Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT 1958 NAM MẠNG NĂM 2021

Có thể nói mỗi một năm sinh khí của mỗi người sẽ biến hóa nên để biết đúng chuẩn vận mệnh trong năm mới cần phải xem thông tin tử vi đã được những thầy tử vi & phong thủy nghiên cứu và điều tra kĩ lưỡng trước đó mà quý bạn dựa vào đó để đổi khác đời sống của mình. Chính điều này mà bài viết thời điểm ngày hôm nay sẽ nói về tử vi Mậu Tuất 1958 nam mạng trong năm 2021 ra sao mà quý bạn theo đó mà hạnh thông hơn trong mọi việc mình làm .

Mậu Tuất: Tuổi 64 – Nữ mạng

Sinh từ: 18/02/1958 đến 07/02/1959

Tướng tinh: Con Vượn( Con dòng thanh đế, phú quý)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 1958

Người tuổi Mậu Tuất năm nay 64 tuổi, có tướng tinh là con vượn, người này thuộc con dòng Thanh Đế nên khá giàu sang. Ngoài ra người tuổi này được sao La Hầu chiếu sáng nên dễ ốm đau, hạn là Tam Kheo, vận niên là Cẩu Cuồng Phong .

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao La Hầu thuộc Kim Tinh nên quý ông sẽ gặp chuyện không may trong đời sống, đã vậy dễ dính dáng đến pháp lý, cần tránh thị phi và đề phòng những bệnh về mắt .

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Tam Kheo, đây là tiểu hạn nên người tuổi này cần chăm sóc sức khỏe thể chất của mình hơn, tránh sử dụng vật sắc nhọn làm mình bị thương, đã vậy tuổi lớn cần chú ý quan tâm đến xương khớp của mình .

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hao và Địa Hao cho thấy tài lộc và đường công danh sự nghiệp trong năm nay bị người khác phá hoại nên quý ông cần thận trọng. Thế nên tránh góp vốn đầu tư trong kinh doanh thương mại, nhà đạo thì không mấy thuận hòa, bản thân hay gặp chuyện trắc trở không tạo ra sự quý ông cố gắng nỗ lực vượt qua thì mọi chuyện sẽ tốt hơn .

Màu sắc hợp tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp với tuổi quý ông Mậu Tuất đó là màu đen bởi màu này giúp tăng cường tài lộc, công danh sự nghiệp sáng lạng. Tránh sử dụng màu trắng vì làm cho quý ông lo ngại và khó khăn vất vả trong mọi việc .

Cây hợp tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý ông đó là cây trường sinh bởi cây này giúp quý ông có nhiều sức khỏe thể chất, đã vậy còn hợp tử vi & phong thủy nên trồng trong nhà là tốt nhất .

Vận niên tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Vận niên là Cẩu Cuồng Phong biểu lộ người tuổi Mậu Tuất trong năm mới sẽ thiếu như mong muốn, sức khỏe thể chất lại kém nên cần chú ý quan tâm hơn. Nếu quý ông chờ đón thời cơ thì hoàn toàn có thể nhận lại nhiều điều tốt trong đời sống của mình. Ngoài điều này ra thì quý ông cần giữ chữ tín trong việc làm, tránh tham gia những hoạt động giải trí mang tính may rủi, không nên tranh chấp với người khác .

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có bộ sao đó là : Thiên La, Mộc Dục, Triệt là bộ sao cho thấy quý ông tuổi này gặp nhiều bất lợi trong đời sống, không nên đổi khác việc làm của mình trong năm mới .

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có bộ sao đó là : Kình Dương, Phúc Đức, Tử là bộ sao bộc lộ trong năm Tân Sửu quý ông được hưởng âm phúc tổ tiên mà gặp dữ hóa lành .

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao : Phượng Các, Thiên Quan, Suy là bộ sao biểu lộ đường tài lộc của quý ông thịnh vượng do người khác đưa đến, ngoài những hoàn toàn có thể đổi khác nơi chốn của mình .

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao : Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là bộ sao cho thấy quý ông đón tin vui trong nhà đạo, tuy nhiên mà năm nay quý ông tiêu pha nhiều tiền của .

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 3, tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên quý ông gặp nhiều điều như mong muốn và thành công xuất sắc trong việc làm .
Tháng xấu : Tháng 4, tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu trong năm nên quý ông hay buồn chán và dễ gặp chuyện thị phi .

Giải hạn tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp : Người sinh năm 1982, 1975 là hai tuổi tốt nên quý ông tuổi Mậu Tuất bên cạnh hai tuổi này nhận nhiều diều tốt đẹp .
Tuổi kỵ : Người sinh năm 1968, 1970 là hai tuổi xấu nên quý ông bên cạnh hai tuổi này đều lo âu và muộn phiền .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 1958

Cúng sao hóa giải rất tốt cho quý ông, đã vậy sao chiếu mạng là sao La Hầu nên quý ông cúng sao vào ngày 8 âm lịch hằng tháng, cúng lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 9 ngọn đèn ở hướng Bắc rồi làm lễ .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 1958

Về sức khỏe

Quý ông cần chú ý quan tâm đến tuổi già của mình, thận trọng khi sử dụng vật sắc nhọn, đi lại cẩn trọng hơn .

Về gia đạo

Tình cảm trong nhà đạo không được tốt bởi có nhiều xích míc nên cần có hướng xử lý tốt nhất giúp tình cảm nhà đạo hàn gắn và ấm êm hơn .

Về tài chính

Tiền bạc làm ra không nhiều nhưng quý ông tuổi Mậu Tuất tiêu tốn rất nhiều nên cần có kế hoạch sử dụng tiền của hài hòa và hợp lý hơn .

Về mối quan hệ xã hội

Mối quan hệ xã hội không tốt bởi quý ông bị ảnh hưởng do sức khỏe của mình, đồng thời không có nhiều mối quan hệ nên công việc làm ăn không tốt.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm đón xuân cùng nhà đạo rất vui tươi nhưng trong việc làm không mấy thuận tiện, sức khỏe thể chất kém cần cẩn trọng khi vận động và di chuyển bằng xe cộ .
Tháng 2 : Tháng này tài lộc thịnh vượng do người khác đem tới, ngoài những việc ốm đau mau khỏi .
Tháng 3 : Trong nhà đạo có người đau ốm cần chăm nom hoặc là có tang sự trong họ hàng nội tộc .

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Tháng này việc làm của những thành viên trong nhà đạo không như mong ước .
Tháng 5 : Tiền bạc trong tháng này tiêu tốn nhiều do góp vốn đầu tư vào việc làm ăn, tránh tâm lý quá nhiều làm muộn phiền và ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .
Tháng 6 : Công việc của những thành viên trong nhà đạo có sự đổi khác, thận trọng khi đi lại .

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Người tuổi Mậu Tuất không nên lan rộng ra việc làm vì sẽ không nhận lại doanh thu .
Tháng 8 : Nhờ có quý nhân trợ giúp mà việc làm trong tháng này của quý ông rất tốt, chuyện tình cảm trong nhà đạo không mấy tốt .
Tháng 9 : Có nhiều tin vui đến với nhà đạo của người tuổi Mậu Tuất, cạnh bên đó quý ông cần quan tâm đến sức khỏe thể chất của mình nhất là bệnh tương quan đến huyết áp .

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Tháng này cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất của quý ông .
Tháng 11 : Tiền bạc tiêu tốn nhiều, cạnh bên đó quý ông bị người khác hãm hại làm tác động ảnh hưởng đến việc làm .
Tháng 12 : Cuối năm việc làm của những thành viên trong nhà đạo không tốt do có người quấy phá .

Lời kết

Nói chung bài viết nói về tử vi tuổi Mậu Tuất này giúp quý bạn hoàn toàn có thể biến hóa đời sống, việc làm, tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn trong năm mới. Thế nên quý bạn hãy đọc đến hết bài viết này để mà dựa vào đó cải tổ đời sống và tiếp đón nhiều điều may đến với quý bạn hơn .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017

Next Post

Nằm mơ thấy đánh nhau là số mấy ? là điềm báo Tốt hay Xấu

Related Posts