Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NAM MẠNG NĂM 2021

Truyền thống con người Nước Ta có rất nhiều và trong số đó tử vi là nội dung gắn liền với đời sống của mỗi người con người. Và sau đây là nội dung được nghiên cứu và điều tra đúng chuẩn từ những thầy tử vi & phong thủy và nội dung nói đến đó là Tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1952 nên những bạn hãy theo dõi đến hết bài viết để biết mình cần đổi khác gì và cúng sao ra làm sao trong năm 2021 .

Nhâm Thìn: Tuổi 70 – Nam mạng

Sinh từ: 27/01/1952 đến 13/02/1953

Tướng tinh: Con chó sói( Con dòng hắc đế, trường mạng)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1952

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm nay 70 tuổi, tướng tinh chó sói là con dòng Hắc Đế. Ngoài ra sao chiếu sáng là sao Kế Đô nên quý ông dễ gặp tai nạn thương tâm, hạn là Địa Võng, vận niên là Dương Hồi Ngàn .

Về Sao và Hạn tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô, sao này là Thổ Tinh cho thấy quý ông có đời sống khó khăn vất vả, dễ gặp tai nạn thương tâm giật mình, tài lộc dễ hao tốn, gặp tang gia và nhiều bệnh tật. Người được sao này chiếu mệnh thường dễ buồn rầu, có chuyện buồn từ ngoài vào .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Địa Võng là hạn khá xấu nên quý ông tránh đi xa, làm gì cũng đúng giờ Tuất, ngày Tuất nhất là việc đi xa. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn, thận trọng lời ăn lời nói, có tang gia trong mái ấm gia đình, việc làm làm ăn dang dở .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hung trong năm Tân Sửu việc làm làm ăn của nhà đạo có nhiều khó khăn vất vả. Trong năm mới thao tác gì cũng khó thành do có người phá hoại, cần quan tâm sức khỏe thể chất hơn .

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi là màu nâu, tránh dùng màu đỏ hay màu xanh vì tác động ảnh hưởng đến sự nghiệp của quý ông .

Cây hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý ông đó là cây giàu sang bộc lộ sự giàu sang giúp quý ông nhận nhiều sức khỏe thể chất và đường tài lộc rất tốt .

Vận niên tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Vận niên Dương Hồi Ngàn là vận niên tốt nên quý ông mang tới như mong muốn, niềm vui đến từ sự nghiệp thành đạt, nhà đạo thêm người, cần đề phòng tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cần biết kiềm chế để mọi sự vững chắc tốt .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Quả Tú, Kình Dương, Phúc Đức là bộ sao thể sức khỏe thể chất của quý ông kém, tình cảm nhà đạo không tốt .

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các sao cố định và thắt chặt : Thiên La, Mộc Dục, Triệt là bộ sao biểu lộ quý ông gặp nhiều bất lợi, khi đi xe cộ cần chú ý quan tâm hơn .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các sao cố định và thắt chặt : Quan Đới, Phi Liêm, Lưu Hà là bộ sao biểu lộ sức khỏe thể chất không tốt, nhà đạo có nhiều chuyện buồn .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao cố định và thắt chặt : Đường Phù, Hồng Loan, Hỷ Thần cho thấy quý ông có người trợ giúp trong mọi việc nên việc gì của quý ông cũng thuận tiện .

Giải hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 1, tháng 10 là hai tháng tốt nhất năm cho thấy quý ông tuổi Nhâm Thìn sẽ đạt tác dụng tốt trong năm mới .
Tháng xấu : Tháng 3 và tháng 7 âm lịch là tháng xấu trong năm cho thấy quý ông có nhiều chuyện buồn đến liên tục .

Giải hạn tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp : Những người sinh năm 1974, 1983 là hai tuổi mang đến như mong muốn cho quý ông .
Tuổi xấu : Những người sinh năm 1971, 1982 mang đến muộn phiền cho quý ông nhiều .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1952

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng do sao Kế Đô chiếu nên quý ông cần cúng sao vào ngày 18 âm lịch của tháng 1, 3, 9 âm lịch là tốt nhất đúng 21 giờ – 23 giờ kết thúc lễ nhưng hãy thắp sáng 21 ngọn đèn ở hướng Tây, có như vậy buổi lễ cúng sao mới diễn ra viên mãn .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1952

Về sức khỏe

Sức khỏe khá kém do tuổi già, đa phần là bệnh về thấp khớp. Thế nên sức khỏe thể chất của quý ông cần chú ý quan tâm nhiều hơn .

Về gia đạo

Gia đạo bất hòa do có nhiều tranh cãi và bất đồng ý kiến nên quý ông cần nhường nhịn và xử lý yếu tố một cách tốt nhất .

Về tài chính

Tiền bạc tiêu hao nhiều do ốm đau hay chi tiêu trong gia đình và cuộc sống nên cần sử dụng tài chính hợp lý hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Công việc không tốt tác động ảnh hưởng đến ngoại giao nên đây là một năm không thuận tiện trong việc ngoại giao của quý ông .

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón năm mới cùng nhà đạo nhưng tình cảm nhà đạo không mấy tốt do có nhiều chuyện buồn đưa tới .
Tháng 2 : Tháng này tránh đi lại nhiều bằng phương tiện đi lại giao thông vận tải, cẩn trọng chân tay nhất là việc sử dụng những vật sắc nhọn làm mình bị thương .
Tháng 3 : Tiền bạc của người tuổi Nhâm Thìn nam mạng dễ tiêu tốn trong tháng 3 này nên cần sử dụng hài hòa và hợp lý hơn, đặc biệt quan trọng sức khỏe thể chất kém nên cần chăm sóc bản thân nhiều .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Công việc của mái ấm gia đình có sự mở mang và khá thuận tiện, tuy nhiên cần quan tâm đến sức khỏe thể chất của quý ông hơn nữa .
Tháng 5 : Nguồi tuổi Nhâm Thìn thuộc nam mạng vào tháng 5 này được quý nhân trợ giúp nên việc gì cũng thuận tiện, hạnh thông. Nhưng trong nhà đạo có sự bất đồng ý kiến dẫn đến cãi cự và xích míc .
Tháng 6 : Tháng này cho thấy sức khỏe thể chất của quý ông không mấy tốt, ngoài ar có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Công việc làm ăn, kinh doanh thương mại kinh doanh của những thành viên trong nhà đạo không mấy tốt, không riêng gì riêng gì quý ông tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 cả .
Tháng 8 : Nhờ có người giúp sức nên quý ông luôn gặp dữ hóa lành, luôn hạnh thông trong mọi việc .
Tháng 9 : Dù có nhiều chuyện vui đến với quý ông nhưng sức khỏe thể chất ngày càng không tốt nhất là bệnh tương quan đến đường tiêu hóa .

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Công việc làm ăn của những thành viên trong nhà đạo của quý ông không được tốt, thậm chí còn sức khỏe thể chất của quý ông ngày càng kém .
Tháng 11 : Những hoạch định trước đó của quý ông thực thi trong tháng này đều thành công xuất sắc mỹ mãn. Trong nhà đạo có tin vui, hoàn toàn có thể đón thêm thành viên mới .
Tháng 12 : Vào cuối năm quý ông tuổi Nhâm Thìn cần sửa sang nhà cửa, sắm nhiều vật phẩm mới trang hoàng lại nhà của mình, đặc biệt quan trọng là mua lễ vật cúng tổ tiên để được phù hộ .

Lời kết

Bài viết này cho thấy người tuổi nào sẽ có những điều cần đổi khác và đặc biệt quan trọng phải cúng sao vào mỗi tháng thế nào quý bạn có đời sống tốt hơn. Nhờ bài viết này mà quý bạn biết được tử vi người tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1982 trong năm Tân Sửu ra sao mà dựa vào đó mà quý bạn xem tử vi của chính mình và biết đổi khác việc gì là đúng nhất để quý bạn hạnh thông hơn trong mọi việc .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2021

Next Post

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021

Related Posts