Top 7 ứng dụng quản lí file hiệu quả nhất trên iPhone và iPad

Biên tập bởi Trần Quốc Toàn

Đăng 2 năm trước

12.977

Apple không cho phép người dùng truy cập vào tệp tin lưu trữ nội bộ, do đó, những người sử dụng iPhone hay iPad thường gặp khó khăn trong việc quản lý tệp tin. Chính vì lí do này, Điện máy XANH sẽ giới thiệu 7 ứng dụng quản lí file trên iOS miễn phí và hiệu quả nhất, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

iOS không có mạng lưới hệ thống quản lí tệp để người dùng hoàn toàn có thể truy vấn như Windows hoặc Android. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không hề sử dụng iPhone hoặc iPad để quản lý tài liệu. Việc này trọn vẹn hoàn toàn có thể được thực thi trải qua những ứng dụng của bên thứ ba .

1File Manager

File Manager

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phíđược tối ưu cho các thiết bị iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng quản lí hình ảnh, video, tệp tin PDF, file word, excel hay cả file RAR/ZIP. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tải về và đồng bộ những file từ Email, Dropbox, Google Drive, One Drive,… lên smartphone.

Giao diện ứng dụng vô cùng đơn giảntrực quan, giúp bạn dễ dàng sử dụng các thao tác với tệp.

  • Tải về File Manager tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

2Pocket Drive

Pocket Drive

Pocket Drive cho phép người dùng truy cập và di chuyển dữ liệu dễ dàng trên iPhone và iPad. Các nhà phát triển ứng dụng đã tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích cho Pocket Drive như tạo tập tin mới, quản lý hình ảnh, thêm thư mục con. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ việc tải xuống dữ liệu trực tiếp từ Internet.

  • Tải về Pocket Drive tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

3File Master

File Master

File Master cũng là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ người dùng trong việc quản lí tệp tin trên các thiết bị chạy iOS. Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng là một trong những ưu điểm của ứng dụng này. 

File Master được cho phép người dùng tải file trực tiếp từ Internet về và bảo vệ sự riêng tư bằng cách xác nhận mã Pin hoặc Touch ID. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sắp xếp, tạo thư mục, sao chép hoặc chuyển dời, thậm chí còn là ẩn những tệp tin mà bạn không muốn bị người khác xem lén .

  • Tải về File Master tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

4Files 

Files

Files là ứng dụng được ra đời vào năm 2017, khởi đầu trên iOS 11 nhằm mục đích thay thế sửa chữa ứng dụng iCloud Drive trong việc tương hỗ người dùng trong việc quản lí những file trên iPhone và iPad. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn và sắp xếp những tệp tin được tàng trữ trong thiết bị và thậm chí còn là trong bộ nhớ đám mây iCloud hoặc những bộ nhớ của bên thứ ba như Dropbox, Box, và OneDrive .
Files tương hỗ tính năng kéo và thả bên trong ứng dụng ( bạn hoàn toàn có thể sử dụng để gắn thẻ, chuyển file và thư mục ), và kéo file từ ứng dụng và từ những ứng dụng khác vào Files một cách thuận tiện .

  • Tải về Files tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên.

5FileApp

FileApp

FileApp là một ứng dụng được cho phép người dùng iOS hoàn toàn có thể quản lí và thao tác với nhiều loại tệp như PDF, những tệp của Microsoft ( Word, Excel, Power Point, … ) và thậm chí còn là những nội dung đa phương tiện .
Các thao tác như sao chép, vận động và di chuyển, xem trực tiếp những nội dung ngay trên thiết bị iOS hoàn toàn có thể thuận tiện được thực thi mà không cần sự tương hỗ của máy tính .

  • Tải về FileApp tại đây | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên.

6iExplorer Mobile

iExplorer Mobile

iExplorer Mobile được tăng trưởng bởi đội ngũ nhà tăng trưởng của ứng dụng iExplorer nổi tiếng trên Mac và Windows. Ứng dụng này được cho phép bạn hoàn toàn có thể sao chép, chuyển dời, sao lưu và tạo thư mục để sắp xếp những tệp tin, đồng thời đi kèm với một công cụ tải file từ website, hoàn toàn có thể xem như một mạng lưới hệ thống tải về dành cho trình duyệt web .
Bên cạnh đó, iExplorer Mobile còn lan rộng ra sang tương hỗ những dịch vụ tàng trữ đám mây như Dropbox, Google Driver, …

  • Tải về iExplorer Mobile tại đây | Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

7File Manager & Browser

File Manager & Browser

File Manager và Browser là ứng dụng có giao diện dễ nhìn, trực quan, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng những thao tác sao chép, san sẻ, vận động và di chuyển hoặc xóa bằng cách sử dụng những lệnh được hiển thị ngay bên dưới cùng của màn hình hiển thị .

Ngoài ra, bạn còn có thể nhập file từ máy tính thông qua Wifi, đồng thời chia sẻ chúng với các ứng dụng của bên thứ ba.

  • Tải về File Manager & Browser tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Trên đây là những ứng dụng quản lí file thông dụng và hữu dụng nhất trên iOS mà Điện máy XANH muốn trình làng tới bạn. Chúc bạn sẽ có những thưởng thức tuyệt vời nhất trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

UID Facebook là gì? Cách lấy UID nhanh nhất 2019

Next Post

Upsell là gì ? Những phương thức upsale mà dân bán hàng không thể bỏ qua

Related Posts