Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008

Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008 – Nữ mạng

Can chi : Mậu TýMậu Tý 2008 – Nữ mạngSinh từ 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009Xương con chuột, tướng tinh con chó sóiPhật bà Quan Âm độ mạng

TỔNG QUAN TỬ VI NỮ MẠNG MẬU TÝ 2008

 • Cung Càn

 • Mệnh người tuổi Mậu Tý 2008 : Thích lịch hỏa ( Lửa sấm chớp )

 • Ngũ hành tương sinh với mệnh : Mộc và Thổ

 • Ngũ hành kìm hãm với mệnh : Kim và Thủy

 • Tam hợp : Thân – Tý – Thìn .

 • Tứ Hành Xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu .

 • Màu tương sinh của tuổi Mậu Tý : Các màu thuộc Thổ như màu đỏ, màu hồng, màu tím và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá .

 • Màu tương khắc và chế ngự của tuổi Mậu Tý : Nếu sinh năm Mậu Tý nên tránh màu đen, màu xanh dương .

 • Hướng hợp : Tây Nam ( Sinh Khí ) – Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) – Đông Bắc ( Phục Vị )

 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất : Nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát .

 • Tuổi hợp làm ăn : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ .

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Theo tử vi trọn đời thì cuộc sống nữ mạng Mậu Tý phải trải qua nhiều khó khăn, khó khăn vất vả trong những năm đầu đời. Tình duyên không suôn sẻ, yêu nhưng không có được, tâm tư nguyện vọng ưu sầu trĩu nặng, và luôn luôn cảm thấy không an tâm trong lòng. Cõi lòng ít khi được an nhiên, tĩnh tâm, tuổi Mậu Tý từ khi còn nhỏ đã phải bước qua những sóng gió chông gai của đời sống. Trung vận đời sống khởi đầu khởi sắc và có nhiều vận may hơn tiền vận. Nữ mạng Mậu Tý ít khi gặp như mong muốn trong cuộc sống nhưng trung vận và hậu vận được quý nhân phù trợ, giúp sức trên con đường sự nghiệp. Những người có năng lực đến hậu vận mới phát đạt. Đường con cháu thuận tiện, có nhiều điều tốt đẹp đến với con cái bạn, học tập giỏi giang, thi tuyển đỗ đạt .Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Mậu Tý là từ 55 đến 66 tuổi. Tùy thuộc vào phúc đức của từng người và việc hành thiện số tuổi hoàn toàn có thể tăng giảm khác nhau .

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

TÌNH DUYÊN TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Tình duyên của nữ mạng Mậu Tý 2008 không được suôn sẻ, có những thăng trầm trắc trở, tâm tư nguyện vọng của bạn luôn luôn lo ngại, thường cuộc tình sâu đậm không đến được với nhau và mang lại nhiều đau khổ cho đời sống. Dù có tránh cũng không hề tránh, như chính số vận và cuộc sống của nữ mạng Mậu Tý .Những nữ mệnh sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10 Âm lịch sẽ có 3 lần biến hóa về tình duyên mới tìm được niềm hạnh phúc của riêng mình .Những người sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 11 Âm lịch thì phải có hai lần đổi khác về tình duyên mới tìm thấy bến đỗ niềm hạnh phúc .Những người sinh tháng 1, tháng 5, tháng 12 Âm lịch thì cả cuộc sống được sống sung sướng và hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo cũng có những nối sầu lo nhưng ít hơn tình duyên và không làm cuộc sống nữ mạng Mậu Tuất đau khổ hơn. Có nhiều chuyện xảy đến với nữ mạng Mậu Tý nhưng chuyện gì rồi cũng qua đi, khi bước vào trung vận và hậu vận thì đời sống mái ấm gia đình toàn vẹn, niềm hạnh phúc, đủ đầy .Công danh của nữ mệnh tuổi này gặp nhiều khó khăn vất vả, không có nhiều thời cơ để tăng trưởng. Bạn nên tăng trưởng những việc làm tương quan đến năng khiếu sở trường thì lâu dài hơn sẽ được như mong ước. Đa phần sự nghiệp nữ mệnh được dựa trên sự trợ giúp của người khác và nếu như mong muốn thì năm 34 tuổi về sau sẽ suôn sẻ, sau này đường sự nghiệp vũng chắc hơn. Tài vận không dồi dào, chỉ đủ ăn tiêu chứ không giàu sang .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Tuổi tác hợp mệnh trong làm ăn là vô cùng quan trọng. Nữ mạng Mậy Tý muốn hợp tác làm ăn kinh doanh thương mại hay làm bất kể việc gì mà không sợ thất bại hay mất tiền tài, gặp nhiều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát lộc thì nên hợp tác với những tuổi Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi tác hợp mệnh để thiết kế xây dựng mái ấm gia đình so với người Mậu Tý nữ mạng cũng rất quan trọng, bạn lựa chọn được người hợp tuổi với mình thì hoàn toàn có thể bù đắp chỗ thiếu vắng trong bản mệnh, giúp gai đình ăn lên làm ra, tài lộc tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, tình duyên hòa hợp. Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được đời sống hiển vinh, sang giàu, đó là những tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu. Nếu nữ mạng kết hôn với những người tuổi này thì sự nghiệp vợ chồng tăng trưởng, tiền tài dồi dào, mái ấm gia đình sung túc, hiển quý. Nữ mạng Mậu Tý không những hợp với tuổi trên về tình cảm, nhà đạo mà còn hợp đường tài lộc, sự nghiệp. Vì vậy những đôi bạn trẻ hợp tuổi trên tích hợp với nhau sẽ có lợi cho cả hai người, gặp được nhiều suôn sẻ .Nữ mạng kết hôn với những tuổi : Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Bính Tuất thì tình cảm mái ấm gia đình mặn nồng nhưng tiền tài chỉ đủ dùng chứ không giàu sang được, công danh sự nghiệp không tăng trưởng .Những tuổi nữ mạng Mậu Tý không nên kết hôn là những tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Nếu nữ mạng Mậu Tý kết hôn với những tuổi trên thì bạn có đời sống khó khăn vất vả, mọi sự túng thiếu, cuộc sống là một vòng luẩn quẩn của sự bần hàn, tình duyên không toàn vẹn, con đường tài lộc hạn hẹp .Những năm tuổi không nên kết hôn, xung khắc lương duyên là tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37, 43 tuổi .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kị mà nữ mạng tuổi Mậu Tý cần tránh mặt đó là những tuổi Tân Mão, Quý Mão. Khi gặp những tuổi này bạn nên tránh xa vì hoàn toàn có thể dẫn đến biệt ly, tuyệt mạng vì hai tuổi này là kiêng cự và chế khắc nữ mạng Mậu Tý. Công việc kinh doanh thương mại hợp tác thất bại, làm ăn thất bát, không nên có thanh toán giao dịch kinh tế tài chính với những tuổi trên. Tình duyên không thuận, nếu hai người vẫn nhất quyết đến với nhau thì không làm lễ thành hôn hay ra đời nội tộc, không cúng gia tiên, vận hạn của mái ấm gia đình con cháu thì xem theo từng năm và cúng hóa giải cho tổng thể những tuổi thì mới êm đẹp .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Nữ mạng Mậu Tý 2008 có những năm khó khăn vất vả nhất, dễ gặp cảnh ngang trái, khó khăn vất vả trong làm ăn, nhà đạo không an tâm. Đó là những năm tuổi 23, 26, 30, 33 tuổi Âm Lịch. Nếu gặp những năm này bạn nên nói ít làm nhiều, nhẫn nhịn, vị tha, nỗ lực kiên trì khi có những chuyện không tốt đẹp .

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn – Tuổi Tý PDJ ​

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 tuổi đên 25 tuổi: năm 19 tuổi gia đình và tình cảm có nhiều chuyện phiền muộn, tài vận thường thường. Năm 20 tuổi có nhiều biến động về công danh, tránh xuất hành đi xa nhà và không hợp tác trong công việc trong tháng 6 và tháng 9. Năm 21 tuổi có lợi về đường gia đạo, công danh tài lộc đều tốt, cưới chồng vào năm này cũng rất hợp. Năm 22 tuổi tình cảm tốt đẹp, công danh có bước tiến rõ rệt nhưng kinh doanh dễ gặp thất lợi, tài lộc không bền. Năm 23 tuổi bạn nên không yên lặng, đề phòng tai nạn. Năm 24 tuổi mọi chuyện bình thường, tài lộc hanh thông. Năm 25 tuổi công danh, tài vận có bước tiến mới nhưng bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ vào tháng 7.

Từ 26 tuổi đên 30 tuổi: Năm 26 tuổi sự nghiệp ổn định, tình duyên thuận lợi tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, mọi chuyện bình thường, tự kinh doanh thì phát đạt. Năm 28 tuổi gia đình nhận được nhiều tin vui, cuộc sống sung túc, sinh con trai gia đình vượng phát. Năm 29 tuổi không thuận lợi, bạn gặp nhiều vận xui đến với mình, các tháng 6, 9, 12 Âm lịch không nên làm các việc quan trọng. Năm 30 tuổi  sự nghiệp thành công, phát triển mạnh mẽ vào đầu năm nhưng từ tháng 7 về cuối năm lại phát triển bình thường.

Từ 31 tuổi đên 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều thay đổi trong cuộc sống, có nhiều bất ổn và túng thiếu. Năm 32 tuổi làm việc cần cẩn trọng, không nên làm những việc trọng đại, làm ăn nhỏ sẽ thu lợi nhuận. Tuổi 33 tránh xuất hành xa nhà hoặc có những giao dịch tài chính lớn sẽ gặp nhiều rủi ro. Tuổi 34 sự nghiệp triển vọng, tình cảm và tài vận đều được như ý muốn của mình. Tuổi 35 mọi chuyện tốt đẹp vào mùa đông, những mùa còn lại trong năm cần phải thận trọng trong mọi việc, mùa xuân bị xung khắc, mùa hạ và mùa thu hơi kỵ.

Từ 36 tuổi đên 40 tuổi: Tuổi 36 bắt đầu với nhiều chuyện không vui, nên cẩn thận các vấn đề về con cái và tiền bạc, mọi việc còn lại trong năm bình thường, không phát tài cũng không hao tiền tốn của. Năm 37, 38 tuổi mọi việc tốt đẹp, tình duyên êm ấm, có triển vọng phát lộc phát tài. Năm 39, 40 tuổi không tốt không xấu, mọi việc chỉ ở mức trung bình, tình duyên có chút không thuận lợi, gia đạo không an ổn, có mâu thuẫn thì mọi người nên ngồi lại giải quyết chứ không nên để sự việc căng thẳng hơn gây sứt mẻ tình cảm.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: năm 41 tuổi đau ốm hoặc gia đình có người thân mắc bệnh nặng, bạn cần tránh xa sông nước, tài lộc và tình cảm đều thuận lợi. Năm 42 tuổi tháng 4 và tháng 8 âm lịch có tài lộc, tình cảm không ổn định, gia đạo bất ân, bạn cần bình tĩnh mới có thể vượt qua sóng gió. Năm 43 tuổi bạn không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là những tháng 5, 7, 9 Âm lịch. Năm 44 tuổi tài vận biến động, làm ăn thất bát, hao tài tốn của. Năm 45 tuổi rất tốt, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Tuổi 46 đầu năm may mắn phát đạt, cuối năm không ổn định. Năm 47 tuổi bình thường, năm 48, 49 tuổi không thuận lợi suôn sẻ về công việc, tiền bạc nhưng tình cảm thuận lợi. Năm 50 tuổi đầu năm ổn định, cuối năm gặp đau ốm, bạn nên quan tâm đến gia đình, con cái nhiều hơn.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Mọi việc bình thường, việc làm ăn ổn định, không có nhiều bước phát triển mới. Mọi việc gia đình cần chú ý nhiều hơn, bản mệnh trong những năm này không vượng.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Tài chính có những lỗ hổng, bạn cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh va chạm về tiền bạc. Bản mệnh có tài lộc vào năm 58, 59 tuổi.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008 – Nam mạng

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021

Next Post

Ký hiệu và biểu tượng 12 cung hoàng đạo là gì?

Related Posts