Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng bản chi tiết và đầy đủ nhất!

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng

 

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Để đón năm mới 2018 được nhiều may mắn và thành công thì xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng là việc không thể thiếu cho các quý anh (quý ông) tuổi Đinh Mão. Tất cả các phương diện cuộc sống sẽ được luận giải chi tiết tại và chính xác theo từng tháng trong năm Mậu Tuất. Trong trường hợp quý anh (quý ông) muốn xem tử vi 2018 cho người thân và bạn bè quý anh (quý ông) có thể xem tại chuyên mục >> Tử vi 2018 đầy đủ các tuổi hoa giáp hoặc tra cứu bằng cách nhập năm sinh và giới tính thích hợp vào book tra cứu dưới đây.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão 1997 tạ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng

Bình giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng trên những phương diện đời sống

Nội dung tử vi năm 2018 được những chuyên viên nghiên cứu và điều tra và luận giải dựa trên lá số tử vi, can chi ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh … và tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão cho nên vì thế quý bạn trọn vẹn yên tâm về thông tin

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng cho biết về đường tình duyên, gia đạo, công danh cũng như sức khỏe của quý anh (quý ông) tuổi Đinh Mão năm 2018 tốt xấu như thế nào. Ngoài ra xem tử vi năm 2018 để biết trước vận hạn, thách thức và cách hóa giải sao xấu để mọi việc được thuận lợi, may mắn hơn.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1987

Đinh Mão: 32 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 29 -1-1987 đến 16 -2-1988

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 – Nam mạng)

Luận vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng

Mạng: Lư trung Hỏa (lửa lò)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

Thiên can: Đinh gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành  

Địa chi: Mão gặp Tuất: Nhị Hợp, hanh thông

Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng đầu năm quý bạn nên xuất hành : Ngày mồng 1 tết :
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng

Tổng Quát tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2018

Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Đinh Mão năm 2018 nam mạng có thể tổng đoán quý Anh tuổi Đinh Mão là người thiếu lập trường nên dễ bị kích động, đang lúc bốc đồng khó ai ngăn cản. Tính hay ngại khổ, thích tung hứng nhưng mau chán nên dễ gây bất lợi trong việc học hành.

Tuổi trẻ: luôn được gia đình bao bọc, tài trợ nên ít khi nghĩ đến tương lai, kém sức phấn đấu, mải đua đòi theo chúng bạn tiêu pha hoang phí. Nếu không biết dừng đúng lúc sẽ đánh mất tương lai, khó khởi tạo sự nghiệp.

Được Tuổi sanh cho mạng : đời sống có nhiều thuận tiện, nếu chịu khó học tập cũng có thời cơ vinh danh với đời. Lập mái ấm gia đình muộn sẽ tránh được thay đổi, rối rắm. Thuận sanh Thu Đông hưởng nhiều Phúc lộc, sự nghiệp được duy trì từ một nền móng vững chãi .

Từ Trung vận: sự nghiệp đã thành, nếu chịu khó tự chế những ham muốn không chính đáng, tuổi già càng phú túc, nhàn an.

Bình giải vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng

  • Chiếu theo tử vi 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng năm nay, Quý Anh gặp sao Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều thời cơ tốt để phát huy năng lực, việc làm hay học tập đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn vất vả, được người trợ giúp hoàn toàn có thể tạo được cơ bản để thiết kế xây dựng sự nghiệp .
  • Năm nay quý bạn gặp hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại chống phá, nỗ lực sẽ vượt qua nhưng cần phòng tai nạn thương tâm .
  • Công việc học tập dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “ tiền Hung hậu Kiết ”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của mái ấm gia đình .

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Đinh Mão năm 2018 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Hỏa biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên: Nhờ sao chiếu mạng rất tốt thuộc hành Hỏa cực mạnh, bổ sung cho mạng Hỏa của Quý Anh. Nếu toan tính đúng đắn, thì sẽ gặt được nhiều kế quả, tiền bạc hanh thông. Nếu có ý định chuyển đổi công việc làm ăn thì đây là một năm tốt nhất để thay đổi Con số và màu sắc hợp mệnh Hỏa cho tuổi Đinh Mão

Xem tử vi Đinh Mão 2018 nam mạng trên những phương diện đời sống

  • Năm nay tiểu Hạn đi vào Khắc Xuất, thì có lợi cho tiền bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn chịu phần nào ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, nên dù đang ở vào Vượng Địa cũng gặp nhiều khó khăn cho nên tuổi Đinh Mão cần phải cố gắng nhiều mới mong hậu vận tốt lên

  • Trên tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2018 đóng tại cung mệnh có những sao Trực Phù, Tướng Quân, Tử đây là những sao xấu chủ về giữ lời ăn tiếng nói ra ngoài thì bớt nóng này quan tâm bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân .
  • Tại tam Hợp mệnh có những sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn đây là những sao tốt biểu lộ cho công danh tài lộc gặp nhiều suôn sẻ ra ngoài có quý nhân trợ giúp và gặp được nhiều bạn mới. Ngoài ra cũng có những sao Bệnh Phù, Phá Toái, Tuần, Triệt, Lưu Hà đây là những sao xấu chủ về việc làm làm ăn có người phá hoại, đi xa làm ăn thì quan tâm sức khỏe thể chất và hạn sông nước

Nhìn chung tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng trên những mặt : năm nay Ngũ Hành thuận tiện, không nhiều thì ít, vẫn có phần nào thành tựu trong việc làm ăn. Dù thành quả có bị tiêu tốn ngoài dự trù, vẫn có đời sống vật chất rất đầy đủ. Riêng về tình cảm, không nên đeo đẳng mãi nỗi buồn chán vì vui hay buồn cũng theo thời hạn mà phai nhạt, cần để tâm lý vào đời sống hiện tại, sẽ tốt hơn .

Đinh Mão mạng Hỏa Quý Anh
Lập trường không vững, lại hay bốc đồng
Thích thụ hưởng, ngại chông gai
Dù nhiều thuận tiện, cũng không bằng người
Cuộc sống nhiều lúc đẹp tươi
Nếu thêm cố gắng nỗ lực, hơn mười người ta
Công danh sự nghiệp sáng lòa
Đua đòi, duyên nợ, cửa nhà khó yên
Cũng vì rối rắm tơ duyên
Phải vào Hậu vận, đảo điên giảm phần
Mâu Tuất năm mới hanh thông
Tiền tài sự nghiệp vẻ vang muôn phần

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Luận giải tử vi 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng qua diễn biến những tháng trong năm

Tháng giêng : Đầu năm vui xuân cùng mái ấm gia đình, có lộc về làm ăn, tuy nhiên đi lại quan tâm xe cộ
Tháng hai : Báo hiệu quan tâm về sức khỏe thể chất và việc làm tháng này không được thuận tiện
Tháng ba : Có tin vui trong việc làm ra ngoài làm ăn được sự trợ giúp của bè bạn
Tháng Tư : Tiền bạc tiêu nhiều và quan tâm xe cộ đi lạ, không nên hùn lạp làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng năm: Bản tính ngày thẳng mà hay mất lòng bạn bè và chú ý lời ăn tiếng nói. Bạn có thể xem thêm lá số tử vi tuổi Đinh Mão để nhận được luận giải chi tiết hơn về tính cách của bản thân.

Tháng sáu : Xuất hành đi xa gặp nhiều như mong muốn và có quý nhân phù trợ
Tháng bảy : Báo hiệu tháng này chú ý quan tâm sức khỏe thể chất và trong nhà có người già ốm đau và không qua khỏi
Tháng Tám : Có tin vui về hỷ tín trong họ hàng, có sự biến hóa nơi ăn chốn ở và việc làm
Tháng chín : Có lộc về làm ăn nhưng không được nhiều, quan tâm việc làm có người phá hoại
Tháng mười : Tiền bạc hao tán nhiều và chú ý quan tâm ẩm thực ăn uống không được tốt dạ dầy kém
Tháng mười một : Chú ý trộm đạo quân gian, ra gặp được nhiều chuyện tốt về tình duyên
Tháng chạp : Chú ý sức khỏe thể chất không được tốt, đi ra ngoài thì nên quan tâm cận thận về xe cộ .

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Đinh Mão 1987, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có tác dụng bình giải cụ thể quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng để hóa giải cầu an thì đầu năm nên cầu an hóa giải. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “ Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng Đông mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ .

Bài Văn khấn sao giải hạn Thái Dương

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão. Bên cạnh đó, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc  Xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Mão năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem NỐT RUỒI TRÊN MẶT nam nữ: Chính xác ý nghĩa 140 nốt ruồi

Next Post

Nốt ruồi ở ngực Đàn ông, Phụ nữ

Related Posts