Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng năm Tân Sửu 2021

2.1 – Tử vi 2021 hạn sao chiếu tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng

Hạn sao của tuổi Canh Dần 2010 năm Tân Sửu 2021: HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ là gì?

Khi gặp phải hạn Ngũ Mộ, trong năm đó chắc như đinh có rủi ro tiềm ẩn bị mất mát, tiêu tán về gia tài, tiền của. Nhưng nặng nhất là khi mua và bán thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa sẽ mua phải đồ kém chất lượng, không tốt. Hoặc khi thực thi những thanh toán giao dịch không có sách vở bảo vệ, hóa đơn rõ ràng thì khó mà được bh khi hỏng, hoặc sẽ bị trộm cắp, tịch thu vì hàng mua không có nguồn gốc rõ ràng .
Ngay cả khi có lòng tốt cho người khác ở nhờ, ngủ nhờ cũng dẫn tới hao tốn tiền của vì dễ gặp phải người gian, có tính trộm cắp gây thiệt hại về kinh tế tài chính .

Hạn Ngũ Mộ là hạn tốt hay xấu?

Hai câu thơ dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hạn Ngũ Mộ là tốt hay xấu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Vì hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về hao tài tốn của nên dù ít dù nhiều, dù mất một phần hay nặng nề là mất toàn bộ thì cũng khiến cho niềm tin gia chủ đi xuống, ăn không ngon ngủ không yên, tâm ý buồn lo, không an tâm. Hay nói cách khác hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tài lộc nhưng dẫn tới nhiều hệ lụy khác .

Cụ thể hạn Ngũ Mộ được diễn giải như sau:

 • Bị kẻ gian lấy tiền của, hàng hóa mua vào kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, khiến cho tài chính suy giảm, thậm chí thua lỗ tới trắng tay, không một xu dính túi.
 • Khi mua hàng không có hóa đơn, chứng từ thì dễ bị vướng vào vấn đề pháp luật, lao lý. Mất tiền mà chất lượng chẳng thấy đâu. Thậm chí còn bị bắt giữ, gặp rắc rối với pháp luật vì mua bán hàng hóa không chất lượng, hàng hóa không có xuất xứ rõ ràng.
 • Ngay cả khi chúng ta có lòng tốt, muốn giúp đỡ người khác, cho vay cho mượn tiền cũng gặp phải rắc rối, khó hoặc không đòi được tiền về. Cho người khác tá túc thì có nguy cơ bị trộm cắp vì gặp phải kẻ gian. Tất cả đều dẫn tới tiêu tán tiền bạc của gia chủ.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn có tương quan đến tiền của. Để giảm nhẹ họa của hạn Ngũ Mộ mang đến, bạn cần quan tâm 1 số ít yếu tố sau :

 • Trong làm ăn buôn bán, cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Khi nhập hàng về phải có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng. Đừng vì một chút lợi nhuận mà nhắm mắt chấp nhận hàng kém chất lượng. Nhỡ như bị công an kiểm tra, tịch thu hàng hóa thì sẽ mất cả chì lẫn chài, tai bay vạ gió, rắc rối chồng chất.
 • Về tài sản, tiền bạc của bản thân nên giữ cẩn thận, không nên cho vay hay cho mượn dù là bất cứ ai. Chẳng may tiền mất đi thì nghĩa cũng khó giữ.
 • Nên sống hướng thiện, chăm làm việc có ích cho mọi người, cho đi mà không yêu cầu được nhận lại. Tốt nhất hãy tạo mối quan hệ với những người lương thiện, không kết giao với kẻ xấu.
 • Đặc biệt nếu đang giữ nhiều tiền, vàng,… thì cần tránh cất tại nhà mà hãy gửi tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn lại thu lãi, tránh được trộm cắp.
 • Đứng về quan niệm Phong thủy, bạn nên cân nhắc lại các yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc. Để thuận lợi giữ tiền bạc, bạn nên bày những  vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an tài sản, hạn chế thất thoát. 
 • Không để người lạ vào nhà hay ngủ qua đêm, tránh xảy ra trộm cắp tài sản.

2.2 – Tử vi 2021 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Dần 2010:
SAO MỘC ĐỨC

Tên sao

Ngày cúng

Tính chất sao

Sao Mộc Đức

Ngày 25 hàng tháng

 • Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt.
 • Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán

Sao Mộc Đức là gì?

 • Sao Mộc Đức là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn.
 • Sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, hôn nhân hòa hợp.

Sao Mộc Đức tốt hay xấu?

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều như mong muốn trong kinh doanh thương mại, việc làm bình an sinh tài thuận tiện .

 • Về đường công danh

Mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bè bạn mới. Sự nghiệp nhiều thời cơ thăng quan tiến chức, thu nhiều tài lộc .

 • Với người đang đi học

Năm này sẽ lưu lại mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao .

 • Phụ nữ đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, nhà đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo ngại
Những người mới khởi nghiệp nếu gặp năm Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần nhã nhặn lắng nghe quan điểm của mọi người, nhất là chỉ huy hoặc tiền bối đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì hoàn toàn có thể gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận tiện, bảo đảm an toàn .
Hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng hoàn toàn có thể mang lại điều tốt đẹp nếu người cúng vừa cúng giao hóa giải vừa nghinh sao để tiếp đón điều may .
Có một bài thơ diễn nghĩa về sao Mộc Đức như sau :

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng”

=> Trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp như mong muốn, tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân trợ giúp về tài lộc, sự nghiệp hanh thông .

 

Cách cúng sao Mộc Đức?

Từ thời xưa người ta đã ý niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Mộc Đức là một phúc tinh nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao .
Lưu ý để việc làm lễ cúng hóa giải được thực thi suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều vật phẩm cát tường như ý, cầu may hay dùng trang sức đẹp đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, ngọc hồng lựu, hồng ngọc …
Mọi thứ dùng để cúng hóa giải sao Mộc Đức cần sẵn sàng chuẩn bị phải có màu xanh, trường hợp nếu những thứ khác có sắc tố khác thì dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên .

 • Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”
 • Lễ vật cúng sao Mộc Đức: 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng,
 • Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Cúng sao Mộc Đức ngày nào?

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng được vừa đủ lễ vật, văn khấn nên lễ vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày 25. 01 âm lịch vì ngày này là ngày sao Mộc Đức giáng hạ. Đặt hương án về phía chính Đông, bài trí 20 cây đèn cầy theo hình đồ của sao. Khi lễ xong thì lạy 20 lạy .
Hoàng thiên hậu thổ chứng giám
Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
Con kính lạy Đức Thiên Trung Tinh chua Bắc Cực Tử Vi Trường sinh đại đế
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân
Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân Con kính lạy Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân
Con kính lạy ngài Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân
Hôm này là ngày … Tín chủ con tên là … ngụ tại … Con thành tâm sắm lễ, đốt nén hương thơm cúi đầu thỉnh nguyện những đấng ơn trên Năm nay, con gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên sắm lễ, thành tâm cầu xin được mạnh khỏe, thuận tiện, hanh thông trong việc làm và đời sống .
Cúi xin chư vị thần linh, tiên phật nhận chút lễ mọn, chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho con và mái ấm gia đình được an lành, gặp nhiều suôn sẻ .
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật

2.3 – Tử vi 2021 tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Canh Dần cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm 2021 (Tân Sửu). Theo cách tính thì Gia chủ 2010(Canh Dần) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.Người tuổi Canh Dần cần tránh những năm Tam tai : Thân, Dậu, Tuất năm 2021 ( Tân Sửu ). Theo cách tính thì Gia chủ 2010 ( Canh Dần )

bảng tính hạn tam tai

2.4 – Tử vi 2021 tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ 2010 (Canh Dần) là 12 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ : Phạm Kim Lâu Thuê Năm 2021 ( Tân Sửu ) gia chủ 2010 ( Canh Dần ) là 12 tuổi ( tuổi mụ ), theo cách tính này gia chủ sẽ :

Kỵ vợ hoặc chồng: Gây tai hoạ cho người vợ hay người phối ngẫu của mình. Trong vấn đề Cưới Hỏi, nếu cô gái phạm tuổi Kim Lâu thê thì người chồng sẽ chịu hậu quả, gặp nhiều tai họa, chuyện xui xẻo.

xem tuổi kim lâu

2.5 – Tử vi 2021 tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay bạn phạm tuổi “Tam Địa Sát” phạm HOANG ỐC. Tam Địa Sát: Có câu “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, Làm nhà tuổi này không tốt, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh.Năm nay bạn phạm tuổi ” Tam Địa Sát ” Có câu “ Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ”, Làm nhà tuổi này không tốt, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh .

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 – Tử vi 2021 tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng có hạn Thái Tuế không?

Canh Dần 2010 năm Tân Sửu 2021 sẽ: Không phạm Thái Tuế

2.7 – Tử vi 2021 tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng làm nhà năm Tân Sửu 2021 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 2010 làm nhà năm 2021 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai

Người tuổi Canh Dần cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm làm nhà 2021 (Tân Sửu). Theo cách tính thì Gia chủ 2010(Canh Dần) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

Kim Lâu

Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ 12 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng. Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ – chồng thì không sợ kim lâu Thê.

Hoang ốc

Năm nay bạn phạm tuổi “Tam Địa Sát” phạm HOANG ỐC. Tam địa sát là gì? Tam địa sát là một cung xấu trong 6 cung của hoang ốc. Nếu như gặp phải tam địa sát thì không nên xây nhà vì xây nhà trong năm này sẽ khiến gia chủ mắc nhiều bệnh vặt, khó khỏi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Kết luận

Năm này gia chủ phạm phải:

– “Tam Địa Sát”- Tam sát nhơn do giai đắc mệnh. Gia chủ làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
– Gia chủ sẽ phạm kim lâu Thê. Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng. Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ – chồng thì không sợ kim lâu Thê..

Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.+ Phạm Hoang Ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu, tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn cũng như tốt đẹp. + Kim Lâu là những năm xấu, gây bất lợi cho những mưu tính công việc, đặc biệt là những việc trọng đại như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa hay làm ăn… Nếu như cố tình làm những công việc trọng đại trong tuổi Kim lâu thì sẽ liên tiếp gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.
Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 – Tử vi 2021 xem tuổi hợp Canh Dần 2010 Nữ mạng

2.9 – Tử vi 2021 xem màu hợp tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng

Nữ Canh Dần 2010 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nữ Canh Dần 2010 :
Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu tương khắc và chế ngự nữ Canh Dần 2010 :
Vàng Sậm, Nâu Đất

Màu Đại Kỵ nữ Canh Dần 2010 :
Trắng, Xám, Ghi

2.10 – Tử vi 2021 xem số hợp tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm số lượng suôn sẻ, giới tính và cung mệnh của gia chủ cũng hoàn toàn có thể được dùng để chọn số lượng hợp tuổi cho người .

 • Nữ Canh Dần 2010 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số 
  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
 • Nữ Canh Dần 2010 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi
  3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

2.11 – Tử vi 2021 xem tuổi xông nhà Canh Dần 2010 Nữ mạng

Danh sách những tuổi ( NAM MẠNG ) hợp xông nhà, xông đất với Canh Dần 2010 Nữ mạng

NAM MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

2003

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

2002

Bình Hòa

Bình Hòa

Tam Hợp

Diên Niên

Tương Sinh

1995

Tương Sinh

Tương Sinh

Lục Phá

Sinh Khí

Bình Hòa

1994

Tương Sinh

Tương Khắc

Tam Hợp

Thiên Y

Tương Sinh

1982

Tương Sinh

Bình Hòa

Tam Hợp

Họa Hại

Tương Sinh

1975

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1967

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1966

Tương Sinh

Tương Khắc

Tam Hợp

Diên Niên

Tương Sinh

1965

Tương Sinh

Tương Sinh

Lục Hình

Phục Vị

Bình Hòa

Danh sách những tuổi ( NỮ MẠNG ) hợp xông nhà, xông đất với Canh Dần 2010 Nữ mạng

NỮ MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

2002

Bình Hòa

Bình Hòa

Tam Hợp

Phục Vị

Bình Hòa

1996

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1994

Tương Sinh

Tương Khắc

Tam Hợp

Họa Hại

Tương Sinh

1987

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1983

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Phá

Diên Niên

Tương Sinh

1982

Tương Sinh

Bình Hòa

Tam Hợp

Thiên Y

Tương Sinh

1981

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1978

Tương Sinh

Bình Hòa

Tam Hợp

Sinh Khí

Bình Hòa

1975

Tương Sinh

Tương Sinh

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1974

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1973

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1972

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1967

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Họa Hại

Tương Sinh

1966

Tương Sinh

Tương Khắc

Tam Hợp

Phục Vị

Bình Hòa

1965

Tương Sinh

Tương Sinh

Lục Hình

Diên Niên

Tương Sinh

1964

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chuyện tình yêu của bạn ngày hôm nay sẽ thế nào?

Next Post

Giải mã tử vi tuổi giáp thìn năm 2020 nữ mạng 1964 hung hay cát?

Related Posts