Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 nam mạng chính xác tại https://expgg.vn

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 nam mạng

 

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất 1970 tạ Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nam mạng

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Canh Tuất nam mạng

Xem tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Canh Tuất năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi tích hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để nhìn nhận, luận giải .

 Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng 2018

XEM TỬ VI 2018 TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1970

Canh Tuất: 49 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2018 Nam Mạng

Quý bạn có thể chiếu theo lá số tử vi của mình để nhận được bình giải chi tiết về vận mệnh cuộc đời.

Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, rối ren

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt

Thiên can: Canh gặp Mậu: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Tuất gặp Tuất: Thái Tuế, bất an

Theo tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 Nam Mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài ThầnTìm hiểu hướng nhà hợp Tuổi Canh Tuất 1970

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ

 

Tổng Quát tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 Nam Mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Canh Tuất năm 2018 Nam Mạng có thể thấy rằng Tuổi Canh Tuất là người tay trắng làm nên sự nghiệp. Một mình đi giữa cuộc đời, giữ vững ý chí, ít chịu nghe ai và cũng không bao giờ a dua theo đám đông. Là người thông minh, chăm chỉ và hiếu học, nhưng đa phần đều lâm vào hoàn cảnh khó khăn của thời thơ ấu, nên khó có người học hành đến nơi đến chốn. Tuy vậy, vẫn có ông hoàn thành chương trình học của mình khi đã ra đời làm việc, lập gia đình.

Tuổi Canh Tuất có năng lực ăn nói, thuyết phục nên sự nghiệp dễ thành khi gặp thời cơ .
Cuộc đời khá khó khăn vất vả, đổi khác, lên xuống nhiều bận, từ mái ấm gia đình cho đến sự nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên tương đối yên ổn. Hậu vận khá giả, con cháu nên danh .

Luận chi tiết vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2018 Nam Mạng

Năm nay Quý Anh  gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành. Đi xa được nhiều lợi ích, vui vẻ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim Quý anh, tuy tốn hao nhưng được việc. Tìm hiểu chi tiết về con số và màu sắc hợp mệnh Kim tại đây.

Tuổi Canh Tuất năm nay quý bạn mắc phải hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, công danh tài lộc không được như ý và cần phòng rủi ro, va vấp.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân cũng có phần bất an.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi còn năng động như Quý anh. Sẽ có dịp đi đây đi đó, môi trường hoạt động phù hợp để phát huy khả năng. Có thể tạo được tiếng tốt, uy thế tăng lên. Đây là cơ hội mà Quý anh đạt được phần nào mộng ước.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất Nam Mạng: về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Kim, gặp năm Thổ là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm công việc hanh thông và được sự trợ giúp của người thân bạn bè về công việc.

Cùng với đó: trên tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 Nam Mạng cho biết Sao Hạn cũng sinh chuyện buồn phiền, rối rắm. Nếu nóng nảy trong quan hệ gia đình cũng như bên ngoài, dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp. Vận niên rất tốt, lại rất phù hợp ý muốn của Quý ông vốn thích bay nhảy. Tuy nhiên, đây là năm tuổi, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Vì vậy: dù gặp Thời cũng nên lấy Đức làm trọng, tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, có điều kiện nên giúp người yếu thế. Được như vậy, không lo gì Hung tai Họa hại phạm đến bản thân. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý anh

Xem tử vi Canh Tuất 2018 Nam Mạng trên các phương diện cuộc sống

Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 46 đến 56 tuổi ) sự nghiệp thịnh vượng, tình cảm có chuyện buồn. Tiểu Hạn năm nay được tác động ảnh hưởng tốt của Đại Hạn trong công danh tài lộc nên càng tăng trưởng nhanh hơn .

Cung Tiểu vậnTuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

Tại Hội chiếu Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Lưu Niên Văn Tinh là bộ sao tốt mang lại tin vui và có quý nhân giúp đỡ, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở tới những nơi cao rộng Tuy nhiên tam hợp hội chiếu vẫn còn những sao xấu Tang Môn, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh, Thai là những sao xấu mang lại sự khó khăn trong công việc, tiền bạc bị hao tổn và xe cộ đi lại cần chú ý nhiều, ngoài ra không nên đầu tư làm ăn buôn bán. Đề phòng tránh, giảm vận hạn bạn nên chú ý xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Canh Tuất để mang lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi.

Tại Cung MệnhĐà La, Quan Phủ, Tuế Phá là những hung thần đem lại ốm đau bệnh tật và công việc có người phá hoại cần phải cố gắng để vượt quan hạn của những hung thần này. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi hợp tuổi Canh Tuất thì giảm bớt nhiều khó khăn

Tại Cung xung chiếuTấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về ra ngoài gặp được quý nhân tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói và gặp phải cửa quan

Nhìn chung tử vi Canh Tuất năm 2018 Nam Mạng: đây là năm khó khăn với tuổi quý anh cùng với hạn Tam Ta có thể xảy ra chuyện khó lường. Đừng quá tin vào tài trí của mình, cần ăn ở có Đức mới ngăn chặn được Hung tai, Họa hại do Tam Tai gây ra. Mọi việc nên cẩn thận.

Canh Tuất tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng thoáng rộng, hiền lành thẳng ngay
Điếu khách chiếu mạng, không may
Nạn tai, bệnh hoạn có ngày vương mang
Tuổi Xuân nhiều nỗi cơ hàn
Nên hư, xấu tốt, tính toan một mình
Có tài, có nghệ thân vinh
Lộc tài không thiếu, duyên tình dễ nên
Trung niên sự nghiệp vững chắc
Công danh thăng quan tiến chức, ổn yên mái ấm gia đình
Mậu Tuất, rối răm liên miên
Thủ thường an phận, đảo điên nhẹ phần .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nữ Canh Tuất năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

Tháng giêng: Đầu năm ra ngoài thì tuyệt đối phải chú ý xe cộ và tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng hai: Tháng này mọi việc làm ăn đều ở mức bình thường, ra ngoài chú ý sức khỏe kém

Tháng ba: Xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn và trong công việc có người giúp đỡ.

Tháng Tư: Tháng này tiền bạc tiêu pha nhiều, gia đình thì lục đục bất hóa quan điểm

Tháng năm: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc đi lại. Trước khi tiến hành, bạn nên xem ngày nhập trạch theo tuổi Canh Tuất để mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt nhất.

Tháng sáu: Tháng này công việc làm ăn kém và có người phá hoại trong công việc. Chú ý, quý Anh đã có tuổi trước khi đi xa, khởi sự thì nên xem ngày đẹp xuất hành để gặp nhiều thuận lợi.

Tháng bảy: Tháng này ra ngoài chú ý gặp phải của quan làm cho tiền bạc hao tán nhiều

Tháng Tám: Có tin vui về thêm người, thêm con cháu tuy nhiên tháng này chú ý trộm đạo

Tháng chín: Công việc làm ăn có người phá hoại, sức khỏe tháng này ốm đau lâu khỏi. Quý anh Canh Tuất nên xem ngày hoàng đạo để tiến hành công việc tránh để bị kẻ gian lợi dụng.

Tháng mười: Có lộc về làm ăn buôn bán, chú ý trong nhà có người già ốm

Tháng mười một: Chú ý những kẻ đẩu trâu mặt ngựa chờ khi đêm tối tân toan hại người

Tháng chạp: Tất cả mọi việc làm ăn hanh thông và trong nhà có nhiều tin vui đưa đến

Trên đây chỉ là phần bình giải chung nhất cho người sinh năm Canh Tuất, tuy nhiên người sinh năm Canh Tuất với ngày sinh và tháng sinh cụ thể lại có những điểm đặc biệt về vận số rất riêng, vì thế để xem chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng theo ngày tháng năm sinh vui lòng xem tại:

Xem tử vi Canh Tuất năm 2018 Nam Mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Canh Tuất Nam Mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch

 

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Canh Tuất.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng. Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Tuất năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nằm mơ thấy bị bắt cóc là điềm báo cho điều gì?

Next Post

Giải mã cung hoàng đạo Xử Nữ [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

Related Posts