Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sinh năm 2012 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Về yếu tố đời sống, những nữ nhân tuổi này đa số là sung sướng, số mệnh phu phân tiểu thư, giàu sang phong phú. Đặc biệt vào thời trung vận trở đi, đời sống càng trở lên sung túc và thịnh vượng hơn .
Nhâm Thìn – Nữ Mạng

Năm sinh: 1952, 2012, 2072
Cung: Ly
Mệnh: TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RỒNG. Tường tinh CON CHÓ SÓI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Thìn, cung Ly số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sanh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày.
Thu Đông sanh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Nhâm Thìn cuộc sống có nhiều tốt đẹp, số có nhiều sung sướng luôn cả ba quy trình tiến độ, tiền vận, trung vận và hậu vận, số sung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi trung vận trở đi .
Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình khoảng chừng từ 56 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Thìn

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Về yếu tố tình duyên tuổi Nhâm Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau :
Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống sẽ có ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc .

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống phải có hai lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc .
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ được trọn vẹn niềm hạnh phúc .

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Về yếu tố sự nghiệp, tài lộc thì so với những người con gái sinh vào tuổi này thì phát đạt ngay từ khi còn nhỏ tuổi, luôn gặp như mong muốn, có quý nhân phù trợ. Cuộc sống ấm êm, không sóng gió, luôn vui vẻ .
Sự nghiệp phát đạt, vững chãi nhất là khi bạn vào năm 34 tuổi trở đi. Cuộc sống giàu sang phong phú, tài lộc sung túc .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Theo luận đoán tử vi thời nay, sau đây là những tuổi hợp cho việc làm làm ăn của bạn, hợp tác với những tuổi sau đây sẽ tăng trưởng được về tài lộc, đó là những tuổi : Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Nếu kết hôn với những tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần thì đời sống của bạn sẽ được sung túc, giàu sang giàu sang .
Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
Nếu kết hôn với những tuổi sau hoàn toàn có thể phải chịu cảnh nghèo nàn chật vật, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu .

Nếu bạn kết hôn vào những năm bạn ở vào số tuổi : 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, hoàn toàn có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, vì đó là những năm kỵ của tuổi bạn .
Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống có số đa phu hay hoàn toàn có thể sẽ có nhiều chồng : đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 4 và năm Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Sau đây là những tuổi đại kị trong cuộc sống, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ hoàn toàn có thể phải gặp cảnh biệt ly giữa cuộc sống hay bị tuyệt mạng, đó là những tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý .

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn vất vả nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn đáng tiếc, bệnh tật hay có hao tài .

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông : Nhà này giàu sang, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và mưu trí, mái ấm gia đình hòa thuận .
Hướng Thiên y : Đông Nam : Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu sang, phụ nữ mưu trí và nhân hậu. Nhưng về sau phái mạnh hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả .
Hướng Diên niên : Bắc : Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong mái ấm gia đình tốt. Con cái mưu trí, thành đạt trong đời sống .
Hướng Phục vị : Nam : Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không phong phú. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên phái mạnh dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Tây Bắc : Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai ương nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống đơn độc .
Hướng Ngũ quỷ : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, phái mạnh đoản thọ ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy cơ tiềm ẩn. Kinh tế sa sút .
Hướng Lục sát : Tây Nam : Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, phái mạnh kém, tổn thọ .
Hướng Họa hại : Đông Bắc : Theo Tử vi ngày này hướng nhà này kinh làm ăn khó khăn vất vả, kinh tế tài chính suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi Nhâm Thìn hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Nữ mệnh sinh năm 2012 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây ; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím ; màu khắc chế được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi .
Kỵ với những màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa ; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi : Cuộc sống niềm hạnh phúc về tình cảm, tài lộc thịnh vượng. Vào cuối năm 23 tuổi, chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng nhanh gọn được xử lý .
Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi : Trong những năm này, việc làm làm ăn của bạn có những thời cơ tốt đẹp. Bạn nên cẩn trọng trong những vụ làm ăn hay thanh toán giao dịch tiền tài để tránh bị tổn thất .
Từ năm 31 tuổi đến 40 tuổi : Bạn có đời sống giàu sang giàu sang, tình cảm viên mãn, việc làm thành công xuất sắc, nhà đạo ấm cúng. Đây là khoảng chừng thời hạn tuyệt vời trong cuộc sống của bạn .

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Các năm này sẽ hoàn toàn tốt đẹp nếu như bạn sáng suốt chọn lấy con đường đi đúng đắn cho cuộc đời mình, điều đó sẽ tạo tiền đề cho đỉnh cao thành công của cuộc đời bạn.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi : Mọi việc diễn ra thông thường, không có nhiều dịch chuyển, việc làm, sự nghiệp không thay đổi ở mức thông thường. Bạn chỉ nên thận trọng trong những vụ thanh toán giao dịch tiền tài hay những chuyến đi xa .
Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi : Đây là khoảng chừng thời hạn khá tốt đẹp, bạn có nhiều thời cơ để kiến thiết xây dựng cuộc sống, bạn nên dành thời hạn nhiều hơn cho mái ấm gia đình của mình và nên tiêu xài tài lộc một cách hài hòa và hợp lý thì cuộc sống mới tăng trưởng tốt đẹp được .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Điềm báo công việc thuận lợi

Next Post

12 cung hoàng đạo – Tìm hiểu ý nghĩa và tính cách 12 chòm sao

Related Posts