Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG NĂM 2021

Từ ngàn năm qua việc tử vi tướng số đã được lưu truyền và ngày càng tăng trưởng do những thầy chuyên về tử vi & phong thủy thay thế sửa chữa và viết thêm vào để hoàn toàn có thể nói đúng mực tử vi của mọi người. Trước những nội dung nói về đời sống, tình cảm, nhà đạo, sức khỏe thể chất thì tử vi cũng nói đến những yếu tố này nhưng nói rõ hơn trải qua tuổi của một người. Và sau đây là tử vi của tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974 vào năm tân Sửu sẽ gặp những điều gì nên những quý cô hãy theo dõi đến hết bài viết này để mà sống tốt hơn và cải tổ được những gì mà mình mong ước .

Giáp Dần: Tuổi 48 – Nữ mạng

Sinh từ: 23/01/1974 đến 10/02/1975

Tướng tinh: Con trâu( Con dòng hắc đế, phú quý)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974

Người tuổi Giáp Dần nữ mạng 48 tuổi, có tướng tinh là con trâu bộc lộ sự phong phú. Quý cô tuổi này thuộc mạng Thủy, sao chiếu sáng là Mộc Đức nên vô cùng tốt trong danh lộc, hạn là Tam Kheo nhưng vận niên là thử Quy Điền vô cùng tốt về mọi mặc .

Về Sao và Hạn tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Mộc Đức được xem là sao Mộc Tinh, khi sao này chiếu mạng thì quý cô sẽ có đời sống an vui, trong việc làm hay hôn phối đều rất tốt .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là Tam Kheo, đây là tiểu hạn nên vào năm 2021 thì quý cô cần thận trọng sức khỏe thể chất của mình, đề phòng yếu tố đi lại bằng xe cộ vì dễ bị tai nạn đáng tiếc, đã vậy còn bị những bệnh tương quan đến xương khớp tác động ảnh hưởng. Ngoài ra quý cô còn bị mỏi mắt, mờ mắt nên khi phát hiện hãy đi điều trị ngay .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn, Địa Sinh biểu lộ quý cô tuổi Giáp Dần vào năm 2021 thao tác gì đều không đạt được như mong muốn. Không những vậy tiền tài tiêu tốn, đời sống gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên nhà đạo có tin hỷ đó là có thêm người nhất là có thêm con cháu .

Màu sắc hợp tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi với quý cô đó là màu đen giúp tăng cường tài lộc nhiều, cần tránh màu đỏ và trắng bởi hai màu này ảnh hưởng tác động đến việc làm làm ăn của quý cô .

Cây hợp tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi Giáp Dần nữ mạng đó là cây kim tiền giúp cho quý cô có nhiều tài lộc và gặp như mong muốn trong mọi việc mình làm .

Vận niên tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Vận niên Thử Quy Điền này giúp quý cô gặp nhiều suôn sẻ, việc làm được quý nhân giúp đở, kinh doanh thương mại ngày càng đi lên. Nhờ vận niên này mà việc làm thuận tiện và tài lộc tốt, đời sống vô cùng thịnh vượng và hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức trong việc làm, đã vậy có nhiều người bạn tốt giúp quý cô có nhiều mối quan hệ ngoại giao hơn .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có những bộ sao đó là Đào Hoa, Mộc Dục, Đại Hao bộc lộ quý cô tuổi Giáp Dần có quý nhân tương hỗ trong việc làm nên khi nào cũng thuận tiện. Tuy nhiên tài lộc tiêu tốn nhiều do góp vốn đầu tư trong kinh doanh thương mại không hài hòa và hợp lý .

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có những bộ sao là Tử và Trực Phù biểu lộ sức khỏe thể chất của quý cô không tốt, rất dễ ốm đau khi trời trở gió và để lâu bệnh sẽ khó khỏi nếu không điều trị sớm .

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao là Tuế Phá, Quan Đới, Phục Binh bộc lộ sức khỏe thể chất của quý cô ngày càng kém hơn .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao của Cung tam hợp đó là Đường Phù, Hồng Loan, Qủa Tú, Kình Dương, những bộ sao này biểu lộ quý cô có nhiều chuyện buồn nhất là trong nhà đạo. Sức khỏe kém, góp vốn đầu tư không thuận tiện .

Giải hạn tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 10 và tháng 12 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm 2021 giúp quý cô đạt tác dụng tốt trong mọi việc .
Tháng xấu : Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu vì quý cô sẽ gặp nhiều điều muộn phiền .

Giải hạn tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tuổi kỵ : Người sinh năm 1982, 1974 là hai tuổi kỵ với quý cô vì khi quý cô ở cạnh hai tuổi này rất dễ gặp chuyện không may, tài lộc kém .
Tuổi hợp : Người sinh năm 1977, 1960 là hai tuổi hợp với quý cô giúp cho quý cô thuận tiện trong việc làm .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974

Cúng sao hóa giải là việc giúp cho quý cô tuổi Giáp Dần cải tổ đời sống của mình và quý cô cần sẵn sàng chuẩn bị 20 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Đông, ngoài những chọn ngày 25 âm lịch hằng tháng để làm lễ. Giờ làm lễ sẽ từ 19 giờ đến 21 giờ, và việc này cần quý cô triển khai đến hết năm để quý cô nhận nhiều như mong muốn và hạnh thông trong mọi việc .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974

Về sức khỏe

Sức khỏe của quý cô kém do mắc những bệnh tương quan đến dạ dày, đường tiêu hóa, đã vậy cần tránh những vật sắc nhọn để không bị thương .

Về gia đạo

Vào năm Tân Sửu không phải là năm tốt khi nói về nhà đạo bởi quý cô có nhiều xích míc và cự cãi nên tình cảm mái ấm gia đình không mấy tốt .

Về tài chính

Tài chính thì hao tốn do phần lớn tiền bạc đỗ vào công việc làm ăn kinh doanh, đầu tư. Ngoài ra còn dùng tiền để sử dụng trong gia đình nên vấn đề tài chính bị hao hụt đáng kể.

Về mối quan hệ xã hội

Đầu năm việc ngoại giao của quý cô tuổi Giáp Dần rất tốt, những mối quan hệ làm ăn ngày càng được lan rộng ra hơn do kết giao nhiều bè bạn nên việc làm thuận tiện mà còn có quý nhân giúp sức nữa .

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Quý cô cùng nhà đạo đón xuân, như mong muốn trong mọi việc do có quý nhân giúp sức .
Tháng 2 : Đường tài lộc tốt, nhưng sức khỏe thể chất không được tốt, có những tín hiệu do bệnh tật cần quan tâm và điều trị sớm .
Tháng 3 : Sức khỏe kém, quý cô tuổi Giáp Dần cần cẩn trọng về chân tay để tránh bị thương tích .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Cần tâm lý kĩ khi triển khai kế hoạch góp vốn đầu tư trong tháng này vì đây là tháng không tốt trong việc làm ăn và một phần nào đó do có người phá hoại .
Tháng 5 : Tháng này quý cô cần chú ý quan tâm về tài lộc bởi hao tốn nhiều, sức khỏe thể chất kém do bệnh tật .
Tháng 6 : Tháng này không tốt trong việc làm ăn của quý cô .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Bệnh tật hoành hành nên cần điều trị sớm .
Tháng 8 : Công việc có người tương hỗ nên rất thuận tiện, tuy nhiên cũng có một vài chuyện buồn ảnh hưởng tác động làm cho nhà đạo bất hòa .
Tháng 9 : Mọi việc diễn ra ở mức độ trung bình, tuy bệnh tật nhưng tháng này cho thấy quý cô khởi sắc hơn vì bệnh gì cũng qua khỏi .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Tháng này quý cô cần thận trọng lời ăn lời nói, sự nghiệp tăng trưởng hơn .
Tháng 11 : Tháng này tiêu tốn tiền của nhiều trong việc làm ăn và nhà đạo .
Tháng 12 : Cuối năm cần sửa sang nhà cửa, mối quan hệ nhà đạo dần hòa thuận hơn .

Lời kết

Bài viết này gửi đến bạn với những thông tin có ích giúp những bạn hiểu hơn về tử vi đặc biệt quan trọng quý cô thuộc tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974 biết được trong năm mới mình cần đổi khác gì để mọi thứ hạnh thông hơn thì chỉ cần dựa vào đây và cải tổ dần thói quen xấu để sức khỏe thể chất ngày càng tốt hơn, việc làm thuận tiện hơn .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem vận hạn năm 2017 cho người tuổi Tân Sửu 1961, Nam mạng

Next Post

Văn khấn rằm tháng 7 đầy đủ và chính xác nhất

Related Posts