Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NỮ MẠNG NĂM 2021

Ngày nay việc xem tử vi cũng không còn khó khăn vất vả nữa do có nhiều web và ứng dụng xem tử vi để giúp quý bạn biết đúng mực tử vi của mình trong năm mới ra làm sao. Vậy thì sau đây sẽ là nội dung tử vi tuổi Mậu Thân được điều tra và nghiên cứu kĩ lưỡng bởi những thấy tử vi & phong thủy và nội dung được truy vấn trên website chính thống với những thông tin rất là đúng mực nên quý bạn dựa vào đây hoàn toàn có thể cải tổ được đời sống của mình trong năm mới tốt nhất .

Mậu thân: 54 tuổi – Nữ mạng

Sinh từ: 30/01/1968 đến 16/02/1969

Tướng tinh: Con lạc đà( Con dòng huỳnh đế, quan lộc)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968

Người tuổi Mậu Thân năm nay đã 54 tuổi, tướng tinh là con lạc đà là con dòng Huỳnh Đế nên có quan lộc. Không chỉ như vậy mà người thuộc tuổi này được sao Thủy Diệu chiếu sáng nên nhận nhiều tài lộc, hạn Toán Tận nên có nhiều trở ngại, vận niên là Kê Hồi Viên nhìn toàn diện và tổng thể thì quý cô gặp vài khó khăn vất vả nhưng cũng sẽ vượt qua thuận tiện .

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu cho thấy quý cô tuy có tài lộc vào nhưng cũng gặp nhiều trắc trở nên dễ gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt, có người phá hoại làm ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất và việc làm của quý cô .

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là Toán Tận nên quý cô tuổi Mậu Thân cần thận trọng hơn khi tham gia giao thông vận tải để không làm ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người của mình, không nên tham lam tài lộc để bỏ mạng. Tiền bạc trong năm nay cũng hao tán nhiều do quý cô có hạn tuổi này, dễ đau ốm cần chú ý quan tâm hơn .

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Sinh và Địa Sinh, trong năm Tân Sửu này việc làm làm ăn không mấy thuận tiện bởi góp vốn đầu tư thì thua thiệt, đường tài lộc kém, đời sống có nhiều trắc trở nhưng trong nhà đạo lại có tin vui như thêm người thêm của hoặc là hỷ sự cưới xin .

Màu sắc hợp tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Màu đen là màu hợp với quý cô tuổi Mậu Thân bởi màu này mang đến sự suôn sẻ giúp quý cô làm gì cũng thuận tiện .

Cây hợp tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý cô đó là cây sen đá bởi loại cây này dễ trồng trong nhà mà mang lại tử vi & phong thủy tốt giúp quý cô trở nên vui tươi và hạnh thông hơn .

Vận niên tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Kê Hồi Viên mang ý nghĩa là gà thả vườn nên quý bà được người khác biếu Tặng Kèm tiền tài. Trong năm nay thực thi được kế hoạch trước đó của mình rất tốt, việc làm làm ăn thuận tiện, xuất hành đi xa thuận tiện nhưng cũng cần tránh đến nơi có nhiều sông nước. Cần làm phúc và giúp sức người khác, sống thủy chung với một nữa của mình, đề phòng khẩu thiệt .

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận là cung có bộ sao : Trực Phù và Tử, với bộ sao này cho thấy trong năm Tân Sửu quý cô có sức khỏe thể chất không tốt do dễ đau nhứt khó khỏi nên cần điều trị sớm .

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có bộ sao : Đào Hoa, Nguyệt Đức, Mộc Dục là bộ sao biểu lộ đường siêu thị nhà hàng thịnh vượng, tuy nhiên cũng cần thận trọng về đường tiêu hóa của mình. Ngoài ra quý cô còn có người trợ giúp nên việc làm khá thuận tiện .

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao : Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế là bộ sao cho thấy việc làm làm ăn của quý cô được lan rộng ra, tránh chuyển dời nhiều .

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao : Hỷ Thần, Tuần, Đà La là bộ sao biểu lộ tin vui trong nhà đạo, việc làm của những thành viên trong mái ấm gia đình có vài khó khăn vất vả cần lưu tâm .

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng tốt giúp quý cô thực thi được những kế hoạch rất tốt .
Tháng xấu : Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nên quý cô dễ gặp thị phi và có chuyện buồn từ ngoài vào làm tâm lý nhiều .

Giải hạn tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp : Những người sinh năm 1982, 1975 là hai tuổi rất hợp với người Mậu Thân nữ mạng bởi mang đến nhiều suôn sẻ trong đời sống lẫn việc làm .
Tuổi kỵ : Những người sinh năm 1971, 1992 là hai tuổi kỵ nên quý cô bên cạnh tuổi này gặp nhiều khó khăn vất vả và có nhiều ưu tư .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968

Người tuổi Mậu Thân cần cúng sao hóa giải để đảm nhiệm nhiều tài lộc và như mong muốn hơn trong đời sống của mình. Thế nên cúng sao vào lúc 21 giờ ngày 21 âm lịch của hai tháng kỵ đó là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, thắp sáng 7 ngọn đèn ở hướng Bắc sau đó làm lễ là được .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1968

Về sức khỏe

Về sức khỏe thể chất trong năm nay cần lưu tâm nhiều hơn do bệnh tuổi già, tránh sử dụng vật sắc nhọn làm quý cô bị thương .

Về gia đạo

Gia đạo có nhiều như mong muốn và đón tin vui như việc hỷ sự cưới xin hay có thêm người thêm của .

Về tài chính

Tiền bạc được con cháu biếu tặng hoặc quý cô khi đi ra ngoài được người khác giúp đỡ nên như vậy cũng thu được tài lộc.

Về mối quan hệ xã hội

Công việc ngoại giao trong năm nay không mấy tốt, quý cô có nhiều bất lợi trong vài yếu tố nên cần thận trọng .

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm nhận nhiều điều tốt đẹp trong việc làm làm ăn, đón xuân cùng nhà đạo .
Tháng 2 : Có quý nhân trợ giúp nên kế hoạch diễn ra tốt đẹp, tuy nhiên sức khỏe thể chất kém nhất là bệnh tương quan đến khí huyết cần chăm sóc nhiều về sức khỏe thể chất của mình .
Tháng 3 : Tháng này có tin vui đưa tới nhưng làm gì cũng cần thận trọng .

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Công việc làm ăn có sự đổi khác và như vậy quý cô cần ăn nói thận trọng hơn để tránh thị phi .
Tháng 5 : Sức khỏe trong tháng này rất kém cần quan tâm chăm nom sức khỏe thể chất của mình nhiều hơn nhất là bệnh tương quan đến đường tiêu hóa .
Tháng 6 : Tháng này không mấy tốt với quý cô do có nhiều chuyện không vui đưa đến hoặc hoàn toàn có thể mất mát tiền của .

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Nhờ hưởng âm phúc tổ tiên mà quý cô tuổi Mậu Thân gặp hung hóa cát .
Tháng 8 : Sức khỏe không tốt nhất là bệnh về máu huyết .
Tháng 9 : Nhờ có quý nhân giúp sức nên trong việc làm khá tốt, cần lưu tâm hơn đến việc sử dụng vật phẩm sắc nhọn tránh để trày chân tay .

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Công việc có hiệu quả tốt nhờ có người trợ giúp nhưng vẫn có tiểu nhân phá hoại làm tác động ảnh hưởng đến quý cô .
Tháng 11 : Gần cuối năm quý cô không tốt về sức khỏe thể chất, tránh dùng dao kéo .
Tháng 12 : Cuối năm việc làm làm ăn giữa những thành viên trong nhà đạo ở mức thông thường, tuy nhiên cần tránh cửa quan .

Lời kết

Nhìn chung bài viết này cho thấy quý bạn cần phải biết cách chớp lấy sinh khí của mình trong năm mới thế nào, biến hóa những gì để tiếp đón sự suôn sẻ, hạnh thông hơn trong mọi việc .

2
1

vote

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Người tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Next Post

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nữ mạng #1987 đoán vận trình tốt xấu xu tị

Related Posts