Tử vi tuổi kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NỮ MẠNG NĂM 2021

Ngày nay việc xem tử vi không còn lạ lẫm gì với mọi người, nhờ vào tử vi mà mọi người hoàn toàn có thể đổi khác đời sống của mình trong năm mới. Vì vậy mà bài viết này sẽ nói về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng trong năm 2021 ra sao giúp cho quý bạn dựa vào đó mà đổi khác đời sống của mình tốt nhất .

Kỷ Hợi: Tuổi 63 – Nữ mạng

Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/1960

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959

Trong năm tuổi sửu năm nay, thì việc gặp thuận tiện trong kinh tế tài chính là điều suôn sẻ dành cho sao nữ sinh mạng năm 1959, hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công xuất sắc về tài lộc, là một năm có nhiều thời cơ thăng tiên trong việc làm kinh doanh thương mại. Có chút khó khăn vất vả trong thị phi, và sự trắc trở đến từ nhà đạo. Nếu gặp quý nhân là phụ nữ sẽ hoàn toàn có thể đạt được nhiều như mong muốn và lợi lộc trong cuộc tăng trưởng kinh doanh thương mại. Năm nay vừa có nhiều thuận tiện cũng như có khó khăn vất vả mà quý bà phải trải qua .

Về Sao và Hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Quý bà sinh năm 1959 là sao Thuỷ Diệu, hay còn gọi là Thuỷ Tinh, là phước lộc tinh có nghĩa là phước đức, lộc tài sẽ mang đến cho quý bà nhiều vận may, có nhiều thuận tiện trong việc làm làm ăn, mua và bán. Nhưng lại kỵ tháng tư và tháng tám âm lịch, chủ tài lộc hỉ, không nên nói lời qua tiếng lại, phải biết giữ lời nói trước sau, tránh đàm tiếu thị phi. Không nên đi qua đò, hoặc những nơi xa như biển sông .
Người mệnh Kim được sao Thuỷ diệu chiếu mệnh sẽ vô cùng suôn sẻ, còn nếu là sao Mộc nữ chiếu mệnh thì khi đi làm xa sẽ mang được tài lộc về nhà. Còn sao Hoả thì có đôi chút trở ngại nhưng không phải là không như mong muốn .
Sao Thuỷ Diệu kỵ nhất là hành Thổ màu vàng, nâu đất và Mộc màu xanh lá cây .
Sao Thuỷ Diệu hợp nhất với những màu bạc, trắng, vàng ánh kim thuộc hành Kim và màu xanh da trời thuộc hành Thuỷ .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Toán Tận, được xem là đại hạn, người có tuổi này dễ bị đau ốm, lâu khỏi, tiêu tốn tiền tài. Khi đi ra ngoài cần đề phòng xe cộ. Không nên khai thác lâm sản trong thời hạn năm nay. Quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình, thao tác gì cũng nên thận trọng trước sau .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ trụ của quý bà là Thiên Thuận, Địa Sinh : gặp được nhiều thuận tiện về mặt tiền bạc trong năm Tân Sửu 2021, tuy nhiên gặp khó khăn vất vả trong nhà đạo, hoàn toàn có thể là chuyện tình cảm mái ấm gia đình hoặc không an tâm .

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Nên sử dụng gam màu trắng, bạc, hoặc vàng ánh kim vì tượng trưng cho sự đa dạng và phong phú về tiền tài, suôn sẻ thuận tiện trong việc làm hơn. Hoặc quý bà hoàn toàn có thể dùng gam màu xanh da trời để có thêm nhiều vận may .

Cây hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Sau đây là những loại cây hợp tuổi với quý bà sinh năm mệnh 1959 : cây đế vương, cây hoàng cung đỏ, cây bách thủy tiên, cây cau tiểu trâm. Vì Thuỷ thì sinh Mộc và sắc tố đen cũng như xanh được ưu tiên lựa chọn hơn nên những loại cây này tương thích với độ tuổi được sao Mộc chiếu mệnh, sử dụng trong nhà sẽ mang được nhiều tài lộc và vận may, mọi điều sẽ suôn sẻ hơn .

Vận niên tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Vận niên của quý bà tuổi Hợi năm 1959 là Trư Phùng Hoả. Gặp nhiều điều không may tỏng việc làm cũng như thu nhập về tài lộc, vì vậy thủ thường an phận, nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động một việc gì đó, giữ gìn gia tài trong mái ấm gia đình cẩn trọng .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có những cung cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Khi bệnh tật được quý nhân trợ giúp, ngoài những thì mang lại được nhiều tài lộc .

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Có cá sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bệnh tật lâu khỏi, nên chú ý quan tâm sức khoẻ nhiều hơn .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Cho thấy được không thuận tiện lắm trong việc làm làm ăn nên cần tâm lý kỹ và có sự suy tính bước tiến trước khi quyết định hành động lan rộng ra quy mô tăng trưởng kinh doanh thương mại .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ : gặp nhiều khó khăn vất vả trong mọi việc nhưng được quý nhân trợ giúp, nên gặp được nhiều suôn sẻ. Làm việc gì cũng thuận tiện nhận được nhiều âm phúc của tổ tiên .

Giải hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 5 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất nên quý bà làm gì cũng thuận tiện .
Tháng xấu : là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, trong hai tháng này nên quan tâm về vấn đè sức khoẻ, gặp chuyện buồn trong nhà đạo .

Giải hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021

Cúng sao thích hợp nhất là vào lúc khi trăng tròn nhất, gọi là sao đăng viên. Ngày sao Thuỷ diệu đăng viên là vào ngày 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hằng tháng, hướng về phía chính bắc để làm lễ hóa giải sao .
Cúng hóa giải sao cần dùng màu đen, những vật nào có sắc tố khác cần được bọc vào giấy gói màu đen và đặt xuống để làm lễ .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959

Cần chuẩn bị sẵn sàng : Bài cúng vị Thuỷ Diệu giấy màu đen ghi dòng chữ : “ Bắc Phương Nhâm Quí Thuỷ Đức Tinh Quân Vị Tiền ”
Lễ vật cúng gồm có : 7 ngọn nến hoặc đèn, bài cúng vị sao Thuỷ Diệu, mũ đen, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản .
Sau đó đọc bài văn khấn cúng hóa giải .
Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên, sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sinh năm 1959

Về sức khỏe

Cần chú ý sức khoẻ nhiều hơn, chăm tập luyện thể thao và ăn uống trau đồi bồi bổ sức khoẻ tốt.

Về gia đạo

Trong năm có chuyện buồn cần hoá giải, gặp không an tâm trong chuyện cảm mái ấm gia đình .

Về tài chính

Gặp vận may trong kinh tế tài chính, được quý nhân giúp sức, tương hỗ. Tài lộc rước vào nhà. Tuyệt đối không mang nhiều của cải, tiền tài khi đi xa, đi du lịch không may cướp giật, và còn tác động ảnh hưởng đến sức khoẻ. Không nên làm lâm sản, chung vốn làm ăn vì sẽ không may .

Về mối quan hệ xã hội

Tránh những lời đàm tiếu thị phi xung quanh, nên giữ tiếng nói bản thân trong năm nay, nói gì cũng nên tâm lý trước sau để không vướng vào rắc rối .

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Tình cảm nhà đạo không được tốt, nên chú ý quan tâm giảng hoà, nên có nhiều buồn rầu, lo âu .
Tháng 2 : không được tốt, tiêu tốn nhiều gia tài tài lộc. Chú ý nhiều hơn về sức khoẻ như bệnh về xương khớp, tê nhức tay chân .
Tháng 3 : Hoà khí trong mái ấm gia đình không được yên, có sự xung đột giữa những thành viên trong mái ấm gia đình, có chuyện buồn đưa tới .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Tháng này quý bà sẽ gặp được nhiều như mong muốn tỏng việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại. Mở rộng thêm thời cơ tăng trưởng, có tin vui từ trong nhà đạo .
Tháng 5 : tháng nà tốt về mặt tiền bạc, dược con cháu biếu quà. Nhưng phải quan tâm hơn về mặt sức khoẻ, nhát là những bệnh tương quan tới huyết áp : huyết áp cao, thấp và lưu thông máu .
Tháng 6 : Cẩn trọng vì có nhiều khó khăn vất vả, trắc trở trong đời sống .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : được quý nhân giúp sức nên vượt qua được bệnh tật, ốm đau .
Tháng 8 : đề phòng sức khoẻ, nên siêu thị nhà hàng khoa học điều độ, tốt cho sức khoẻ và cần tập luyện thể dục nhẹ nhàng tiếp tục .
Tháng 9 : vận may trung bình, nhưng được con cháu trong mái ấm gia đình có nhiều tài lộc, hoàn toàn có thể lan rộng ra quy mô tăng trưởng sắp tới .

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : có sức khoẻ không được tố, có người già ốm đau. Cần chú trọng nhiều hơn về mặt sức khoẻ .
Tháng 11 : gặp nhiều chuyện buồn, tình cảm tỏng gia đoạ không mấy được tốt nên hay âu lo, muộn phiền .
Tháng 12 : có nhiều chuyển biến tỏng tình cảm, tin vui đưa tới, nhưng chú ý quan tâm trong sự tiêu tốn tiền tài và của cải .

Lời kết

Qua những điều đã nói phía trên thì tổng lại trong năm nay, quý bà sinh năm Kỷ Hợi 1959 sẽ gặp nhiều tài lộc, tin vui những cũng không tránh khỏi những chuyện phiền muộn đưa tới. Nhất là những yếu tố về sức khoẻ và tiền tài tiêu tốn nhiều, chú ý quan tâm nhiều hơn về những điều này .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sinh Năm 1981 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Next Post

Chàng Thiên Yết và nàng Thiên Yết có hợp nhau không

Related Posts