Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng bản chi tiết và đầy đủ nhất!

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất 1994 tạ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Giáp Tuất trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Vận mệnh tuổi Giáp Tuất nam mạng 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1994

Giáp Tuất: 24 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 23-1-1994 đến 10-2-1995

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2018  nữ mạng

– Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

– Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

– Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

– Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

– Thiên can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

– Địa chi: Tuất gặp Tuất: Thái Tuế, tam tai bất an

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng

Xem thêm màu sắc hợp mệnh Hỏa

Tổng Quát tử vi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Giáp Tuất 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người ngay thật, siêng cần, có sức chịu đựng bền chắc và nỗ lực trong việc làm để chu toàn nghĩa vụ và trách nhiệm. Toan tính giỏi nhưng đường học vấn khó lên cao vì dễ bị phân tâm, nhưng lại có năng lực xoay xở, nhiều sáng tạo độc đáo, dễ thành công xuất sắc ở những lãnh vực trình độ, thương mại, kế toán … hơn là đi vào những ngành ngoại giao, luật …
Với bản tính hiền lương, thao tác gì cũng nghĩ trước, nghĩ sau, cư xử hợp đạo lý, được nhiều người trợ giúp và cũng tạo được nhân lành, sẽ có quả tốt trong tương lai .
Phái nữ có Can Giáp, ít khi khổ cực, nếu sanh thuận hai mùa Xuân Hạ, sự nghiệp sự nghiệp dễ thành, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, dù có thăng trầm, dời đổi cũng không thiếu về vật chất, nhưng tấm thân phải dầm mưa dãi nắng, vào Hậu vận mới được an nhàn, phú túc .

Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng

Quý Cô được sao Thái Dương chiếu mạng, là sao tốt cho nam giới nhưng đối với nữ lại cần giải hạn để mọi việc hanh thông, toan tính sáng suốt, gặp nhiều thuận lợi, danh tài tăng cao. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Mộc, không được hoàn toàn tốt. Đừng chạy theo lợi lớn mà quên phòng hung họa theo sau.

Với Hạn Địa võng, tâm tư nguyện vọng toan tính nhiều việc, rối rắm nhiều điều, hoàn toàn có thể làm cho sức khỏe thể chất suy nhược .
Về Tứ trụ với Thiên hao, Địa Tam Tai, việc làm, học tập không thuận, khó đạt được hiệu quả cao, mưu sự không thành. Gia đình tình cảm và sức khỏe thể chất không an tâm .
Vận niên Dương hồi Ngạn, có lợi trong lúc đời sống nhiều dịch chuyển vì có thời cơ để thư giãn giải trí, nghỉ ngơi, phục sinh sức khỏe thể chất, lấy lại ý thức. Vận niên này, tuy tốt nhưng không mấy tương thích với tuổi trẻ, cần thời hạn để kiến thiết xây dựng tương lai .

Khi xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2018 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Giáp Tuất, mạng Hỏa, có phần thuận lợi, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Xem bói ngày sinh cho tuổi Giáp Tuất để biết rõ hơn về vận mạng, số mệnh tương lai của quý cô trọn đời, từ đó, đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Bình giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Vận Thế tương đối tốt, việc làm làm ăn có phần thăng quan tiến chức và mái ấm gia đình, tình cảm không có gì đổi khác. Vận niên Dương hồi Ngạn cũng báo hiệu một đời sống nhàn an, vật chất không thiếu. Có thể nói, năm nay, tuy không có những thành quả lớn nhưng đời sống vẫn có khunh hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm khá tốt so với Quý Cô .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào nơi sinh xuất chó nên tài lộc là ăn sẽ hao tán thất thoát nhiều ra ngoài hầu hết làm lợi cho người khác và sức khỏe thể chất kém. Đại Hạn 10 năm ( Từ 16 đến 25 tuổi ) còn nhiều khó khăn vất vả để kiến thiết xây dựng nền móng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu vận năm nay đang trong vòng tác động ảnh hưởng của Đại Hạn, cần nỗ lực nhiều mới hóa giải trở ngại .
Cung Tiểu vận có Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La, Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, việc làm học tập có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo ngại, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn trọng hồ sơ sách vở dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao .
Hội chiếu có Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Lưu Niên Văn Tinh là bộ sao tốt mang lại tin vui và có quý nhân giúp sức, có sự đổi khác nơi ăn chốn ở tới những nơi cao rộng Tuy nhiên trong tử vi nữ Giáp Tuất năm 2018 còn những sao xấu là Tang Môn, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh, Thai là những sao xấu mang lại sự khó khăn vất vả trong việc làm, tiền tài bị hao tổn và xe cộ đi lại cần chú ý quan tâm nhiều, ngoài những không nên góp vốn đầu tư làm ăn kinh doanh
Cung Mệnh có Đà La, Quan Phủ, Tuế Phá là những hung quỷ đem lại ốm đau bệnh tật và việc làm có người phá hoại cần phải nỗ lực để vượt quan hạn của những hung quỷ này .

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất nữ mạng Nhìn chung những mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay Quý Cô đang ở năm tuổi, thường sinh nguy hiểm. Vì vậy, dù danh lộc có đà đi lên nhưng nên cẩn trọng, trong suôn sẻ cũng có xui rủi ẩn tang, không nên tính chuyện lớn. Ngoài ra trong năm 2018 cũng là năm tam tai so với tuổi Giáp Tuất vì vậy phải quan tâm về việc làm không nên góp vốn đầu tư và kinh doanh chủ về thất bại và không tịch thu vốn được

Quý Cô Giáp Tuất số cao
Số sang nên phải lao đao nhiều lần
Thuận sanh Xuân Hạ có phần
Lộc tài vừa đủ, từ từ đi lên
Gặp chồng cũng có tuổi tên
Công danh sự nghiệp vững chắc vĩnh viễn
Nghịch sanh thường gặp mưa ngâu
Duyên tình không trọn, nhiều sầu hơn vui
Cuộc đời thường gặp rủi xui
Ăn ở có Đức, đẩy lui tai nàn
Mậu Tuất Sao Vận không an tâm
Đừng nhiều tham vọng, khỏi cau có lòng

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Giáp Tuất 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng giêng : Đầu năm việc làm không được tốt chú ý quan tâm gặp phải cửa quan, tiền tài hao tán

+  Tháng hai: Trong truyện tình cảm có nhiều chuyện không vui đến. Bởi vì “đầu xuôi thì đuôi lọt” đầu năm mà không tốt thì cả năm vợ chồng sẽ lục đục, bất hòa. Để xem chi tiết bình giải từ các chuyên gia mời quý bạn tham khảo xem tuổi vợ chồng hợp hay khắc và làm sao hóa giải.

+ Tháng ba : Là tháng xung với tuổi vì vậy phải chú ý quan tâm tuyệt đối về sức khỏe thể chất và việc làm
+ Tháng Tư : Có lộc về làm ăn tuy nhiên thì ra ngoài chú ý quan tâm miền sông nước
+ Tháng năm : Có người nói xấu sau sống lưng trong việc làm và chú ý quan tâm bệnh về xương khớp
+ Tháng sáu : Công việc hanh thông và trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin
+ Tháng bảy : Tháng này ra ngoài thì quan tâm xe cộ và trong việc làm gặp nhiều khó khăn vất vả
+ Tháng Tám : Vì bản tính ngay thật ma trong việc làm dễ làm mất lòng mọi người

+  Tháng chín: Nên xem ngày xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và trong công việc có quý nhân giúp đỡ

+ Tháng mười : Chú ý trong nhà có người già đau ốm, tháng này không nên góp vốn đầu tư làm ăn
+ Tháng mười một : Có tin vui về thêm người thêm của hay có sự đổi khác chõ ăn ở, việc làm
+ Tháng chạp : Tháng này quan tâm bệnh về đầu óc, còn trong việc làm có người phá hoại

Theo như tử vi Giáp Tuất 2018 nữ mạng thì năm nay quý cô bị sao Thái Dương chiếu mạng, mà sao này lại cực kỵ nữ giới về công danh, sức khỏe mà chuyện tình cảm cũng rất xấu. Bởi lẽ đó mà ngày rằm các mẹ, các bà hay đến chùa để cầu giải hạn sao Thái Dương. Các quý cô tuổi Tuất 1994 cũng vậy và để xem chi tiết Hóa Giải sao Thái dương thì quý bạn click Tại Đây. Bên cạnh đó, cùng với Sao Giải Hạn thì lá số tử vi trọn đời cũng rất quan trọng. Vì tử vi năm 2018 tuổi Tuất được HUYENHOC.VN lấy ra ở trong lá số tử vi theo các cung sao Tọa Thủ ở mạng Sơn Đầu Hỏa. Vì thế quý cô muốn biết lá số tử vi trọn đời Miến Phí của mình thì xem ngaylá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để coi luận giải chi tiết Vận Mệnh cuộc đời.

Chú ý: Với mong muốn quý bạn tuổi Giáp Tuất cả năm luôn gặp may mắn, Hanh Thông mọi chuyện, Tài Lộc đầy nhà, Vận Hạn đi qua. Chúng tôi đã làm ra công cụ xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Giáp Tuất. Do đó để xem tuổi nào hợp với tuổi bạn để XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG đầu năm 2018 thì quý bạn vào đây chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1994 cực chuẩn xác.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ 2018 đã giải đáp những thắc mắc về cuộc sống, vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >>> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Xem bói tình yêu theo ngày sinh

Hướng dẫn cách xem bói chỉ tay

Văn khấn cúng lễ khai trương cửa hàng

Những điều cần biết trong tháng cô hồn

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Giải mã Nằm Mơ Thấy Người Chết điềm báo gì? Đánh Con gì may mắn

Next Post

Cách Tính Giờ Sinh Theo 12 Con Giáp Theo Năm, Tháng, Ngày, Giờ

Related Posts