Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nam mạng chính xác tại https://expgg.vn

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất 1994 tạ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Giáp Tuất nam mạng

Bói tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Giáp Tuất năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi tích hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để nhìn nhận, luận giải .

 Xem vận mệnh tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2018

XEM TỬ VI 2018 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1994

Giáp Tuất: 25 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2018 Nam Mạng

Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

Thiên can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Tuất gặp Tuất: Thái Tuế, tam tai bất an

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 Nam Mạng đầu năm quý bà nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; kỵ màu: Đen, vàng Người mệnh Hỏa hợp phong thủy màu gì

Tổng Quát tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 Nam Mạng

Quý Anh tuổi Giáp Tuất với Mạng sanh cho Tuổi bị ngược dòng, đi vào Hậu vận mới thuận lợi, có tài lộc tăng cao, gia đình hưng vượng.

Là người ít nói, nội tâm thâm thúy, thao tác tận tình, có hiếu với Mẹ Cha, thuận thảo với Anh Em. Đa phần, đường học vấn không dài vì thực trạng khó khăn vất vả, nhưng với ý thức cầu tiến và nỗ lực thao tác cộng với đường tình duyên xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Mặc dù vào đời có những khó khăn vất vả vì tự lo tự liệu, nhưng không lâm vào túng quẫn vì biết lo xa và được nhiều người trợ giúp .

Nếu thuận sanh Xuân, Hạ: cuộc sống ấm êm, công danh tài lộc dễ thành, gia đình ấm êm, nhờ vợ giàu sang mà sung sướng.

Nghịch sanh lỗi số: phải vất vả gian nan nhưng trên tuổi 40, đa phần đều ổn định và càng lớn tuổi càng phát đạt.

Là người biết tôn trọng lễ nghĩa, hết lòng kính hiếu với Cha Mẹ và đối xử tốt với mọi người, phúc lộc càng tăng nhanh, tuổi già hưởng nhiều an nhàn .

Luận chi tiết vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2018 Nam Mạng

Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Hải trung Kim Quý Anh không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Tuổi Giáp Tuất Nam năm nay quý bạn mắc phải Hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót.

Tử vi tuổi Giáp Tuất Nam Mạng năm 2018 Về Tứ trụ với Thiên hao, Địa Tam Tai, công việc, học hành không thuận, khó đạt được kết quả cao, mưu sự không thành. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an.

Vận niên Dương hồi Ngạn có thể cứu vãn phần nào những khó khăn vướng mắc, để Quý Anh có một cuộc sống khá bình an, đầy đủ. Vận niên này chỉ phù hợp với cuộc sống an phận thủ thường, những toan tính lớn sẽ không phù hợp vì năm nay nghỉ ngơi nhiều hơn hoạt động.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Giáp Tuất, mạng Hỏa, có phần thuận lợi, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 Nam Mạng cho biết Vận niên, Vận Thế có nhiều bất lợi. Công việc, làm ăn khó tránh khỏi những trở ngại. Không nên khởi nhiều ham muốn, cần nhẫn nại chịu đựng sẽ tránh bớt chông gai, có người giúp đỡ không đến nỗi phải lâm vào bế tắc. Tuy nhiên trong năm nay phải tuyệt đối chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Xem tử vi Giáp Tuất 2018 Nam Mạng trên các phương diện cuộc sống

 

Tiểu Vận đi vào nơi sinh xuất chó nên tiền bạc là ăn sẽ hao tán thất thoát nhiều ra ngoài chủ yếu làm lợi cho người khác và sức khỏe kém, Đại Hạn 10 năm là thời gian khó khăn và thăng trầm, không có định hướng cho tương lai. Tiểu vận năm nay đang trong vòng ảnh hưởng của Đại Hạn, cần cố gắng nhiều mới hóa giải trở ngại.

Tại Cung Tiểu vận Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt: cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

Tại Hội chiếuThiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Lưu Niên Văn Tinh là bộ sao tốt mang lại tin vui và có quý nhân giúp đỡ, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở tới những nơi cao rộng Tuy nhiên tam hợp hội chiếu vẫn còn những sao xấuTang Môn, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh, Thai là những sao xấu mang lại sự khó khăn trong công việc, tiền bạc bị hao tổn và xe cộ đi lại cần chú ý nhiều, ngoài ra không nên đầu tư làm ăn buôn bánXem ngày mua xe hợp tuổi Giáp Tuất

Tại Cung MệnhĐà La, Quan Phủ, Tuế Phá là những hung thần đem lại ốm đau bệnh tật và công việc có người phá hoại cần phải cố gắng để vượt quan hạn của những hung thần này

Nhìn chung tử vi Giáp Tuất năm 2018 Nam Mạng: năm nay Sao Hạn, Vận niên có nhiều bất lợi, công việc học hành đều có những trở ngại khó khăn. Tuy được ngũ hành tương trợ nhưng sao hạn và tử vi đều là những sao xấu mang lại sự buồn phiền và công việc làm ăn đều không được thuận lợi, ngoài ra trong năm 2018 cũng là năm tam tai đối với tuổi Giáp Tuất cho nên phải chú ý về công việc không nên đầu tư và buôn bán chủ về thất bại và không thu hồi vốn được. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi hợp thì lợi càng được nhiều

Giáp Tuất mạng Hỏa Quý Anh
Thuận sanh Xuân Hạ, công danh sự nghiệp đủ dầy
Gia đình, sự nghiệp vững vàng
Nghịch sanh phải chịu đọa đày tấm thân
Phá Tốn chiếu mạng đôi lần
Có của lại mất, tay không ngỡ ngàng
Tự thân tạo lập tính toan
Tha phương lập nghiệp gia đàng dễ nên
Trung vận mới được may hên
Công danh, nhà đạo vững chắc từ đây
Mậu Tuất Sao Vận không may
Thủ thường an phận, đắng cay nhẹ phần .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nữ Giáp Tuất năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

Tháng giêng: Đầu năm công việc không được tốt chú ý gặp cửa quan và tiền bạc hao tán

Tháng hai: Trong truyện tình cảm có nhiều chuyện vui đưa đến tuy nhiên chú ý trộm đạo

Tháng ba: Tháng này là tháng xung với tuổi cho nên phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe và công việc

Tháng Tư: Có lộc về làm ăn tuy nhiên thì ra ngoài chú ý miền sông nước

Tháng năm: Có người nói xấu sau lưng trong công việc và chú ý bệnh về xương khớp

Tháng sáu: Công việc hanh thông và trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin

Tháng bảy: Tháng này ra ngoài thì chú ý xe cộ và trong công việc gặp nhiều khó khăn

Tháng Tám: Vì bản tính ngay thẳng ma trong công việc dễ làm mất lòng mọi người

Tháng chín: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và trong công việc có quý nhân giúp đỡ

Tháng mười: Trong nhà có người già đau ốm, và trong tháng này không nên đầu tư làm ăn

Tháng mười một: Có tin vui về thêm người thêm của hay có sự thay đổi chõ ăn ở, công việc

Tháng chạp: Tháng này chú ý bệnh về đầu óc, còn trong công việc có người phá hoại

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Giáp Tuất 1994, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Xem tử vi Giáp Tuất năm 2018 Nam Mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất Nam Mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây. Cách Khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền”. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất. Văn khấn giải hạn sao Kế Đô

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng. Bên cạnh đó, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

 

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xếp hạng chỉ số IQ 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất?

Next Post

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng chính xác tại https://expgg.vn

Related Posts