Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 – Nữ mạng 1980

Bạn đang muốn biết tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng có gì nổi bật, sẽ có những vận hạn hay điều may mắn nào sẽ xảy ra? Sự nghiệp và công danh sẽ phải đối mặt với những khó khăn hay có được thuận lợi gì? Sức khỏe có gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại hay không? Hướng xuất hành nào sẽ giúp đem lại tài lộc cho gia chủ tuổi Canh Thân nữ mạng. Tất cả sẽ được Góc Phong Thủy giải đáp trong bài viết sau!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2021 lànăm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, nhà thiên nhiên khẩu, mọi việc đều vui, xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao nguyệt đức chiếu vì thế mà mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thể phát sinh một số chuyện nằm ngoài dự tính nhưng đều giải quyết được.

Vận tài lộc, công danh sự nghiệp của nữ mạng Canh Thân trong năm 2021 duy trì ở mức không thay đổi, không gặp nhiều trắc trở nhưng cũng chưa thực sự thăng hoa. Nhiều kế hoạch ấp ủ vẫn triển khai dở dang, bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn .

Nhìn chung, cuộc đời có lúc thăng lúc trầm là lẽ hiển nhiên, quý bạn hãy cố gắng nỗ lực hết mình rồi sẽ nhận về thành quả xứng đáng.

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất : Trung bình : Chủ về khó khăn vất vả
 • Sao : La Hầu : Xấu : Ốm đau, rối rắm
 • Hạn : Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
 • Vận Niên : Mã Trúng Đao : Xấu
 • Thiên can : Canh gặp Tân : Bình Hòa : Thuận Thành
 • Địa chi : Thân gặp Sửu : Bình Hòa : Thuận thành
 • Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :
  • 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

>> Tuy vậy, tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 vẫn phải cẩn thận vì sao chiếu mệnh tuổi canh thân năm 2021 là sao La Hầu và gặp hạn Diêm Vương do đó cần đề phòng hao tài tốn của, mắc bệnh tật, tai nạn, đề phòng kiện cáo thị phi.

Xem bói tuổi canh thân 2021 – nữ mạng trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 có diễn biến như sau :

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm mới Tân Sửu, người tuổi Canh Thân gặp phải sao Kiếp Tài, Thiên can – sao Chính Ấn. Do đó, dù có gặp được đôi chút cơ hội làm ăn thì cũng khó giữ được, bị đối thủ quấy phá. Trong giao tiếp, tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021 nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị hiểu nhầm. Đặc biệt là các mối quan hệ ở nơi công sở. Nếu quý bạn không biết tiết chế được cảm xúc thì sẽ rất dễ gây tranh cãi, mâu thuẫn.

Nhưng hoàn toàn có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, việc làm làm ăn tiến tới, nhiều suôn sẻ, việc làm cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Tuy vậy quý bạn vẫn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được suôn sẻ .

2. Tài chính

Trong năm 2021, người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có chút thời cơ kiếm tiền nhưng mất tiền cũng rất dễ. Tuy nhiên, vận trình tài lộc thăng quan tiến chức, thế cho nên bạn cần nắm giữ thời cơ để sự nghiệp hoàn toàn có thể tăng trưởng vững mạnh hơn. Đặc biệt vào khoảng chừng thời hạn cuối năm cần tập trung chuyên sâu, dành nhiều thời hạn vào việc làm .

Tuy vậy tiền kiếm được nhiều cũng kéo theo nhu yếu tiêu tốn, nếu bạn không biết tiết kiệm chi phí thì sẽ sớm lâm vào cảnh khó khăn vất vả. Vì thế Canh Thân nên lập kế hoạch tiêu tiền, đừng quá tiêu tốn lãng phí .

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm 2021, người tuổi Canh Thân có nhiều thời cơ kết giao nhờ cát tinh Thiên Hỷ tọa mệnh. Thế nhưng, chuyện tình cảm lại dễ bị mê hoặc bởi người khác phái, hoàn toàn có thể bị họ dẫn dắt, chi phối .

Còn so với những quý bạn đã lập mái ấm gia đình thì nên dành nhiều thời hạn hơn để chăm sóc cho con con cháu, những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Công việc quan trọng nhưng nhiều lúc quý bạn để mất sự cân đối, bỏ bê việc nhà khiến vợ chồng xảy ra xích míc, lục đục .

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe thể chất của bạn năm nay không có gì đáng quan ngại, nữ mạng Canh Thân nên thiết lập cho mình chính sách rèn luyện sức khỏe thể chất, nhà hàng khoa học, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý. Sức khỏe thể trạng tốt sẽ giúp niềm tin minh mẫn, tự do, hoan hỉ hơn. Cần tích hợp thao tác và nghỉ ngơi, tránh xa stress, áp lực đè nén .

5. Tuổi xông đất

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với gia chủ tuổi Canh Thân 1980 gồm có :

 • Ất Tỵ 1965 ( Tốt ), Đinh Dậu 1957 ( Khá ), Kỷ Sửu 1949 ( Khá )
 • Giáp Thìn 1964 ( Khá ), Mậu Ngọ 1978 ( Khá ), Đinh Mão 1987 ( Khá )
 • Bính Tý 1996 ( Khá ), Bính Thân 1956 ( Trung bình ) .

6. Hướng xuất hành

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Canh Thân :

 • Ngày mùng 1 tết ( Thứ 6 ngày 12/2/2021 ) : xuất hành hướng Tây Nam
 • Ngày mùng 3 tết ( Chủ nhật ngày 14/2/2021 ) : xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
 • Ngày mùng 5 tết ( thứ 3 ngày 16/2/2021 ) : xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Xem bói tuổi canh thân 2021 trong từng tháng

Tháng giêng 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 12/02/2021 – 12/03/2021

Dự báo: Bốc đồng tìm kiếm tiền bạc

Những người tuổi Thân có 1 số ít thời cơ nhất định về tài lộc trong tháng này, và sẽ có được một phần tài lộc nhất định một phần do bản thân dữ thế chủ động đấu tranh giành lấy nó, nhưng cũng không ít lần xoay vần, và hàng loạt số người đi vệ sinh nhiều hơn .
Đồng thời, họ cũng hoàn toàn có thể nhận được sự chăm sóc, trợ giúp của quý nhân, cùng nhau thu được của cải một phần nhưng quyền hạn cần được san sẻ một cách hài hòa và hợp lý .
Tháng 2 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 13/03/2021 – 11/04/2021

Dự báo: Nhận được lợi ích từ người khác

Trong tháng 2, những người tuổi Thân hoàn toàn có thể nhận được sự chăm sóc của bạn bè, bè bạn trong tháng này hoặc có thời cơ kiếm được 1 số ít gia tài. Có nhiều dự án Bất Động Sản hợp tác và thu lợi chưa được bật mý, nhưng quyền lợi cần được san sẻ, nếu không bạn bè bè bạn sẽ gây ra tổn thất trực tiếp tới của cải của bạn .
Tháng 3 💓 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 12/04/2021 – 11/05/2021

Dự báo: Tâm trạng vui vẻ, cuộc sống suôn sẻ

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 thấy được bạn nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp trong tháng này, tốt cho việc kiểm tra và đánh giá, tốt cho việc xin việc và thăng tiến các phúc lợi.

Bạn cũng đang rất được thương mến và điều đó tạo nên những mối quan hệ có ích cho bạn. Đối với học viên, những em có nhiều tân tiến và tân tiến trong học tập trong tháng này, những em vui tươi hơn, hoàn toàn có thể đi chơi, siêu thị nhà hàng vui tươi và không gặp nhiều áp lực đè nén trong chuyện học tập .
Tháng 4 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 12/05/2021 – 09/06/2021

Dự báo: Quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng vượt qua được khó khăn

Những người tuổi Thân sinh tháng 4 có năng lực kinh tế tài chính dồi dào trong tháng này nhưng họ thường phải chịu sự ràng buộc và giám sát khắt khe và áp lực đè nén lớn hơn từ pháp lý .
Việc xin việc, thăng quan tiến chức cũng tốt, được quý nhân chăm nom, trợ giúp từ bạn bè, bè bạn, xử lý được những khủng hoảng cục bộ, khó khăn vất vả gặp phải trong việc làm. Ngoài ra, có thời cơ nâng cao phúc lợi trong tháng này hoặc nhận được một số ít tương hỗ từ chủ trương của nhà nước hoặc hội đồng .
Tháng 5 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 10/06/2021 – 09/07/2021

Dự báo: Xem thường tiền bạc, ra đường gặp trở ngại

Tháng này sẽ gặp áp lực đè nén nhất định trong sự nghiệp, đồng thời sẽ gặp áp lực đè nén về kinh tế tài chính, không có lợi cho vận tài lộc .
Nhưng việc lập kế hoạch hoàn toàn có thể được quý nhân đảm đương nhưng cần phải tiêu tốn tương ứng, vận trình mưu sự không được suôn sẻ cho lắm, tác dụng suôn sẻ, vận trình không được như ý muốn .
Tháng 6 💓 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 10/07/2021 – 07/08/2021

Dự báo: Cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo

Những người tuổi Thân sẽ có một số ít thời cơ trong sự nghiệp trong tháng này, nhưng rất khó để chớp lấy tốt và cũng không lên kế hoạch cụ thể. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể bị 1 số ít loại thông tin làm xô lệch yếu tố, và có những điều bốc đồng trong sự nghiệp của bạn, và dẫn đến phá sản hoặc thua lỗ .
Nhìn chung, những thời cơ trong tháng này phẳng phiu, không có lợi cho sự giàu sang. Nhưng sẽ có 1 số ít suôn sẻ về đào hoa, và thường gặp phải những kẻ cứng đầu và hơi bốc đồng, người khác phái có hình tốt, cần tranh giành và tìm kiếm thời cơ cho bản thân .
Tháng 7 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 08/08/2021 – 06/09/2021

Dự báo: Bao dung, chủ động sẽ gặp nhiều may mắn

Tháng này dự báo những người tuổi Thân sẽ tích cực phấn đấu trong mọi việc, thuận tiện tự tin hoặc chiếm được lợi thế tương ứng, hoàn toàn có thể có được thời cơ nhất định trong sự nghiệp, đồng thời xử lý tốt nhiều áp lực đè nén hơn, được đồng đội, bè bạn trợ giúp nhiều hơn .
Bạn cũng sẽ đương đầu lý trí hơn, chớp lấy thật tốt thậm chí còn hoàn toàn có thể gặp suôn sẻ thăng quan tiến chức nhất định, đồng thời có lợi cho việc nâng cao phúc lợi của bản thân .
Tháng 8 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 07/09/2021 – 05/10/2021

Dự báo: Làm việc chăm chỉ ắt giành thắng lợi lớn

Thống trị sự nghiệp trong tháng này của người tuổi Thần là khát khao thắng lợi nhưng bạn sẽ tích cực đấu tranh vì nó tuy nhiên bạn lại không có lợi cho việc cạnh tranh đối đầu trong những dự án Bất Động Sản lớn .
Bạn dễ bị nắm lấy thời cơ, quyền lợi trong thực tiễn dễ bị cạnh tranh đối đầu. Đó là tận dụng những điều hiển nhiên, không có quyền lợi hay quyền lợi thực ra và hoàn toàn có thể nói là thụ động trong sự nghiệp .
Tháng 9 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 06/10/2021 – 04/11/2021

Dự báo: Không nên bỏ qua cơ hội của bản thân

Cơ hội trong sự nghiệp nhất định sẽ đến với những người tuổi Thân trong tháng này. Họ được quý nhân chăm sóc nhưng tính dữ thế chủ động của bản thân quá kém, thời cơ dễ bị cướp mất, hoặc không có lợi cho những dự án Bất Động Sản mang tính cạnh tranh đối đầu cao .
Bạn cần tích cực chiến đấu hơn nữa, không được chần chừ, lười biếng, nếu không rất dễ bỏ lỡ thời cơ, hoặc vì bạn bè, bạn hữu mà mất đi 1 số ít quyền lợi vốn dĩ thuộc về bạn thân khiến tài lộc của bản thân đi xuống .
Tháng 10 💓 💓 💓 💓
Dương lịch : 05/11/2021 – 03/12/2021

Dự báo: Kiềm chế bản thân

Sự nghiệp của những người tuổi Thân trong tháng này không mấy thuận tiện, nhìn vẻ bên ngoài sẽ có thời cơ và có sự cạnh tranh đối đầu nhưng sau cuối thì tác dụng lại không được như ý muốn, dễ gây tranh chấp và phải tâm lý nhiều hơn .
Đồng thời, tháng này việc học tập của bạn tương đối tốt nhưng sẽ bị 1 số ít ràng buộc và gây ra cảm hứng không dễ chịu. Đồng thời, tháng này bạn hoàn toàn có thể xảy ra xích míc với một số ít người khác .
Tháng 11 💓 💓 💓
Dương lịch : 04/12/2021 – 02/01/2022

Dự báo: Nỗ lực trong hợp tác để đôi bên cùng có lợi

Dẫn đầu việc làm kinh doanh thương mại của người tuổi Thân có lợi cho việc hợp tác kỹ thuật, phong cách thiết kế và lập kế hoạch, phát huy kĩ năng và năng lượng của bản thân, nhưng cần phải nỗ lực rất nhiều .
Đồng thời, tháng này bạn hoàn toàn có thể hợp tác với bạn bè, bè bạn trong những dự án Bất Động Sản, bản thân hoàn toàn có thể đỡ tốn sức lực lao động và cùng nhau đạt được những bước cải tiến vượt bậc trong sự nghiệp, nhưng nhiều lúc hoàn toàn có thể gây ra 1 số ít xích míc do sự kìm hãm dây ra. Đồng thời, tháng này là có hung tinh của bạn nên bạn phải đề phòng 1 số ít trường hợp bị thương hoặc cảm lạnh .
Tháng 12 💓 💓 💓
Dương lịch : 03/01/2022 – 31/01/2022

Dự báo: Vận đào hoa đến

Tháng này sao Thiên Xứng mang đến vận đào hoa cho người tuổi Thân tức bạn dễ gặp được người bao dung, sẽ quan tâm đến người khác, nhưng thỉnh thoảng sẽ thành thật với nhau, tình cảm đột phá, nhất định thành đôi. Ngoài ra, tháng này bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, nên đề phòng chuyện nhập viện, giữ gìn sức khỏe.

Kết luận:Tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2021 là một năm trung bình, mọi việc nên an phận không lo chuyện bao đồng sẽ tránh nhiều rắc rối không đáng. Ở công việc hay làm ăn không nên có sự thay đổi hay đầu tư quá mức ngoài ra trong năm nay quý cô trong nhà có tin vui về thêm người. Đặc biệt kỵ tháng 7 không nên làm việc gì quan trọng hay đi lại nhiều mà nên để sang tháng 8 rồi tiến hành. 

>> Xem thêm: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng và nữ mạng

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bài văn khấn cúng thôi nôi cho bé trai và bé gái [Đúng Chuẩn 2021]

Next Post

Nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu có hợp với nhau trong tình yêu không?

Related Posts