VẬN MỆNH THÔNG QUA NGÀY SINH ÂM LỊCH (PHẦN 1)

Có rất nhiều công thức đoán vận mệnh giống nhưlà thông qua tướng ngũ quan trên khuôn mặt, thông qua chỉ tay, vân tay, nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi trên cơ thể con người,.. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một phương phápđoán vận mệnh mới đó là thông qua ngày sinh Âm lịch. Cùng xem nhé!

Mỗi cá nhân sinh ra đều có vận mệnh khác nhau, những nhà dự báo cho rằng, thông qua ngày sinh Âm lịch của từng đứa trẻ, ta có thể đoán được phần nào về tính giải pháp, vận mệnh sau này của nó.

1.Sinh vào ngày 1 Âm lịch:

Đây là ngày thứ nhất trong tháng (có nhiều người quan điểmnhư vậy). Người được sinh vào mồng 1 Âm lịch thường phúc lộc khó toàn, được sao tài vận chiếu, giỏi giang được người tiến cử, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở, có nhiều thời cơtốt trong cuộc sống. Đầu năm bình thường, giữa năm lộc đến, lợi lộc hanh thông, vận mệnh phát đạt. ngoài racon đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, nhiều vấn đề liên quan đến tính cảm kiến tâm trạng không tốt, thường buồn phiền. Nhưng đến già hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

2. Sinh vào ngày 2 Âm lịch:

Tính phương pháp lúc nhỏ người này lương thiện, vui vẻ, hòa đồng, sức khỏe tốt nhưng lại không được may mắn trong hạnh phúc gia đình. Cha mẹ ít chú ý, lớn lên đi lập nghiệp xa nhà. Thời trẻ vất vả, anh em khó nhờ, tự lập từ sớm. Là một người mạnh mẽ, quyết đoán, có lúc hơi lạnh lùng với người xung quanh, tính phương phápchín chắn, già dặn do phải chịu nhiều sức éphơn người cùng lứa tuổi. Trung niên vận tốt, tài lộc vào cửa, thành đạt, cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc. Nam chủ lanh lợi, nữ chủ thông minh, giỏi giang.

3. Sinh vào ngày 3 Âm lịch:

Vợ chồng kohòa thuận, có rủi ro tiềm ẩn tan vỡ, cháu cái khônghòa thuận, khắc nhau, người này cần phải tu tâm dưỡng tính, tích phúc đức. Là nữ thì 30 tuổi có tin vui, đến 40 tuổi vận mới thịnh, cuộc sống sau đó tốt đẹp, vinh hoa. Là nam sống khá khắc khổ nhưng vận tốt hơn nữ.

4. Sinh vào ngày 4 Âm lịch:

Đây là những người thông minh, chăm chỉ học hành, tài hoa xuất chúng, thủa nhỏ chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Thanh niên là người nhiệt huyết, sôi nổi, thích khám phá, tìm tòi những điều thú vị, khôngcó nhiều cân nhắc trong hành động bản thân. Trung niên thành đạt, bên cạnh đótrong nhà có khá nhiều thị phi, ra ngoài có người giúp đỡ, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, cuộc sống về già viên mãn. Vừa có danh tiếng vừa được người kinh trọng.

5. Sinh vào ngày 5 Âm lịch:

Là người thân thiện, hòa ái, dễ gần, gia đình khôngthuận, khó nhờ vả người thân, đi xa lập nghiệp, cuộc sống sau này tuy nhiều vất vả nhưng cũng đạt được những thứ bản thân mong ước. Sau kết hôn cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

6. Sinh vào ngày 6 Âm lịch:

Là người bên ngoài hiền lành nhưng bản chất cứng rắn, mạnh mẽ, thích khám phá trải nghiệm cuộc sống. Gia đình không thuận hòa nên khó nhờ cậy. Là người có chí hướng, tự thân lập nghiệp.

7. Sinh vào ngày 7 Âm lịch:

Người này tính phương phápkhó đoán, hay thay đổi, là nữ thì có vận phú quý, nam thì cuộc sống khó khăn vất vả, thâm trầm. Cuộc đời nhiều sóng gió đến 50 tuổi vận số mới tốt lên được.

8. Sinh ngày 8 Âm lịch:

Thông minh, lanh lợi, tính tình hoạt bát, hòa đồng, được nhiều người quý mến. Nữ thì xinh đẹp, giỏi giang, được quý nhân giúp đỡ nên luôn thuận tiện trong công việc. Nam thì lập thân xa nhà, tuy gặp nhiều vất vả nhưng cuối cùng thành quả cũng đến, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

9. Sinh ngày 9 Âm lịch:

Sức khỏe tốt, tính tình mạnh mẽ, là người chính trực thanh liêm, có danh tiếng tốt, được người kính trọng. tuy nhiêncó lúc lại rất cổ hủ, gia trưởng, kolikebị người khác dạy bảo, sai khiến.

Cần nỗ lực thêm nữatrong công việc, trú tâm hành thiện tích đức thì phú quý, danh lợi sẽ tới, cuộc sống về già hạnh phúc mỹ mãn.

10. Sinh ngày 10 Âm lịch:

Những người này thường thông minh, lanh lợi, tư duy tốt. Tính tuyệt kỹcủa họ cởi mở, hòa đồng, hoạt bát, đáng yêu. Họ là những người thích khám phá cuộc sống xung quanh, luôn tìm tòi, sáng tạo.

Thủa nhỏ thường vất vả, nhưng đến trung niên thì phúc lộc đầy nhà, cuộc sống sung sướng, cuối đời đại thịnh, nếu theo con đường nghệ thuật thì dễ tăng trưởng hơn.

11. Sinh ngày 11 Âm lịch:

Những người này thường được sinh ra trong gia đình giàu có, khá giả. Thông minh, tính tuyệt kỹkiên cường, quyết đoán, mạnh mẽ.

Khi còn bé rất thuận tiện, trong cuộc sống khôngcó gì phải lo ngại, phiền muộn, học hành giỏi giang. Lớn lên gặp nhiều chông gaitrong cuộc sống, cần phải tĩnh tâm, suy xét thật kỹ càng để khôngbước sai đường. Nhiều vấn đề kolường được trước có thể sẽ xảy ra. Trung niên tài lộc khôngthông, vận may khó đến nên phải cẩn thận trong việc quản lý của cải để tránh bị hao hụt.

12. Sinh ngày 12 Âm lịch:

Họ là những người dịu dàng, hiền lành, đôn hậu, thật thà, chất phát. tuy nhiên đôi lúc kocó chính kiến, hoặc có một số người thuộc kiểu “gió chiều nào theo chiều đấy”, khôngquyết đoán, thiếu tự tin trong nhiều việc, không mong ướcthể hiện bản thân, đôi lúc quá nhút nhát.

Cuộc sống vất vả, khôngcó chí hướng nên đồng ý làm nhân viên cấp dưới của người khác, làm những công việc vất vả, ít thời cơđược thăng tiến. Tuy thế nhưng trung niên có vận may về con cái, cuộc sống về già hạnh phúc, an nhàn.

13. Sinh ngày 13 Âm lịch:

Là những người có học vấn cao, tính tình chính trực, liêm khiết, được mọi người kính trọng. Họ liên tục giúp đỡ người khác, có lòng thương người, thích hợplàm trong ngành giáo dục.

Cuộc đời gặp nhiều may mắn, phúc lộc đầy nhà, nữ mệnh phú quý, nam mệnh giàu sang, vận mệnh hanh thông, sự nghiệp thành công, cuộc sống khá đầy đủ, hạnh phúc.

14. Sinh ngày 14 Âm lịch:

Nếu là nữ tính phương pháphiền lành, chăm chỉ, hiền hậu, là người phụ nữ điển hình của gia đình. Nếu là nam tính phương pháphòa đồng, nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, cần cù, kongại khổ lại thông minh.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc, khi còn trẻ năng động, nỗ lực thử thách trong nhiều công việc, trung niên gặp nhiều may mắn, công việc thuận tiện, được quý nhân trù trợ, là điển hình của người “ở hiền gặp lành”.

15. Sinh ngày 15 Âm lịch:

Thường là những người khắc nghiệt, khắc nghiệt, hay nổi nóng, khó kiềm chế được cảm hứngcủa bản thân, likexử lýmọi việc bằng 

tiền nong

 hoặc bạo lực.

Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng không thuận hòa, thường lục đục đấu đá nhau về tài sản, con cháu khắc nhau, tiền đồ có dấu hiệu tan vỡ, là nam thì tha hương xa quê lập nghiệp đến 35 tuổi mới khá giả được. Nữ thì khắc chồng, cuộc sống thường cô đơn đến già.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng chính xác tại https://expgg.vn

Next Post

Xem tướng 7 hoa tay hiểu rõ toàn bộ bản chất con người

Related Posts