TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Năm sinh 1964.
Năm Âm Lịch: Giáp Thìn
Cung Càn
Mạng: Phúc Đăng Hỏa (ngọn đèn nhỏ)
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Thìn, Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đèn.
Thu Đông sinh đặng khổ hèn, Xuân Hạ sinh thuận như đèn sáng trưng.
Thuận sinh con gái là nàng, Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.
Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy, Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sinh.
Có duyên vui vẻ hiền lành, Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà.
Số người duyên nợ bền lâu, Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.
Số có tu niệm thì hay Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

Cuộc đời tuổi Giáp Thìn 1964

Nói chung tuổi Giáp thìn khá là tốt đẹp, cuộc sống có được nhiều may mắn và cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho đường tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và đến hậu vận thì hầu như là được an nhàn, sung sướng.

Tình Duyên Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc mà không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp Thìn 1964

Công danh của tuổi Giáp Thìn nữ 1964 từ lúc còn trẻ đã có nhiều triển vọng tốt đẹp, vào thời kỳ trung vận thì có những kết quả về công danh, sự nghiệp tuổi Giáp Thìn được ổn định và công danh được hoàn thành không mấy khó khăn vào năm khoảng 40 tuổi, từ đó sự nghiệp cũng được vững vàng, tiền bạc ổn định, về hậu vận thì được an nhàn, sung túc.
Phần gia đạo của tuổi Giáp Thìn nói chung không có gì biến động, được êm ấm vẹn toàn.

Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp thìn 1964 nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng nếu kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ, Tân Hợi, Bính Ngọ, Mậu Thân, Nhâm Tý, Nhâm Dần thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Giáp Thìn nữ mạng nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Giáp Thìn nữ mạng nếu kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Giáp thìn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Vào những năm bạn ở vào tuổi này: tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi, thì bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, thường xuyên buồn phiền, lo âu.

Tuổi Giáp Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp thìn nữ mạng đại kỵ với các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu. không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Thìn

Những năm Tuổi Giáp thìn 1964 vào số 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi. Đây là Những năm rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn Từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc sống của bạn có nhiều giao động, bạn nên cẩn thận về đường tình cảm, cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn.
Tử vi tuổi Giáp Thìn Từ 26 đến 30 tuổi: Trong khoảng Thời gian này thì bạn nên cố gắng tạo lấy đời sống tình cảm tốt, những mối quan hệ gắn kết. Đời sống lúc này có nhiều sung túc và việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc cuộc sống của bạn.
Tử vi tuổi Giáp Thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Công Việc làm ăn trong thời gian nầy có thể tạo nên sự nghiệp cho bạn, việc làm ăn hay việc gia đình, có nhiều tiến triển khả tốt, có thể gặp nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự làm ăn của bạn về sau. Vào Những năm nầy, giao dịch, làm ăn buôn bán đều tốt, có nhiều may mắn về tài lộc, tài chính.
Tử vi tuổi Giáp Thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng Thời gian này bạn không nên đi xa, nhưng có cơ hội làm ăn lớn thì đây lại là một cơ hội tốt, phần tiền bạc có sung túc và dồi dào nên giao dịch với người hợp tuổi thì công việc làm ăn thêm hưng thịnh.
Tử vi tuổi Giáp Thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Trong Thời gian này có không được may mắn cho lắm hay có hao tài tốn của trong gia đình, những năm này phần gia tộc có tai nạn, phần tiền bạc có hao hụt, việc làm ăn không có may mắn, không nên mở rộng kinh doanh trong những năm này thì tốt hơn.
Tử vi tuổi Giáp Thìn Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, nhưng bạn nên cẩn thận về tiền bạc, cẩn thận việc con cái và có thể hợp tác làm ăn với người hợp tuổi với mình.
Tử vi tuổi Giáp Thìn Từ 51 đến 55 tuổi: Trong Thời gian này bạn nên cẩn thận về phần bổn mạng, những năm nầy không được tốt về phần tài lộc, tình cảm thì phát đạt với gia tộc và con cháu, nên thường xuyên khám sức khỏe thì tốt hơn.
Tử vi tuổi Giáp Thìn Từ 56 đến 60 tuổi: Trong những năm này sức khỏe của bạn có phần suy yếu, nên chú ý đặc biệt giữ gìn sức khỏe vào mùa đông, suốt cuộc đời và trong tương lai sẽ còn nhiều dịp may mắn về tiền bạc cũng như trong mọi sự việc khác có liên quan đến cuộc đời, tuy nhiên nên cẩn thận về bổn mạng thì tốt hơn, không nên tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xử Nữ và Song Ngư

Next Post

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nam mạng

Related Posts