TOP 4 ỨNG DỤNG SHIP HÀNG NỘI THÀNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trong thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng, việc tìm kiếm shipper cũng trở nên đơn thuần hơn. Ứng dụng ship hàng là không hề thiếu so với những chủ shop. Tuy nhiên, ứng dụng shipper tốt nhất lúc bấy giờ là gì ?

Cùng B247 tìm hiểu 4 ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay nhé!

Top 4 ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay

Ứng dụng ship hàng là gì?

Là một chủ shop, chắc rằng bạn sẽ biết mức độ thiết yếu của việc giao hàng đúng thời hạn tới người mua phải không nào ? Vậy thì những ứng dụng ship hàng sẽ giúp bạn !

Bạn có thể hiểu đơn giản như vậy: khi bạn có một đơn hàng giao trong ngày trong nội thành, và bạn thì lại không có thời gian để đi giao, mà cửa hàng của bạn cũng không có shipper để ship hàng. Vậy lúc này bạn chỉ cần đăng nhập vào một ứng dụng tìm shipper giao hàng, sau đó bạn chỉ cần đăng đơn hàng của bạn lên đó và sẽ có shipper nhận đơn của bạn và ship cho khách. Hình thức này khá là tiện lợi, vì với phần mềm ship hàng online này bạn không phải chạy đôn chạy đáo để tìm shipper nữa mà giờ là shipper tìm bạn.

Ứng dụng ship hàng là nền tảng liên kết chủ shop và shipper. Nó sinh ra nhằm mục đích giúp chủ shop tìm shipper thuận tiện hơn, shipper tìm đơn hàng thuận tiện hơn .

Top 4 ứng dụng ship hàng tốt nhất hiện nay

1. Ahamove – ứng dụng shipper tốt nhất hiện nay

Ahamove là ứng dụng ship hàng tốt nhất lúc bấy giờ được tăng trưởng bởi công ty Giao hàng nhanh ( GHN ), đây là một ứng dụng auto nhận đơn ship nhanh gọn và bảo đảm an toàn. Các nghành nghề dịch vụ giao hàng của Ahamove khá phong phú, từ quần áo, mỹ phẩm đến cả đồ ăn. Vì vậy, Ahamove đang được xem là ứng dụng săn ship được nhiều người dùng nhất ở TP.HN và cả Hồ Chí Minh. Chỉ cần bước chân ra đường sẽ không khó để thấy được tài xế của Ahamove bao trùm từng con hẻm của Hồ Chí Minh .

 • Thời gian và phí giao hàng của Ahamove: Ahamove giao hàng trong ngày với 4 mức dịch vụ và 4 mức phí giao hàng khác nhau.
 • Thu hộ phí COD: điểm nổi bật của Ahamove đó chính dịch vụ tạm ứng giao hàng. Với tính năng Thu hộ (COD), tài xế sẽ ứng tiền luôn khi nhận hàng và thu lại từ người nhận khi giao hàng thành công và mức hỗ trợ thu hộ tối đa là 3.000.000đ.

Ngoài ra, Ahamove hỗ trợ khách hàng:

 • Miễn 100% phụ phí khi mức thu hộ dưới 2.000.000đ, còn trên 2 triệu thì phí thu hộ = Phí COD x 0.8%
 • Miễn phí quay đầu khi đơn hàng không thành công.
 • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có rủi ro, tối đa là 3.000.000đ.

Tuy nhiên những thông tin tài khoản cần được xác nhận mới hoàn toàn có thể ứng tiền trước khi ship hàng AhaMove .

2. Grab Express – Ứng dụng ship hàng được yêu thích

Cái tên tiếp theo chắc như đinh không hề không nhắc tới Grab Express. Hiện tại cứ chạy xe trên đường là khi nào cũng phát hiện được những anh tài xế áo xanh lá cây. Vì đơn thuần đây là ứng dụng gọi xe và nhận đơn ship được nhiều người dùng lúc bấy giờ .

 • Thời gian và phí giao hàng của Grab: khá là nhanh. Với đội ngũ Grab hùng hậu và bao phủ mọi ngõ ngách của thành phố thì việc tìm shipper giao hàng qua app là chuyện nhanh chóng và dễ dàng.
 • Phí giao hàng của Grab: Khi bạn nhập đầy đủ thông tin địa chỉ của người gửi và người nhận, Grab sẽ hiện số tiền cước bạn phải trả cho chuyến đi đó.

3. Săn Ship HeyU – Cách tìm shipper giao hàng nhanh nhất

Xếp vị trí thứ 3 đó là phần mềm auto nhận đơn ship Săn Ship HeyU. Đây là ứng dụng săn ship khá tốt, nhận được nhiều đánh giá tốt từ chủ shop và shipper. Hiện giờ, trên CH Play, ứng dụng này đã có hơn 50.000 lượt cài đặt. Những điểm nổi bật của HeyU:

 • Tổng hợp đơn hàng: bạn có thể xem lại tất cả các đơn hàng mà bạn đã từng đăng tìm shipper từ trước đến nay.
 • Báo cáo: bạn có thể xuất file báo cáo excel theo ngày, tuần và tháng.
 • Thời gian và phí giao hàng: bạn có thể tự do đặt giá ship, không bị ép giá theo quãng đường. Ship đến lấy hàng chỉ trong vòng 5p đến 10p thôi. Đặc biệt là ứng dụng săn ship này có kết nối với Facebook và các group lớn, nên cái tiện lợi của ứng dụng ship này là bạn chỉ cần viết một bài đăng và đăng một lần lên tất cả các group một lúc.
 • Ship COD: Với những đơn hàng bạn cần shipper tạm ứng thì bạn nhập đúng số tiền cần ứng. Căn cứ đền bù sẽ dựa trên số tiền COD mà bạn nhập trên ứng dụng đó nha. Còn nếu không có ứng trước thì bạn nhập vào số 0 nhé.

4. Lalamove – Ứng dụng giúp shop tìm ship dễ dàng

Nếu bỏ lỡ Lalamove thì quả thật là thiếu sót phải không nào ? Lalamove là cái tên quen thuộc trong thời hạn gần đây. Ứng dụng này đang rất được thương mến với những điểm điển hình nổi bật như :

 • Thời gian và phí giao hàng: Lalamove có rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển như: LalaNOW: Giao hàng nội thành bằng xe máy trong tối đa 60 phút; Lala2H: Giao hàng nội thành bằng xe máy trong tối đa 2 giờ
 • Giao hàng COD: Một trong những ưu điểm hàng đầu của các ứng dụng ship hàng nhanh nội thành hiện tại đó là việc ứng tiền thu hộ hay còn gọi là COD. Gần đây, Lalamove đã nâng mức hỗ trợ thu hộ từ 2.000.000đ lên đến 3.000.000đ.

Gửi hàng qua những ứng dụng ship hàng đã không còn lạ lẫm với nhiều chủ shop kinh doanh thương mại. Với những ứng dụng này, bạn không còn phải tốn thời hạn để đi tìm shipper nữa. Quả thật rất thuận tiện. B247 đã đưa đến những bạn 4 ứng dụng ship hàng tốt nhất lúc bấy giờ. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ứng dụng ship hàng trực tuyến vừa lòng nhất .

Ban Truyền thông B247

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Top các App đặt đồ ăn mùa dịch giúp chủ quán bán hàng mang về hiệu quả

Next Post

Website văn phòng phẩm Quảng Châu

Related Posts