Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG NĂM 2021

Mỗi một năm sinh khí của con người sẽ biến hóa nhất định và như vậy quý bạn xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng trong năm Tân Sửu ra làm sao để chớp lấy được sinh khí của chính mình trong tương lai thế nào nhằm mục đích đảm nhiệm những điều mới tốt đẹp hơn, như mong muốn hơn .

Mậu Ngọ: 44 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 07/02/1978 đến 27/01/1979

Tướng tinh: Con heo( Con dòng xích đế, cô quạnh)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978

Người tuổi Mậu Ngọ năm nay đã 44 tuổi có tướng tinh là con heo, con dòng Xích Đế nên khá cô quạnh. Điều quan trọng nhất đó là có sao Thái Âm chiếu mệnh nên luôn gặp suôn sẻ trong đời sống, hạn là Diêm Vương, vận niên là Hầu Thực Quả nên nhìn chung cả năm quý ông khá thuận tiện và nhận nhiều phúc lộc .

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Sao Thái Âm là sao Thủy Tinh cho thấy quý ông tuổi Mậu Ngọ trong đời sống khá thuận tiện, có nhiều suôn sẻ và luôn được bạn hữu và người khác trợ giúp, yếu tố tài lộc không đáng lo lắng. Ngoài ra nếu quý ông độc thân lâu thì trong năm nay hoàn toàn có thể gặp được 50% của mình .

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương là hạn xấu cho thấy quý ông dễ bị tác động ảnh hưởng bởi những điều xấu đi. Không chỉ có vậy mà mất mát tiền của, nhà đạo có nhiều chuyện vui nhưng có xấu đi thì cũng có điều tích cực đến với quý ông. Và điều tích cực đó là quý ông làm ăn thuận tiện, luôn nhận được tài lộc nhờ vào làm ăn .

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Lợi, với Tứ Trụ này cho thấy quý ông tuổi Mậu Ngọ luôn vững vàng trong đời sống của mình, chuyện tài lộc không suôn sẻ và hao tán nhiều do tiêu tốn không mấy hài hòa và hợp lý, sử dụng trong làm ăn không đúng lúc. Những dự tính của quý ông bị người khác phá hoại và cản trở nên ảnh hưởng tác động lớn đến việc làm, ngoài những quý ông dễ đau ốm lâu khỏi nên cần điều trị sớm .

Màu sắc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Màu xanh là màu hợp với tuổi quý ông nhất bởi màu này tươi mát mang đến tài lộc nhiều mà còn giúp cho việc làm trở nên thuận tiện hơn .

Cây hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Cây Kim Ngân là cây dễ trồng, hợp tử vi & phong thủy và rất hợp tuổi với người Mậu Ngọ. Vậy thì không việc gì mà quý ông không chọn mà trồng trong chính ngôi nhà của mình .

Vận niên tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Vận niên là Hầu Thực Quả báo hiệu trong năm Tân Sửu khá suôn sẻ và như mong muốn, đặc biệt quan trọng những yếu tố rắc rối trước đó đều xử lý triệt để, có nhiều thời cơ trong việc làm làm ăn. Con đường công danh sự nghiệp rộng mở dù bị người khác phá hoại nhưng cũng không làm ảnh hưởng tác động gì nhiều trong việc kinh doanh thương mại của quý ông. Vấn đề tình cảm của quý ông cần chú ý quan tâm hơn để tránh có nhiều xích míc làm mất tình cảm giữa hai bên .

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Bộ sao của cung tiểu vân : Trực Phù, Lưu Niên, Đại Hao là những bộ sao cho thấy quý ông trong năm mới dễ hao tài do tiêu tốn trong yếu tố sức khỏe thể chất của mình hoặc là trong làm ăn .

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao của cung xung chiếu : Thiên Việt, Nguyệt Đức, Tử Phủ là bộ sao cho thấy quý ông dùng tiền trong việc làm ăn rất nhiều mà không hề suy tính gì, khi ra ngoài luôn được người khác trợ giúp .

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao của cung nhị hợp : Đế Vượng, Thái Tuế, Hóa Cái là bộ sao cho thấyquý ông cần đi lễ chùa nhiều để nhận nhiều như mong muốn hơn trong đời sống, cần chú ý quan tâm trong việc làm ăn bởi có người phá hoại .

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao của cung tam hợp : Thiên La, Mộc Dục, Tuần là bộ sao cho thấy quý ông tiếp đón nhiều tin vui trong nhà đạo hay từ bạn hữu của mình .

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 3 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt trong năm nên quý ông nhận nhiều tài lộc, thuận tiện trong việc làm làm ăn .
Tháng xấu : Tháng 4 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu trong năm nên quý ông dễ gặp phải chuyện thị phi .

Giải hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Trong năm Tân Sửu quý ông sẽ gặp được phúc tinh của mình đó là người sinh năm 1989, 1958 vì hai tuổi này giúp quý ông nhận được nhiều như mong muốn .
Trong năm Tân Sửu quý ông sẽ gặp hai người có tuổi kỵ đó là người sinh năm 1984 và 1992, khi bên cạnh hai tuổi náy quý ông dễ muộn phiền .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978

Cúng sao hóa giải rất tốt nên quý ông tuổi Mậu Ngọ cần cúng vào ngày 26 âm lịch của mỗi năm, chuẩn bị sẵn sàng thêm 7 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây sau đó làm lễ nhưng làm vào lúc 21 giờ là tốt nhất .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978

Về sức khỏe

Năm nay quý ông không tốt mấy trong yếu tố sức khỏe thể chất do mắc những bệnh tương quan đến đường tiêu hóa nên cần siêu thị nhà hàng hài hòa và hợp lý, chăm nom tốt bản thân để có sức khỏe thể chất tốt hơn .

Về gia đạo

Trong nhà đạo khá êm âm nhưng cũng có đôi lần vì chuyện li ti mà sinh ra nhiều bất đồng ý kiến gây ra cãi cự làm mất trung khí .

Về tài chính

Chi tiêu nhiều trong việc làm ăn nên tài chính thất thoát nhiều, dù dùng trong công việc nhưng lại không thu lại vốn ban đầu được nên cần chú ý hơn khi sử dụng tiền bạc trong làm ăn.

Về mối quan hệ xã hội

Việc ngoại giao vô cùng hạnh thông trong năm mới nhưng không vì điều này mà không thận trọng trong lời ăn lời nói của mình, tránh thị phi nên cần chú ý quan tâm hơn trong việc tiếp xúc .

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Vào đầu năm quý ông tuổi Mậu Ngọ hao tốn nhiều tiền tài, không mấy suôn sẻ trong việc làm ăn .
Tháng 2 : Tháng này việc làm làm ăn được lan rộng ra nhưng có kẻ phá hoại .
Tháng 3 : Có người khác trợ giúp nên hạnh thông trong mọi việc, có nhiều suôn sẻ trong yếu tố tiền tài .

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Công việc làm ăn ở mức thông thường, quan tâm trong nhà đạo có người già đau ốm cần chăm nom .
Tháng 5 : Tháng này việc làm làm ăn có nhiều trở ngại .
Tháng 6 : Nhờ hưởng âm phúc của tổ tiên mà quý ông luôn gặp dữ hóa lành .

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Đón tài lộc về nhà hàng siêu thị, kết giao nhiều bè bạn mới, có nhiều mối quan hệ trong làm ăn .
Tháng 8 : Dễ mắc phải những bệnh tương quan đến đường tiêu hóa, dễ tê thấp và nhức mỏi nên cần chăm sóc sức khỏe thể chất của mình nhiều hơn .
Tháng 9 : Tháng này việc làm làm ăn có sự biến hóa, cần ăn nói thận trọng .

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Đón tin vui trong nhà đạo nhất là chuyện hỷ sự cưới xin .
Tháng 11 : Gia đạo không thuận hòa do có xích míc, chuyện làm ăn gặp vài trắc trở .
Tháng 12 : Cuối năm qúy ông tuổi Mậu Ngọ cần chú ý quan tâm về việc đi lại bằng xe cộ .

Lời kết

Bài viết này giúp cho chính quý ông tuổi Mậu Ngọ biết được mình cần đổi khác điều gì trong chính đời sống của mình ở năm mới. Vậy thì quý ông hãy cúng sao hóa giải, thực thi những dự tính của mình tốt nhất trong những tháng tốt mà bài viết đã nhắc đến để quý ông đảm nhiệm nhiều như mong muốn hơn .

3
1

vote

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng chính xác nhất

Next Post

Tử vi, Tính cách Song Ngư

Related Posts