Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nam mạng

Năm 2018 của quý bạn diễn biến ra sao, có gì thay đổi so với 2017. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nam mạng cùng các chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết tất cả các phương diện cuộc sống trong năm Mậu Tuất

yes Xem ngay >>> Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng – Nếu là nữ tuổi Canh Thân

Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nam mạng trên các phương diện

Để luận giải tử vi năm 2018 các chuyên gia tại huyenhoc.vn kết hợp nhiều phương pháp cùng với can chi ngũ hành, vận niên theo năm sinh, lá số tử vi… vì thế kết quả chính xác cho từng tuổi, từng mạng. Với thông tin cung cấp quý bạn sinh năm 1980 sẽ biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018. Ngoài ra xem bói tử vi năm 2018 tuổi Canh Thân để biết cơ hội, thách thức cũng như cách hóa giải để gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong năm mới.

 Coi tử vi 2019 cho 12 con giáp nhằm coi vận hạn, may mắn cho mình và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng tại đây: 

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 hung cát, xu – tị ra sao?

————0o0———– 

XEM TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1980

Canh Thân: 39 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2018 Nam mạng

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Canh gặp Mậu: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thân gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 Nam mạng đầu năm quý bà nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; kỵ màu: Trắng, đỏ.

Tổng Quát tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 Nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Canh Thân năm 2018 Nam mạng có thể thấy rằng Quý Anh Tuổi Canh Thân là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng. Quý Anh dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.

Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn hữu, người hợp tác, không chịu nổi việc làm nhàm chán, có tính cố định và thắt chặt. Dễ tuyệt vọng trong đời sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ .

Với tuổi mạng tương khắc: cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

Luận chi tiết vận hạn tuổi Canh Thân năm 2018 Nam mạng

Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc Quý Anh trong rủi có may.

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn, mưu sự thường bị cản trở đổi thay, nhưng vẫn vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe đều tốt đẹp, nhiều vui vẻ. 

Năm nay quý bạn có Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân Nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự biến động và thay đổi công việc đi lại nhiều. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 Nam mạng cho biết Nhờ sao chiếu mạng rất tốt thuộc hành Thủy cực mạnh, bổ sung cho mạng Mộc của Quý Anh. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành. Được Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ vốn năng động, nếu có ý thay đổi công việc hay học hành cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả. Xem tử vi nữ Canh Thân năm 2018 có thể tổng đoán, Đây là thời gian khá khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Anh.

Người mệnh Mộc hợp màu gì và con số nào may mắn cho quý bạn

Xem tử vi Canh Thân 2018 Nam mạng trên các phương diện cuộc sống

Tại Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) công việc làm ăn làm ăn tuy thuận lợi nhưng bên cạnh đó về mặt tình cảm và chuyện gia đình thì không được tốt, gia đạo bất hòa, Về Tiểu hạn thì năm 2018 tuy thuận lợi nhưng về mặt tiền bạc và sức khỏe thì lại không được tốt

Năm nay đóng tại Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Tràng Sinh, là sao tốt chủ về công việc hanh thông có người giúp đỡ về công việc tuy nhiên bên cạnh đó còn có những sao xấu Quan Phù, Đại Hao là sao chủ về cửa quan hay ăn uống, tiền bạc tiêu pha nhiều. Vì thế, bạn nên chú ý chi tiêu vào những khoản đầu tư cho tương lai như mua xe, đồ dùng mới… Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Canh Thân.

Tại Tam hợp mệnh Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng, Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Mộ dây là những sao chủ về một năm trong công việc làm ăn có sự thay đổi và đi lại nhiều, có quý nhân giúp đỡ về mặt công việc tuy nhiên bên cạnh đó phải chú ý tới lời ăn tiếng nói và sức khỏe xương khớp kém và trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi

Tại Cung xung chiếuThiên Mã, Lưu Niên Văn Tinh, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh những sao này chủ về ra ngoài chú ý xe cộ và tiền bạn cẩn thận tiêu pha và hao tán.

Nhìn chung tử vi Canh Thân năm 2018 Nam mạng: năm nay Vận Thế không thuần nhất, khi tốt khi xấu. Tử vi có nhiều Quý tinh nhưng cũng không ít Phá tinh, mọi việc nên cẩn thận. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, lộc tài sẽ đầy đủ thoải mái, dù có chống phá trở ngăn cũng có người giúp đỡ, dễ vượt qua. Đặc biệt quan hệ giữa người với người có nhiều rắc rối, thiệt hại, sẽ rất nguy hiểm nếu xảy ra tranh chấp, xung đột. Có thể nói, đây là năm chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có đường tiến thân. Càng vọng động, càng đua đòi, càng thêm chuốc họa vào thân. Mọi việc nên cẩn thận.

Tuổi Kim mạng Mộc Canh Thân
Tương khắc tuổi mạng, nhiều phần khó khăn vất vả
Tánh tình vọng động, lăng xăng
Bỏ đây bắt đó càng tăng não phiền
Duyên tình cũng lắm đảo điên
Vợ chồng khắc khẩu, triền miên rối lòng
Đông Xuân sanh thuận thong dong
Nghịch sanh lỗi số khó mong an bình
Tự thân tu sửa tánh tình
Hậu vận Phúc lộc, mái ấm gia đình ấm êm
Mậu Tuất năm mới vũng tâm
Làm ăn thuận lời bán sỉ gặp thời

Xem tử vi nam Canh Thân năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

Tháng giêng: Đầu năm thì nên chú ý xe cộ đi lại và tiền bạc hao tán nhiều

Tháng hai: Ra ngoài thì nên chú ý lời ăn tiếng nói chủ về họa do mồm miệng gây ra

Tháng ba: Xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn, có lộc về làm ăn có quý nhân giúp đỡ

Tháng Tư: Tháng này về tình cảm vợ chồng không được tốt và tiền bạc làm ra thì chỉ đủ tiêu

Tháng năm: Tháng này trong nhà có hỷ tín hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và đi lại nhiều

Tháng sáu: Công việc và tiền bạc làm ăn không được tốt có người phá hoại trong công việc

Tháng bảy: Tiền bạc hao tán nhiều, chú ý về tiêu hóa ăn uống kém và bệnh về dạ dầy

Tháng Tám: Trong nhà có tin vui về thêm người hay ra ngoài gặp được người thương yêu

Tháng chín: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

Tháng mười: Có lộc về làm ăn nhưng không được nhiều, ra ngoài chú ý hạn về sông nước

Tháng mười một: Không nên hùn lạp làm ăn chủ về thua lỗ và có bệnh về đau xương khớp

Tháng chạp: Công việc hanh thông, tài lộc dồi dào và trong nhà có nhiều chuyện vui may

THÔNG BÁO: Hiện tại huyenhoc.vn đã có tử vi 2019 cho nam Canh Thân. Theo đó mời nam sinh năm 1980 xem tại đây:

►►► Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2019

Trên đây chỉ là phần bình giải chung nhất cho người sinh năm Canh Thân, tuy nhiên người sinh năm Canh Thân với ngày sinh và tháng sinh cụ thể lại có những điểm đặc biệt về vận số rất riêng, vì thế để xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thân nam mạng theo ngày tháng năm sinh vui lòng xem tại:

Xem tử vi Canh Thân năm 2018 Nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Canh Thân Nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4, 8 âl, nên cúng giải hạn vào ngày 21 â.l, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn, lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ.

Văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Thân năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân. Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng.

Lưu ý : Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2018 là khó tránh, những cách dâng sao hóa giải chỉ có công dụng giám bớt chứ không có công dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh ( quý ông ) cần ứng dụng tử vi & phong thủy cải vận với Sim tử vi & phong thủy hợp tuổi Canh Thân .

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết đang được nhiều người quan tâm trên Huyền học

Con số may mắn cho người mệnh Mộc

Những phong tục trong ngày Tết Cổ Truyền ở nước ta

10 vật phẩm phong thủy mang tới tài lộc cho ngôi nhà

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi cung Thiên Bình tháng 11 2021 đầy đủ nhất – Dịch vụ Hay

Next Post

Nằm Mơ Thấy Ăn Uống Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ăn Uống Đánh Số Mấy?

Related Posts