Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng chính xác tại https://expgg.vn

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ 1989 tại  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Kỷ Tỵ trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Tử vi nam mạng Kỷ Tỵ năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1989

Kỷ Tỵ: 30 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 6 -2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2018  nữ mạng

–  Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

–  Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

–  Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

–  Vận niên: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

–  Thiên can: Kỷ gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

–  Địa chi: Tỵ gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành  

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

–  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: đen, xanh; kỵ màu: trắng, đỏ. Con số và màu sắc may mắn cho quý cô mệnh Mộc

 

Tổng Quát tử vi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng

Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ phần lớn hình dáng thanh sang, có khiếu về văn chương, có tài hùng biện. Trong đời sống Quý Cô thường có những biểu lộ đối nghịch dễ bị người khác hiểu nhầm. Đôi khi lòng sầu muộn vẫn muốn nói cười vui tươi. Có lúc muốn được chăm nom nhưng lại tỏ ra bắt cần. Chỉ những ai đặc biệt quan trọng chăm sóc mới hoàn toàn có thể hiểu được nội tâm của Quý Cô .
Luận tử vi Kỷ Tỵ 2018 nữ mạng cho thấy Ý chí can đảm và mạnh mẽ, khó ai cản trở hay lay chuyển được, cộng với niềm tin hiếu học nên đường sự nghiệp dễ vươn cao. Nếu thuận sanh ban ngày vào mùa Đông Xuân thì được hôn nhân gia đình ấm êm niềm hạnh phúc, vợ chồng chung tay tạo dựng cơ nghiệp lớn. Nghịch sanh phải chịu nhiều thử thách cả đường tình duyên lẫn công danh sự nghiệp sự nghiệp .
Tiền vận phải chịu nhiều thăng trầm, tiền tài sáng có chiều không như nước ròng, nước lớn. Dù phong phú, hưởng của phụ ấm thì … rồi cũng trắng tay. Bước vào Trung vận mới đa tài. Nếu đừng để rối rắm đường tình, sự nghiệp sẽ dần tăng tiến. Hậu vận phúc lộc khá đầy đủ, con cháu hiếu hạnh và sẽ phụng dưỡng chu đáo lúc tuổi về già .

Tử vi trọn đời nữ tuổi Kỷ Tỵ

 

Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Mộc của Quý Cô càng thêm thuận lợi.

Với Hạn gặp Ngũ mộ, dễ bị lừa gạt, mất của. Nên cẩn trọng xe cộ, tư trang, tiền tài và chớ tin lời ngọt ngào .
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thuận, việc làm làm ăn, mưu sự thường bị cản trở thay đổi, nhưng vẫn vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe thể chất đều tốt đẹp, nhiều vui tươi .
Vận Niên Thổ lộng Nguyệt, Quý Cô sẽ được hưởng một năm an vui, tâm tư nguyện vọng tự do, thanh thản. Nếu có trộn lẫn cũng chỉ là những gợn sóng nhẹ thoáng qua. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu việc làm làm ăn ở mức trung bình, không có thành công xuất sắc hay đổi khác lớn .

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng cho biết Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa bộc lộ cho một năm việc làm hầu hết ra ngoài làm lợi cho người khác, đôi lúc còn cho bạn hữu vay tiền không lấy được lại .

Bình giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Sao chiếu mạng rất tốt cho việc làm làm ăn, Vận Thế cũng là lúc gặp thời, hoàn toàn có thể tăng tiến về danh lộc nhưng mái ấm gia đình tình cảm lại phải chịu tốn hao hay bản thân đau ốm. Được Vận niên rất tốt cho đời sống. Nếu đừng khởi nhiều mong cầu, Quý Cô sẽ có một năm an vui, thanh thản. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô .

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho việc làm và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành dao Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 24 tới 33), công danh tài lộc tăng trưởng, tình cảm có chuyện buồn lòng, có sự thay đổi công việc nơi ăn chốn ở và đi lại nhiềuBói tình yêu cho nữ Kỷ Tỵ

Tọa thủ cung mệnh có Thiếu Dương, Thiên Hỷ, thiên Trù là những bộ sao tốt chủ về tin vui và có hỷ tín trong mái ấm gia đình tuy nhiên cũng có sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt đây là những bộ sao chủ về làm ăn gặp khó khăn vất vả và không nên góp vốn đầu tư tài lộc vào làm ăn chủ về thua lỗ và việc làm làm ăn không đầu không đuôi, trong năm nay quan tâm tình cảm gai đình có sự bất hòa và hay cãi cự nhau về sức khỏe thể chất chú ý quan tâm tỳ vết mổ sẻ hay bị những vật nhọn như dao kéo đâm phải
Về tam hợp mệnh có những sao Đào Hoa, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Nguyệt Đức đây là bộ sao chủ về có tin vui trong mái ấm gia đình, có sự đổi khác nơi ăn chốn ở và việc làm đi lại nhiều ngoài những còn có bộ sao Tử Phủ, Phục Binh, Quả Tú đây là bộ sao chỉ về mất mát của cải và chuyện tình cảm bị người khác phá hoại
Cung xung chiếu mệnh có những sao : Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Lộc Tồn, Lưu Hà, Lâm Quan, Tuần đây là những sao chủ ra ngoài làm ăn thì sinh tài sinh lộc tuy nhiên thì quan tâm hạn về sông nước hay sinh đẻ chú ý quan tâm

 

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng nhìn chung những mặt, năm nay có nhiều thuận tiện nhưng cũng gặp không ít khó khăn vất vả. Đặc biệt là đừng quá tin và đừng dựa vào sự trợ giúp bên ngoài mà tính chuyện làm ăn to lớn, chỉ nên an phận thủ thường, cẩn trọng trong tiếp xúc thì đời sống sẽ giảm phần khó khăn vất vả. Một năm trung bình nếu đừng vọng động khởi nhiều ham muốn .

Kỷ Tỵ phần số Quý Cô
Tương khắc tuổi mạng sóng xô vào đời
Thông minh, ăn nói hơn người
Có tài phán đoán, gặp thời dễ nên
Tiền vận tài lộc không bền
Hên xui, may rủi thay tên liên hồi
Đông Xuân sanh thuận lên ngôi
An nhàn phú túc, ăn ngồi phần trên
Nghịch sanh đời sống bấp bênh
Hậu lai mới được tạo nên cửa nhà
Năm nay Mậu Tuất bình hòa
Chớ nên nóng vội, cửa nhà phong quang .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Kỷ Tỵ 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng giêng : Đầu năm vui xuân cùng mái ấm gia đình, việc làm hanh thông và gặp nhiều suôn sẻ
+ Tháng hai : Tháng này chú ý quan tâm sức khỏe thể chất kém và trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi
+ Tháng ba : Chú ý về máu huyết lưu thông kém, làm ăn có lộc đưa đến nhưng không nhiều
+ Tháng Tư : Ra ngoài chú ý quan tâm xe cộ, việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, đau ốm thì lâu khỏi
+ Tháng năm : Trong nhà có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên tháng này chú ý quan tâm trộm đạo quân gian
+ Tháng sáu : Tháng này tiền tài tiêu pha và hao tán nhiều, quan tâm làm ăn tương quan tới pháp lý
+ Tháng bảy : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và có người phá hoại
+ Tháng Tám : Có tin vui về hỷ tín cưới xin hay lộc con cháu, hay đổi khác về việc làm hay nơi ăn chốn ở .

+ Tháng chín : Công việc hanh thông tuy nhiên tiền tài và tình cảm vợ chồng không tốt
+ Tháng mười : Xuất hành đi xa gặp nhiều như mong muốn và có quý nhân phù trợ về việc làm
+ Tháng mười một : Trong nhà thiếu trung khí và quan tâm lời ăn lời nói, cẩn trọng họa về lời nói
+ Tháng chạp : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và chú ý quan tâm xe cộ đi lại

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2018 cho biết Đầu năm nên giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 – 21 giờ .

Văn khấn giải hạn sao Mộc Đức

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >>> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Đặc biệt tử vi 2018 Kỷ Tỵ nữ mạng cho biết tuổi hợp ( kỵ ), màu hợp ( kỵ ) và những số lượng hợp ( kỵ ) với quý cô tuổi Kỷ Tỵ năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng những phép tử vi & phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc. vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG .

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Những điều kiêng kỵ khi treo gương trong nhà

4 kiểu nhà gây bất lợi cho cho gia đình

Những điều bạn nên làm trong ngày Vu Lan Báo Hiếu

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nam mạng chính xác tại https://expgg.vn

Next Post

#1 Giờ Thìn là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Thìn

Related Posts