Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức ngựa chiến Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, việc làm làm ăn lận đận, thậm chí còn còn ảnh hưởng tác động đến cả tính mạng con người .
Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo tuvingaynay.com Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều hạn chế, sử dụng tiền tài cần quan tâm tiểu nhân .
Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu tư vì bị mây mù bao trùm, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên đời sống u tối, tiếp tục gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lượng của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu thế khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần .
Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng quan tiến chức rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, quan tâm, thận trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi cự. Khi cần giải quyết và xử lý những việc này thì phải thật nhã nhặn, nhún nhường sẽ có lợi hơn .
Nhìn chung, dân gian ý niệm rằng để giảm bớt những vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng hóa giải sao Thái Bạch hàng tháng .

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thái Bạch là gì ? Sao Thái Bạch chiếu mệnh có đáng lo như bạn nghĩ ?

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để mái ấm gia đình ấm cúng. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo ngại mọi điều .
Hạn Thiên La khi gặp phải tâm ý sẽ không an tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái … Hiểu một cách đơn cử thì bệnh này đa phần về góc nhìn ý thức, trí não, tâm ý, đương số hoàn toàn có thể gặp những chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm xúc không được yên tâm, bảo đảm an toàn, thường nóng ruột, niềm tin thiếu tập trung chuyên sâu, bồn chồn, nhiều người hoàn toàn có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng .
Có 1 số ít sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường xích míc, bất hòa, cãi cự, nhà đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cự cãi, ghen tuông, lời qua tiếng lại … khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, đồng cảm nhau, như vậy với được niềm hạnh phúc .
Hạn Thiên La là một trong mạng lưới hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe thể chất và tâm ý của đương số không được không thay đổi .
Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định và thắt chặt tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ mạng lưới hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và pháp luật, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành .
Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, cãi cự, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích can đảm và mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí còn phải chịu những mức án xử phạt theo pháp luật của nhà nước, cơ quan, tổ chức triển khai, đơn vị chức năng …

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Con Ngữa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh đối đầu với ai, việc mình mình làm .
Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà … việc làm kinh doanh thương mại nên giữ nguyên như trước, hạn chế góp vốn đầu tư tài lộc vào nghành nghề dịch vụ mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn .

5. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế .

6. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Mậu Ngọ, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng là 44 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc .

8. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng là 44 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

9. Kết luận tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát : bộ sao này chủ về việc góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm làm ăn sẽ thua thiệt. Bên cạnh đó bản mệnh cần cẩn trọng dao kéo, những vật sắc nhọn hoàn toàn có thể gây thương tích .

Tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan : bộ sao này ý nghĩa bản mệnh năm này được quý nhân phù trợ, thao tác gì cũng được thuận tiện. Ngoài ra bản mệnh chú ý quan tâm sức khỏe thể chất hoặc việc đi lại .

Tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : bản mệnh xuất hành, hoặc đi lại nhiều ship hàng cho việc làm. Cùng với đó, bản mệnh chú ý quan tâm sức khỏe thể chất không được tốt .

Tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao, Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy : bộ sao này bản mệnh được quý nhân phù trợ, hoặc có lộc về đường siêu thị nhà hàng. Tuy nhiên bản mệnh quan tâm hoàn toàn có thể mắc bệnh tương quan đến tiêu hóa, hoặc dạ dày kém .

b. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc ngoại giao

Năm Tân Sửu là một năm thuận tiện cho việc làm ngoại giao của bản mệnh. Mọi kết giao đều gặp như mong muốn, được quý nhân tương hỗ nên việc làm thuận tiện và có sự mở mang .

Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm này có sự hao tán nhiều. Chủ yếu tiền tài tiêu tốn vào việc làm làm ăn kinh doanh. Bản mệnh nên xem xét kỹ lưỡng mọi sự góp vốn đầu tư tiền tài vào việc làm kinh doanh thương mại trong năm này .

Về phương diện gia đạo

Tình cảm những thành viên trong nhà đạo của bản mệnh không được tốt. Thường xảy ra những xích míc, cự cãi, sự không tương đồng quan điểm, tốt nhất nên có hướng xử lý ngay từ khởi đầu .

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm cần quan tâm những bệnh tương quan đến đến khí huyết khó lưu thông, hoặc ốm đau bệnh thật lâu ngày khó khỏi .

c. Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Tháng 1 : Đón xuân vui cùng mái ấm gia đình nhưng bản mệnh cần chú ý quan tâm đến những việc làm làm ăn. Trong tháng này, việc làm làm ăn hoàn toàn có thể gặp phải những yếu tố không lường trước được, chú ý quan tâm hoàn toàn có thể giúp bản mệnh hạn chế được những trở ngại, khó khăn vất vả không mong ước .
Tháng 2 : Tháng này việc làm kinh doanh thương mại, làm ăn của bản mệnh cơ bản diễn ra thông thường, dù có dịch chuyển nhưng cũng không đáng kể và không ảnh hưởng tác động đến thành tựu chung của năm. Ngoài ra bản mệnh chú ý quan tâm vướng phải cửa quan .
Tháng 3 : Được hưởng phúc phần của tổ tiên ban, nên tháng này bản mệnh thống kê giám sát làm việc làm gì cũng thu được thuận tiện, gặp phải hung hiểm cũng hóa thành cát lành, như mong muốn rất là. Đây là tháng tốt nên tận dụng thực thi việc làm quan trọng .
Tháng 4 : Tháng này bản mệnh quan tâm trong nhà đạo hoàn toàn có thể có người già đau ốm lâu khỏi, bản thân bản mệnh vận động và di chuyển xe cộ cẩn trọng, tốt nhất hạn chế đi lại trong tháng này .
Tháng 5 : Đây không phải là tháng thuận tiện để bản mệnh góp vốn đầu tư tiền tài cho việc làm làm ăn. Bởi tháng này việc làm làm ăn của bản mệnh không được thuận tiện, gặp nhiều khó khăn vất vả cũng như trở ngại .
Tháng 6 : Công việc làm ăn của bản mệnh không có nhiều biến hóa trong tháng này, cơ bản mọi việc diễn ra thông thường. Tuy nhiên bản mệnh nên thận trọng có người nói xấu sau sống lưng, gièm pha, phá hoại .

Tháng 7 : Đây là tháng bản mệnh thận trọng ra ngoài có sự tiêu pha, hay hao tán nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe thể chất của bản mệnh năm này không tốt nên cần cẩn trọng, đề phòng ốm đau bệnh tật .
Tháng 8 : Tháng này bản mệnh có sự sửa sang, shopping nhà cửa. Tuy nhiên, tháng này bản mệnh hoàn toàn có thể bị trộm đạo, mất cắp của cải tiền tài .
Tháng 9 : Bản mệnh đón tin vui trong tháng này. Đó hoàn toàn có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong mái ấm gia đình .
Tháng 10 : Tháng này bản mệnh được quý nhân trợ giúp về mặt tiền bạc nên việc làm làm ăn thuận tiện, góp vốn đầu tư vào việc gì cũng được suôn sẻ. Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng không tốt, hầu hết bệnh về máu huyết khó lưu thông hoặc bệnh xương khớp .

Tháng 11: Đây là tháng mọi việc diễn ra bình thường, công việc làm ăn của bản mệnh không có thay đổi rõ rệt. Ngoài ra khi đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Tháng 12 : Tháng này việc làm làm ăn kinh doanh thương mại của bản mệnh bị phá hoại, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại trong tháng này không thuận tiện. Ngoài ra, nhà đạo bản mệnh trong tháng này có chuyện buồn đưa tới .
tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem vận hạn năm 2017 cho người tuổi Ất Hợi 1995, Nữ mạng

Next Post

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Related Posts