Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG NĂM 2021

Với việc tăng trưởng của công nghệ tiên tiến tân tiến mà quý bạn hoàn toàn có thể xem nhiều nội dung mê hoặc có trên mạng, vừa tiện nghi mà không tốn phí. Chính điều này mà khi quý bạn muốn xem được tử vi của mình cũng không có gì khó, và sau đây là nội dung nói về tử vi tuổi Tân Hợi những bạn hãy theo dõi hết để chớp lấy tốt vận mệnh của mình trong năm mới .

Tân Hợi: Tuổi 51 – Nam mạng

Sinh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Tướng tinh: Con cọp( con dòng Bạch đế, phú quý)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Tân Hợi nam mạng sinh năm 1971

Người tuổi Tân Hợi năm nay đã 51 tuổi, có tướng tinh là con cọp được sao Vân Hớn chiếu sáng nên hay gặp vài yếu tố khó khăn vất vả, hạn là Thiên la, vận niên là Mã Trúng Đao cho thấy năm nay quý ông có niềm tin không tốt cần quan tâm .

Về Sao và Hạn tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Vân Hớn thuộc Hỏa Tinh, sao này bộc lộ quý ông tuổi này không đổi khác nhiều trong đời sống của mình nên hay gặp phải những chuyện không tốt, cần đề phòng .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi đó là hạn Thiên La, hạn này khá xấu nên chăm sóc đến sức khỏe thể chất hơn, việc làm không tốt, tình cảm vợ chồng không mấy hòa hợp .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Lợi cho thấy năm nay người tuổi này không nên lan rộng ra việc làm vì kém suôn sẻ, tài lộc tiêu tốn, không nên nhờ vã người khác vì sẽ không đem đến nhiều hiệu quả tốt .

Màu sắc hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Màu sắc là màu vàng và màu nâu, nhờ màu này mà quý ông đón tài lộc và việc làm làm ăn trở nên tốt hơn .

Cây hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi đó là cây kim tiền bởi cây này mang đến vận may, giúp quý ông tuổi Tân Hợi đón nhiều điều may trong đời sống .

Vận niên tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Vận niên là Mã Trúng Đao nên người tuổi Tân Hợi cần thận trọng trong việc đi lại, tránh đi xa nhất là nơi có nhiều sông nước. Gặp vận niên này nếu không biết kiềm chế sẽ nhận lại nhiều thất bại, không nên tranh giành với người khác .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có bộ sao : Long Trì, Thiên Khốc, Tuần cho thấy quý ông năm nay việc làm làm ăn không tốt, nhà đạo có nhiều xích míc .

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có bộ sao : Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long cho thấy quý ông khi đi ra ngoài chú ý quan tâm xe cộ .

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao : Đà La, Thiên Hỷ, Tuyệt cho thấy quý ông đón nhiều tin vui từ đồng đội bạn hữu, có thêm người thêm của .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao : Bác Sỹ, Bạch Hổ, Thiên Quan cho thấy quý ông hoàn toàn có thể đổi khác nơi chốn, tiếp đón tài lộc do người khác mang đến .

Giải hạn tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng quý ông tuổi Tân Hợi thực thi những dự tính của mình sẽ rất thành công xuất sắc .
Tháng xấu : Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nên quý ông tuổi Tân Hợi làm gì cũng thận trọng vì dễ gặp chuyện thị phi .

Giải hạn tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp : Người sinh năm 1976, 1991 là hai tuổi mang đến suôn sẻ và giúp quý ông thành công xuất sắc trong dự tính sắp tới .
Tuổi kỵ : Người sinh năm 1989, 1977 là hai tuổi kỵ mang đến điều không may làm quý ông có nhiều muộn phiền .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Tân Hợi nam mạng sinh năm 1971

Dù là sao gì đi nữa quý ông tuổi Tân Hợi cũng cần cúng sao hóa giải nhằm mục đích nhận được nhiều điều tốt trong đời sống của mình. Nên cúng sao vào ngày 29 âm lịch của hai tháng kỵ là tốt nhất, cúng vào lúc 21 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây làm lễ là được. Nhờ vào việc cúng sao hóa giải mà quý ông tuổi Tân Hợi hoàn toàn có thể đổi khác vận mệnh mà ngày càng suôn sẻ hơn giúp việc làm trở nên thuận tiện, gặt hái nhiều thành công xuất sắc .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi nam mạng sinh năm 1971

Về sức khỏe

Sức khỏe kém cần chú ý quan tâm đến việc vận động và di chuyển bằng xe cộ, trong năm nay dễ đau ốm lâu khỏi nên cần điều trị sớm. Ngoài ra cần đi tập thể dục liên tục, nhà hàng siêu thị hài hòa và hợp lý để nâng cao sức khỏe thể chất của mình tốt nhất .

Về gia đạo

Tình cảm nhà đạo không mấy tốt đẹp, có chuyện buồn đưa tới làm tác động ảnh hưởng đến nhà đạo. Có vài chuyện không hay từ ngoài vào làm tác động ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm trong mái ấm gia đình .

Về tài chính

Tiền bạc có chút khó khăn vất vả cần chú ý quan tâm hơn trong việc tiêu tốn, đặc biệt quan trọng lên kế hoạch đơn cử trong việc góp vốn đầu tư để không nhận lại thua lỗ .

Về mối quan hệ xã hội

Tuy các mối quan hệ xã hội tốt nhưng cũng có nhiều sự cản trở của người đố kỵ nên làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của người Tân Hợi rất nhiều.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm đón xuân cùng nhà đạo, tài lộc được người khác mang đến .
Tháng 2 : Đón tin vui từ trong nhà đạo, làm gì cũng thuận tiện và nhận nhiều suôn sẻ .
Tháng 3 : Tình cảm vợ chồng không tốt do có nhiều xích míc mà chưa có cách xử lý tốt .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Tháng này hao tài tốn của, chú ý quan tâm đến đường tiêu hóa của mình. Dù đầu năm nhưng sinh khí không tốt cần đi cầu an và cúng sao, giúp sức người khác .
Tháng 5 : Công việc có tiến triển mới, có thêm việc làm giúp tăng thu nhập cho quý ông tuổi Tân Hợi .
Tháng 6 : Dù có quý nhân giúp sức nhưng cũng nên quan tâm đến việc góp vốn đầu tư làm ăn trong tháng này .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Nhờ có quý nhân trợ giúp nên việc gì cũng thuận tiện, chú ý quan tâm đến việc đi lại bằng xe cộ, sức khỏe thể chất cần lưu tâm hơn .
Tháng 8 : Chú ý có phụ nữ đau ốm trong nhà cần chăm nom trong nhà đạo .
Tháng 9 : Tránh những yếu tố tương quan đến kiện tụng, chú ý quan tâm không nên đến nơi có nhiều sông nước. Ngoài ra tình cảm vợ chồng cần vun đắp hơn để tránh có nhiều xích míc không đáng có làm ảnh hưởng tác động .

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Tiền bạc bị tiêu tốn nhiều trong tháng này, việc làm làm ăn không tốt do có phá hoại, cần đề phòng kẻ xấu, tránh thị phi .
Tháng 11 : Chú ý đến việc trộm cắp gia tài, cần cất giữ tiền của cẩn trọng hơn nữa có người trợ giúp nên mọi việc đều tốt .
Tháng 12 : Cuối năm sức khỏe thể chất không tốt, tránh tâm lý nhiều dẫn đến âu lo và phiền muộn .

Lời kết

Với những thông tin nói trên cho thấy quý bạn tuổi Tân Hợi hoàn toàn có thể dựa vào đó mà nhìn đúng về tử vi hơn. Nhờ tính tổng quát của bài viết mà giúp quý bạn đảm nhiệm nhiều điều hay, học hỏi từ tử vi nhiều thứ và giúp chính quý bạn ngày càng hạnh thông hơn .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

Next Post

Tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

Related Posts