Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Canh Ngọ năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Canh Ngọ 1990 tạ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Canh Ngọ trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1990

Canh Ngọ: 29 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 27-1- 1990 đến 14-2-1991

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng Huỳnh Đế, Trường mạng

(Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2018  nữ mạng

– Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

– Sao: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau

– Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

– Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

– Thiên can:  Canh gặp Mậu: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Ngọ  gặp Tuất: Tam hợp: Thành tam tai, thay đổi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; khắc kỵ màu: Đen, trắng

Tổng Quát tử vi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Canh Ngọ 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô tuổi Canh Ngọ phần lớn hiểu biết đạo lý, sống có tình người, kính trên nhường dưới, hiếu thảo với Mẹ Cha. Bản chất siêng năng cần mẫn nên dễ tiến xa trên đường học vấn .
Vào đời một cách khôn ngoan, tháo vát nên Quý Cô gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Tuy nhiên, với mộng ước cao, lại hay tất tả, muốn là làm, ít khi nghĩ đến hậu quả nên cũng chịu nhiều thăng trầm .
Nếu thuận sanh mùa Hạ hoặc vào những tháng 6, tháng 9 Âm lịch, Quý Cô không những quý tướng mà còn được tấm chồng có vị thế giàu sang. Nghịch sanh phải chịu nhiều bề khó khăn vất vả, nhất là đường tình duyên khó được suông sẻ. Để mưu cầu niềm hạnh phúc, Quý Cô nên tích góp phước đức từ khi mở màn khôn lớn .
Số Quý Cô có Thiên phước chiếu lâm nên thời kỳ đầu của Trung vận đã có sự nghiệp khá cao. Nếu biết ăn ở hiền lương, phát huy những đức tính tốt nhất là giữ được tình cảm thủy chung thì những thành quả sẽ được bảo tồn, hậu vận hưởng nhiều phúc lộc .

Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng

Năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ gặp điều trái ý phiền lòng, nạn tai đau ốm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Cô là tương sinh cho nhau thì chủ về công việc rồi rắm càng thêm khó khăn và có người phá hoại

Hạn gặp Ngũ mộ, nên cẩn trọng về tài lộc, của cải, dễ bị trộm cắp, lừa gạt .
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Hung, môi trường tự nhiên thao tác tương đối thuận tiện, được người giúp, nhưng mái ấm gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, mái ấm gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt .
Vận niên Trư phùng Hỏa rất xấu trong tiếp xúc. Quý Cô sẽ gặp nhiều trở ngăn, chống phá, càng tranh thắng càng bị thua thiệt. Tuy rằng Vận Thế có khunh hướng đi lên nhưng Vận niên sẽ là trợ lực đáng kể, nên cẩn trọng .

Khi xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2018 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với mạng Thổ, thì được tương trợ, lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ hơn, có thể tạo được thành công lớn. Nhìn chung, diễn biến cuộc đời nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2018 sẽ có sự khác nhau đối với những người có ngày sinh khác nhau. Để có được cái nhìn chi tiết hơn bạn có thể xem bói ngày sinh cho tuổi Canh Ngọ

Bình giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Vận niên không tốt, dễ gặp chống trái trong quan hệ và việc làm. Nên cẩn trọng về hồ sơ sách vở và thanh toán giao dịch kinh tế tài chính. Nếu không khéo xử trí, hoàn toàn có thể phải gánh chịu thất bại. Trong tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ nữ mạng, Nhờ được Thiên thời, Địa lợi cũng giảm phần nguy hiểm. Khó khăn có người trợ giúp hay có thời cơ tốt nhưng để vươn lên. Đây là năm có nhiều thời cơ tốt nhưng đừng nên phóng tâm, cần phải đề phòng tiểu nhân ám hại. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô, xấu tốt xen kẽ, mọi việc nên cẩn trọng .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào khắc xuất làm cho việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả đồi khi nó còn làm tăng cái xấu của sao Thổ Tú. Đại Hạn 10 năm ( Từ 26 đến 35 tuổi ) công danh gia đạo còn chao đảo, tình cảm không yên
Tại cung mệnh có những sao tốt là : Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải thần Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người thêm của, thêm con thêm cháu, ngoài những Ngoài ra, trên tử vi nữ Canh Ngọ năm 2018 cũng có sao Triệt Lộ, Tang môn, Thai đây là bộ sao chỉ về máu huyết và xương khớp kém nhiều lúc trong việc làm cũng có nhiều khó khăn vất vả mà không xử lý được

Tam hợp Tuổi có các sao: Tuế Phá, Quan Phủ, Đà la, Thiên La, Thiên Hư, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh đây là những bộ sao xấu chủ về công việc làm ăn bị người khác phá hoại đôi khi liên quan tới pháp lý, cửa quan. Ngoài ra các sao này biểu hiện cho sức khỏe kém tiền bạc tiêu hao nhiều, ra ngoài thì phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Nếu trong năm nay bạn có dự định mua xe thì không thể bỏ qua việc xem ngày tốt mua xe để mang lại nhiều may mắn, tài lộc sau này.

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tang môn, Thai, Triệt đây là những sao chủ về hỉ sự như trong nhà thêm người thêm của hay có sự thay đổi duy chuyển tới nơi ở mới tuy nhiên chú ý tình cảm gia đạo thì không được tốt

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ nữ mạng Nhìn chung những mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt. Nếu Quý Cô luôn giữ tâm lành, ý thiện, hành vi ngay chính thì trong khó khăn vất vả lại có thời cơ vươn lên. Dù sao, đây là năm Tam Tai và Hung niên, hoàn toàn có thể cố gắng nỗ lực bảo toàn được sự nghiệp, cũng xem như thắng lợi .

Canh Ngọ phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng điểm tô cuộc sống
Xuân Hè sanh thuận gặp thời
Có chồng quyền chức sáng ngời sự nghiệp
Nghịch sanh lỗi số phải đành
Duyên tình không thuận, dẽ lành thay đổi
Xuân thời nhiều việc không may
Bạc tiền lên xuống, trắng tay mấy lần
Trung niên tạo được danh phần
Tạo thêm phước đức, từ từ đi lên
Năm nay không được may hên
Làm lành lánh dữ, chớ nên tham cầu .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Xem tử vi Canh Ngọ 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

Tháng giêng: Chú ý xe cộ và tiền bạo tiêu pha hao tán nhiều, công việc thì khó khăn. Xem tử vi hàng ngày để phần nào biết được những diễn biến của bạn trong tháng này

Tháng hai : Tháng này Công việc hanh thông, có người trợ giúp, dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi .
Tháng ba : Công việc gặp khó khăn vất vả, chú ý quan tâm bệnh xương khớp, trong nhà có người đau ốm
Tháng Tư : Tháng này Chú ý về máu huyết hay thiếu máu do sinh nở, làm ăn thì có lộc đưa đến
Tháng năm : Chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và việc làm gặp nhiều trợ ngại
Tháng sáu : Có tin vui trong mái ấm gia đình hay thêm người thêm của và quan tâm mất mát tiền tài
Tháng bảy : Tháng này quan tâm làm ăn thua lỗ và bệnh về viêm xoang và tiêu hóa nhà hàng kém
Tháng Tám : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và có người phá hoại
Tháng chín : Có tin vui về hỷ tín cưới xin hay có sự biến hóa về việc làm hay nơi ăn chốn ở
Tháng mười : Công việc hanh thông tuy nhiên tiền tài và tình cảm vợ chồng không tốt
Tháng mười một : Tháng này Xuất hành đi xa gặp nhiều suôn sẻ và có quý nhân phù trợ về việc làm
Tháng chạp : Trong nhà thiếu trung khí và quan tâm lời ăn lời nói, cẩn trọng họa về lời nói

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ năm 2018 cho biết Đầu năm nên cầu an giải hạn, cúng sao, Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Đặc biệt tử vi 2018 Canh Ngọ nữ mạng cho biết tuổi hợp ( kỵ ), màu hợp ( kỵ ) và những số lượng hợp ( kỵ ) với quý cô tuổi Canh Ngọ năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng những phép tử vi & phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc. vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Tham khảo thêm các bài viết được nhiều người quan tâm:

Con số và màu sắc may mắn cho người mệnh Thổ

Văn khấn giải hạn sao Vân Hớn

Giải mã hiện tượng ù tai trái, phải

Giật mắt trái liên tục báo hiệu điều gì

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Next Post

Năm 1999 (Kỷ Mão) Hợp Với Tuổi Nào Để Dựng Vợ Gả Chồng

Related Posts