hợp nam hơn nữ, nữ mạng công việc vẫn có thể gặt hái thành công nhưng khá vất vả.
Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, bị kẻ xấu hãm hại, vướng vào tranh chấp, kiện tụng pháp luật, thậm chí tù tội.
Mệnh: Thổ gặp năm Mộc: Không tốt
Hợp tuổi: Tý, Thân
Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi
Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hư, công việc làm ăn gặp trở ngại, khó khăn, gia đình, tình cảm rối rắm, bất an.

Với Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt để cứu vãn thời thế hư hại. Đây là dịp nghỉ ngơi tu dưỡng niềm tin và thể lực mà không lo vật chất thiếu thốn. Một thời cơ bình tâm tĩnh trí để mở màn xông pha sáng suốt vào quy trình tiến độ mới. Ngoài ra, bạn cũng không hề bỏ lỡ xem bói ngày sinh tuổi Bính Thìn để biết được chi tiết cụ thể hơn về vận mệnh của bạn .
Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 nữ mạng, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Cô mạng Thổ, gặp năm Thổ là tương hỗ cho nhau biểu lộ một năm có nhiều sự thành công xuất sắc và trong năm nay cũng có sự mở mang và thêm nhiều việc làm mới .

Xét sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Nữ Mạng năm 2018

Theo vận hạn năm 2018 tuổi Bính Thìn Nữ mạng gặp sao Thái Dương, hành Hỏa. Là sao tốt, chủ về sự thịnh vượng, có lợi. Gặp sao Thái dương chiếu mạng, đường quan lộc có tiến triển, đường làm ăn có sự phát đạt, việc làm gặp nhiều suôn sẻ, khét tiếng thêm nổi .
Năm 2018 tuổi Tân Mão Nam mạng gặp hạn Địa Võng : Tai tiếng, bị kẻ xấu hãm hại, vướng vào tranh chấp, kiện tụng pháp lý, thậm chí còn tù tội .
Cách cúng sao Thái Dương : Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến ( đèn cầy ), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn : “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ” .

3. Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Bính Thìn 1976

– Xem hạn Tam Tai tuổi Bính Thìn 1976 năm 2018 : Không bị hạn Tam Tai !
– Xem hạn Kim Lâu tuổi Bính Thìn 1976 năm 2018 : Không phạm tuổi Kim Lâu !

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Bính Thìn 1976 năm 2018: Không phạm tuổi Hoang Ốc!

Ngọc Hân !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem vận hạn năm 2017 cho người tuổi Mậu Tuất 1958, Nam mạng

Next Post

Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 NAM mạng #ĐÚNG nhất!

Related Posts