Những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất trên điện thoại, mới nhất 2020


14/06/2020

Thủ thuật chung

Hiện nay có rất nhiều app đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh để những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đọc được truyện tranh ở bất chứ nơi đâu hay bất kể chỗ nào>> MSmobile chính thức mở bán Showroom 106 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP.HN với nhiều Tặng đặc biệt quan trọng
Không thể phủ nhận truyện tranh là một nguồn vui chơi dồi dào tới với rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi. Ngay cả người lớn tất cả chúng ta cũng không hề cưỡng lại sự mê hoặc của những quấn truyện tranh ở thời công nghệ tiên tiến 4.0 này

Vậy để vẫn hoàn toàn có thể thỏa đam mê của mình trong thời đại công nghệ tiên tiến này tất cả chúng ta không hề không làm quen với một trong những ứng dụng đọc truyện tranh cực kỳ mê hoặc ngay trên chiếc điện thoại thông minh điện thoại cảm ứng của mình nhé .

1. Phần mềm đọc truyện tranh MangaToon

MangaToon là App đọc truyện tranh không tính tiền trên điện thoại thông minh. Tất cả những truyện đều là truyện tranh màu. Hàng ngàn đầu truyện với nhiều thể loại như truyện tình cảm truyện đánh nhau .

Nếu bạn là một Fan Hâm mộ mê đọc truyện manhua ( manga hay comic ) thì MangaToon sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt MangaToon là một app làm truyện bản quyền nên nó rất tôn trọng quyền tác giả. Bản quyền những truyện trên này đều được mua khá đầy đủ và bảo vệ sự sắc nét cũng như những bản dịch chất lượng .

Link tải ứng dụng:

– Link tải Android : MangaToon
– Link tải iOS : MangaToon

2. Phần mềm đọc truyện tranh Yo Manga

Phần mềm Yo Manga cung cấp dịch vụ truyện tranh và tiểu thuyết nước ngoài bản quyền cho người dùng, cập nhật nhanh, chất lượng cao. Các bạn có thể theo dõi tác phẩm bạn thích, nhận ngay thông báo có chap mới.

Ngoài ra người dùng còn hoàn toàn có thể liên tục thưởng thức những hoạt động giải trí mê hoặc và mini game, phân phối cho bạn những thưởng thức vui chơi nhiều mẫu mã .

Link tải phần mềm:

– Link tải Android : Yo Manga
– Link tải iOS : Yo Manga

3. Phần mềm đọc truyện tranh Net Truyen Tranh

Net Truyen Tranh là ứng dụng đọc truyện với những chương và đầu truyện mới được update mỗi ngày. Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những bộ truyện theo tên hoặc theo tiêu đề, thuộc tính, thể loại …

Các bạn còn hoàn toàn có thể được đọc vắn tắt những thông tin về bộ truyện hoặc tác giả. Net Truyen Tranh được cho phép những bạn đọc truyện trực tuyến hoặc tải về để đọc ofline .

Link tải ứng dụng:

– Link tải Android : Net Truyen Tranh

4. Phần mềm đọc truyện tranh Manga World

Truyện tranh trên Manga World rất phong phú và bạn còn hoàn toàn có thể tải nó về máy điện thoại cảm ứng của mình không số lượng giới hạn số lượng. Đặc biệt những bạn hoàn toàn có thể đọc được truyện với nhiều thể loại ngôn từ khác nhau như :

Link tải ứng dụng:

– Link tải Android : Manga World
Chúc những bạn có những tích tắc thư giãn giải trí vui tươi cùng sở trường thích nghi của mình nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 địa điểm cắt kính cận uy tín tại TP.HCM

Next Post

Bỏ Túi Ngay 9 Cửa Hàng Ô Mai Ở Hà Nội Ngon Đúng Điệu

Related Posts