Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

Mục lục

Trong 12 tháng của năm Dần, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng tác động khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm mục đích giờ ngày tháng tốt thì vẻ vang hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, sự nghiệp rộng mở ? Hãy cùng tuvingaynay.com đi tìm câu vấn đáp cho những câu hỏi trên nhé .

1. TUỔI DẦN SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?
Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Xem bói giờ sinh, người tuổi Dần sinh vào giờ Tý thường có khát vọng lớn nhưng không được sự hậu thuẫn từ phía mái ấm gia đình và người thân trong gia đình nên đời sống khá khó khăn vất vả, nhiều buồn chán. Làm việc gì cũng phải thận trọng, kiên trì, tránh nóng vội thì vận mệnh mới đổi khác theo chiều hướng tích cực hơn .

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Đa phần người tuổi Dần sinh vào giờ Sửu đều mưu trí, sáng sủa, có tài tiếp xúc vì được sao Hồng Loan chiếu mệnh. Người này thao tác gì cũng được quý nhân trợ giúp nên gặp hung hóa cát, trăm sự đều thuận, suốt đời không phải lo ngại về vật chất và nhân duyên khá tốt .

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Người tuổi Dần sinh vào giờ bản mệnh đều thông minh hơn người, học vấn uyên thâm, văn chương xuất chúng, dù là người làm nghề về nghệ thuật thay khoa học đều giỏi giang. Người này vất vả từ khi còn nhỏ vì không được gia đình trợ giúp, nhưng lớn lên tự tay xây dựng cơ đồ, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):

Đa phần người tuổi Dần sinh giờ Mão có số đào hoa, phong phú đa tình, tri thức uyên bác, trí tuệ minh mẫn nên nhân duyên rất tốt. Số người này được hưởng đời sống bình an, ít muộn phiền .

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):

Dù là người kĩ năng, mưu trí, có tri thức và sức khỏe thể chất tốt nhưng mệnh thiếu đường quan lộc và vận quý nhân, do đó công danh sự nghiệp sự nghiệp thông thường, không có gì điển hình nổi bật. Nếu tăng trưởng sự nghiệp ở xa thì có triển vọng hơn .

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):

Cuộc đời người tuổi Dần sinh vào giờ Tỵ lắm truân chuyên, gian truân khó khăn vất vả, phận kém suôn sẻ lại không được thừa kế của cải từ tổ tiên nên sự nghiệp trắc trở. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân gia đình khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió tình cảm .

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):

Người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ trí dũng và kĩ năng hơn người, là nhân tài của vương quốc, lập nên đại nghiệp lớn, được nhiều người kính trọng. Người này tính tình cương trực, hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương và chung thủy với vợ / chồng, được hưởng phúc lộc từ con cháu .

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):

Người này được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự đều thành, gặp hung hóa cát, sống cuộc sống sung túc, an nhàn. Tuy nhiên, anh chị em trong mái ấm gia đình không hòa hợp, điều đó khiến họ gặp không ít muộn phiền trong đời sống. Tuy nhiên, mọi việc đều được quý nhân trợ giúp nên đều suôn sẻ .

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):

Vì có Tướng Tinh và sao Dịch Mã chiếu mệnh, người tuổi Dần sinh vào giờ Thân có số sống xa quê nhà, thao tác ở nơi xa hoặc tiếp tục phải đổi khác việc làm hay chỗ ở. Người này tính tình cương trực, niềm tin kiên cường, trung quân ái quốc, tương thích với những hoạt động giải trí chính trị .

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):

Mệnh người tuổi Dần sinh giờ Dậu được Phúc Tinh chiếu rọi, mưu trí giỏi giang, trí tuệ hơn người, có quý nhân phù trợ nên mưu sự dễ thành, gặp hung hóa cát, sự nghiệp tăng trưởng, được nhiều người kính trọng .

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):

Được sao Hoa Cái ứng mệnh, người này kĩ năng xuất chúng, lập nên nghiệp lớn làm rạng danh tổ tiên. Thời thơ ấu của người này khá khó khăn vất vả, không được phụ thuộc vào mái ấm gia đình, tự mình kiến thiết xây dựng sự nghiệp, vận thế thịnh vượng khi bước vào trung vận .

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Đa phần người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi đều có năng lực, tính cách độc lập tự chủ nhưng thiếu suôn sẻ nên đời sống nhiều thăng trầm. Người này tuy hoàn toàn có thể lập nên đại nghiệp, vinh quang một thời nhưng không bền vững và kiên cố. Nếu biết cách tận dụng sự trợ giúp và ủng hộ của người khác một cách khôn khéo, sự nghiệp sẽ bền vững và kiên cố hơn .

Kết luận: Giờ sinh tốt nhất cho người tuổi Dần là giờ Ngọ, Mùi, Dậu và Tuất.

2. TUỔI DẦN SINH VÀO NGÀY NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Người tuổi Dần sinh ngày mùng 1 có thiên tính thông minh, hoạt bát nhanh nhẹn nhưng không dựa được vào người thân, anh em lạnh nhạt. Tuổi trẻ bình thường, bắt đầu từ trung niên vận trình chuyển biến tốt.

Người tuổi Dần sinh ngày mùng 2 thì tuổi trẻ rất tốt, trung vận bình thường, ưu điểm là hiền lành, hài hòa, quan hệ xã giao tốt, có quý nhân giúp đỡ; khuyết điểm là không được cha mẹ đỡ đần, tay trắng lập nghiệp, tự mình tạo dựng thành công.

Người tuổi Dần sinh mùng 3 đa tài có trí, thông minh hiển đạt, gia đình mỹ mãn, vợ chồng hòa hợp. Người này cuộc đời bình an, không có nhiều sóng gió, bản thân và gia đình đều tốt nên làm gì cũng nhanh chóng, dễ dàng.

Người tuổi Dần sinh mùng 4 thiên tính thông minh, phúc lộc song toàn, có thể gặp được bạn đời tốt, sống với nhau tới bạc đầu. Cuộc đời ít trắc trở, đường nhân duyên vô cùng thịnh vượng.

Người tuổi Dần sinh ngày mùng 5 có tướng mạo nổi bật, nam thì khôi ngô tuần tú, nữ thì mỹ lệ xinh đẹp, tâm hồn lương thiện. Nhưng nhân duyên với gia đình mỏng, đi xa lập nghiệp thì tương lai mới có hi vọng phát triển.

Người tuổi Dần sinh ngày mùng 6 tuổi trẻ khổ cực, khó dựa vào cha mẹ, tự lập bôn ba khắp nơi. Điểm tốt là thân thể khoẻ mạnh, số mệnh trước khổ sau sướng, càng ngày càng tốt hơn.

Người tuổi Dần sinh ngày mùng 7 phúc lộc song toàn, tuổi trẻ bình thường nhưng từ trung vận sẽ tốt lên, được người khác tiến cử, nâng đỡ, thành thành danh toại, gia vận hạnh phúc.

Tuổi Dần sinh ngày mùng 8 thông minh lanh lợi, nhưng ý chí không kiên định, không biết tính toán định liệu nên phí cơ hội, vận may vô ích, không thành việc lớn.

Tuổi Dần sinh ngày mùng 9 có thiên tính ôn hòa nhã nhặn, tiết kiệm khắc khổ, khổ cực phiền muộn, tuổi trẻ không tốt nhưng trung vận bắt đầu có chuyển biến tốt.

Tuổi Dần sinh ngày mùng 10 nam thanh nữ tú, một đời gặp nhiều quý nhân ít tiểu nhân, người tốt nâng đỡ nên tính toán chuyện gì cũng thuận, sinh cơ lập nghiệp. Đặc biệt nữ mệnh hiền lành, tốt bụng, hay thương người nên tốt số.

Tuổi Dần sinh ngày 11, nam mệnh cần xa quê lập nghiệp mới có thể phát triển, tài lộc thịnh vượng phát đạt; nữ mệnh thường nghĩ ngợi nhiều, có nhiều chuyện không thuận, từ trung niên bắt đầu thuận chiều hơn.

Ngày 12 là một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Dần, tư chất thông minh, hiểu đạo lý, giỏi học hành, có năng khiếu về nghệ thuật, nếu phát triển theo hướng này sẽ chiếm được vinh quang, cả danh cả lợi đều đầy đủ.

Tuổi Dần sinh ngày 13 không có gia đình làm chỗ dựa, phải tự cố gắng gian khổ, tay không lập nghiệp, số mệnh khổ trước sướng sau, tự thân lập thân, độc lập tự chủ.

Tuổi Dần sinh ngày 14 đa phần có ngoại hình nổi trội, nam thì anh tuấn nữ thì xinh đẹp, làm người nhẹ nhàng tao nhã, thanh lịch hiền thục. Từ trung niên bắt đầu khởi sắc, tài lợi đều dồi dào.

Người tuổi Dần sinh ngày Rằm thiên tính thông minh nhưng tính cách quá tiến bộ, viển vông, xa rời thực tế lại tuỳ hứng cố chấp nên khó thành việc lớn; nhân duyên với cha mẹ đạm bạc, lạnh nhạt.

Người tuổi Dần sinh ngày 16 có danh có lợi, số phú quý, làm thành đại nghiệp, đào hoa vượng. Cuộc đời phong phú muôn màu muôn vẻ, có nhiều điều thú vị.

Người tuổi Dần sinh ngày 17 có số phận chìm nổi bất định, không dựa được vào người thân, cát hung đan xen, hoạ phúc thất thường, gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời.

Người tuổi Dần sinh ngày 18 có đường nhân duyên tốt, nam cưới được người vợ tốt, có tài có đức, phúc lộc song toàn. Tuổi trung niên con đường phát triển không lớn nhưng chậm rãi hưởng phúc. Nữ mệnh còn tốt hơn nam mệnh.

Người tuổi Dần sinh ngày 19 thông minh cơ trí, hiểu lễ nghĩa, giữ chữ tín, làm việc thật thà chắc chắn. Tuổi trẻ bình thường, tới trung vận bắt đầu phát tài phú, có được danh lợi.

Tuổi Dần sinh ngày 20 có tính cách trung hậu, thích làm việc thiện. Tiền vận không thuận, chìm nổi bất định, có tiểu tai nhưng trung vận bắt đầu khá hơn, hậu vận an nhàn.

Người tuổi Dần sinh ngày 21 thiếu niên như ý, được cha mẹ cưng chiều, học hành tiến bộ nhưng thanh niên dần kém, nhiều lần trắc trở, mệt nhọc phiền não, không còn được cha mẹ giúp đỡ, tay trắng tự lập nghiệp, không còn ai gánh vác giúp.

Tuổi Dần sinh ngày 22 ý chí không kiên định, làm việc không đáng tin cậy, thường xuyên thay công đổi việc, di chuyển chỗ ở thất thường. Thiếu niên khổ nạn, trung niên mở vận, càng ngày mọi chuyện càng tiến triển tích cực.

Người tuổi Dần sinh ngày 23 thông minh lanh lợi, tâm tính tốt, có quyền có ấn, tài lợi không tệ. Người này nên theo đường công danh, quan chức, tiến thân bằng học vấn và thi cử.

Người tuổi Dần sinh ngày 24 là số mệnh khổ trước sướng sau, tuổi trẻ bôn ba vất vả nhưng trung niên đổi vận, thành công trong tầm tay, danh lợi đều đầy đủ, có thể đạt được mục tiêu lâu dài.

Tuổi Dần sinh ngày 25 tuổi trẻ khổ cực nhưng trung niên đổi vận, danh lợi song hành, là số mệnh trước khổ sau sướng, trước hung sau cát, cố gắng ngày trẻ thì về già ung dung hưởng phúc.

Người tuổi Dần sinh ngày 26 tuổi thơ gặp nhiều tai ương, thiếu niên bình thường, thanh niên vận mỏng, không có cha mẹ làm chỗ dựa, phải tự bôn ba lập nghiệp vất vả, tới hậu vận mới hanh thông tốt đẹp.

Người tuổi Dần sinh ngày 27 có số mệnh cát tường, thường có quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp thành công mĩ mãn, nhân duyên hòa hợp, gặp được người bạn đời hợp ý, con cháu đông đúc, gia trạch thuận hòa.

Tuổi Dần sinh ngày 28 tính cách kiên cường, mạnh mẽ nhưng lại khuyết thiếu mưu trí, thường xuyên vướng vào thị phi không đáng có, nhân duyên kém, hôn nhân lạnh nhạt, tình cảm với bạn đời không sâu.

Tuổi Dần sinh ngày 29 gia đình không hạnh phúc, không gắn bó với người thân, xa quê lập nghiệp mới thành công. Người này cuộc đời gặp nhiều quý nhân, tuổi trẻ bình thường, trung vận chuyển biến tới hậu vận thì hưng, gia cảnh càng ngày càng thịnh vượng.

Người tuổi Dần sinh ngày 30 không có cha mẹ làm chỗ dựa, vợ chồng tương khắc nên lập gia đình muộn mới cát tường. Con người biết cố gắng vương lên, vượt thoát khỏi nghịch cảnh, theo đuổi con đường kinh doanh cũng có điểm tốt.

3. TUỔI DẦN SINH VÀO THÁNG NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?
Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Tháng Giêng là tiết Tân Xuân, vạn tượng canh tân, long chầu hổ phục, khí thế ngất trời. Người tuổi Dần sinh tháng Giêng gia vận hưng phát, phong phú cát tường như ý, con hiền cháu thảo .
Trong những tháng trong năm, tháng 1 âm lịch trùng với thời gian Tết đến xuân về nên người tuổi Dần sinh vào thời gian này cũng có tính cách chính trực, lương thiện, có ý chí kiên cường vững vàng. Gia đạo an yên, thịnh vượng vô cùng, từ khi sinh ra đã được hưởng vinh quang phong phú, bản mệnh có số thăng quan phát lộc, mưu trí có tài năng, ở trên vạn người, không phải chịu sự quản thúc của người khác. Con cái có hiếu, tương lai rộng mở .
Người này được trưởng bối yêu thương và giúp sức rất nhiều, có con đường tăng trưởng hanh thông vượng phát. Có thể nói, người cầm tinh con Hổ mà sinh tháng Giêng thì quả là tháng sinh đại cát của người tuổi Dần, vừa sinh ra đã được hưởng phúc khí lê dài cho đến hết cuộc sống .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, là thời gian xuất lực, dụng võ, bộc lộ sức mạnh cá thể. Người tuổi Dần sinh vào tháng 2 âm lịch tài trí hơn người, dụng mưu như thần, việc gì đã quyết là tất sẽ thành. Có tài kinh bang tế thế, hoàn toàn có thể thống lĩnh đại quân, chỉ huy vạn người .

Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch trùng vào tiết Kinh Trập vô cùng tốt đẹp. Tài năng xuất chúng, họ hoàn toàn có thể làm ra đại nghiệp kinh thiên động địa. Vừa có đức lại vừa có tài, vừa có trí lại vừa có dũng, vừa có trung lại vừa có hiếu, quả thực không hề có điều gì khiến cho người này lùi bước. Họ có năng lực trở thành chỉ huy, là tấm gương để người người noi theo, được kính nể và ngưỡng mộ, cũng được yêu quý rất nhiều .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch cũng trùng với tiết Thanh Minh, trời đất giao hòa, chịu ơn mưa móc. Người tuổi Dần được hưởng lộc đất trời nên có khí thế xung thiên, lập nên nhiều công trạng, hoạn lộ hanh thông, trăm người ngưỡng vọng .
Người này tiền vận không được tốt cho lắm, sau từ sau tuổi trung niên thì điềm khởi phát không gì hoàn toàn có thể ngăn cản được, thăng quan tiến chức nhanh như vũ bão, khí thế hiếm người bì kịp. Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng này trời sinh mưu trí đĩnh ngộ, dù làm bất kể việc gì cũng đạt được thành tích cao đến giật mình, đường công danh sự nghiệp sự nghiệp vượng phát, có vị thế cao trong xã hội .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Lập Hạ, thời tiết nực nội, tuy nhiên cây cối lại sum suê xanh tươi. Người tuổi Dần sinh tháng này được hưởng phong phú, cả đời không phải lo phiền, con cháu hiền hòa hiếu thảo .
Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng 4 âm lịch, xem bói tử vi thì có phúc tướng, mái ấm gia đình yên ấm, niềm hạnh phúc, vợ chồng yêu thương trợ giúp nhau nhiều trong đời sống. Bản mệnh trong việc làm gặp nhiều thuận tiện, được quý nhân tương hỗ, thăng quan tiến chức trong tầm tay. Cả đời tiêu dao tự tại, chuyện gì cũng hanh thông, không phải lo phiền .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng này khá tốt, con người có phong độ, có uy nghiêm riêng. Văn võ song toàn, can đảm và mạnh mẽ hơn người. Biết tiến biết lui, giỏi ăn nói, giỏi đối nhân xử thế. Bất cứ chuyện gì cũng đều lên kế hoạch rõ ràng, nhờ thế mà đạt được nhiều thành tựu. Tay trắng lập nghiệp, thành công xuất sắc vang dội, phong phú đầy nhà, người người ngưỡng vọng .
Sinh vào tháng 5 âm lịch, người này không được hưởng phúc lộc tổ tiên để lại, tuy nhiên bù lại có ý thức tự lập cao, mọi chuyện đều dựa vào chính sức mình. Nhờ có kĩ năng hơn người, có ý chí và lòng can đảm và mạnh mẽ, lại được quý nhân nâng đỡ nên họ giành được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống. Tính cách ngay thật, cũng rất nghiêm khắc, đạt được quyền thế vững vàng. Tuy nhiên, người này tính khí có phần nóng nảy nên dễ đắc tội với người, nên cải tổ điều này để tránh phát sinh xung đột, xích míc nghiêm trọng .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử trong năm, tiết trời khô khô hanh, làm gì cũng khó. Cũng chính nhờ thế mà hun đúc cho người tuổi Dần sinh tháng này ý chí hơn người, có dũng khí, cũng có lòng quyết tâm hiếm người sánh bằng. Có điều ý chí không thiếu mà tài lực lại có phần rất ít nên mưu sự khó thành, hành sự nhiều khó khăn vất vả .
Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 6 này khá trắc trở, phải trải qua nhiều sóng gió, cũng khó bề tạo ra sự cơ nghiệp. Người này có ý thức nghĩa hiệp, không khoanh tay trước chuyện bất bình, nếu hoàn toàn có thể sẽ trợ giúp đến cùng. Có ý chí, có quyết tâm, tuy nhiên một đời nhiều lần tuyệt vọng khi tham vọng khó lòng triển khai. Bản thân tài lực không đủ, lại không suôn sẻ có người quý nhân giúp sức, con giáp này còn hoàn toàn có thể gặp phải chuyện tang tóc mất đi người phối ngẫu .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập thu, xem vận mệnh của người tuổi Dần theo tháng sinh thì người này có tính cách can đảm và mạnh mẽ, kiên cường, dũng mãnh gan góc, có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Dù có khó khăn vất vả đến đâu, họ vẫn quyết tâm chinh phục và giành được những thành công xuất sắc đáng kể .
Người tuổi Dần sinh tháng 7 âm lịch có ý chí không hề khuất phục, cũng có tài trí hơn người. Họ là người phóng khoáng nhiệt tình, năng giúp sức mọi người, vì chính nghĩa mà chẳng từ nan. Tuy nhiên tổ nghiệp phúc mỏng mảnh nên tiền vận gặp nhiều trắc trở, từ trung vận trở đi dựa vào nghị lực bản thân và năng lực sẵn có mà tay trắng tạo ra sự cơ nghiệp, được người người kính nể .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch trong năm là tiết Bạch Lộ, thời gian đất trời huy hoàng nên người tuổi Dần sinh tháng này có năng lực xuất chúng, có tài nhìn xa trông rộng, đoán định tương lai, lại có tài văn chương cái thế. Một tay nâng đỡ cả thiên hạ, được bao người ngưỡng vọng. Chí tại bốn phương, hào sảng phóng khoáng, gặp nhiều suôn sẻ, vạn sự suôn sẻ .
Sinh vào tháng 8 âm lịch, người cầm tinh con Hổ là chúa tể rừng xanh khi có thiên tư đĩnh ngộ, mưu sự siêu việt, tài văn chương xuất chúng, lại có năng lực nhìn xa trông rộng nên chớp lấy được nhiều thời cơ hiếm có. Cả đời được trọng vọng, vang danh bốn bể, ý chí ngất trời, tuy nhiên người này phúc lộc tổ tông bạc nhược nên cả đời phải tự lực tự cường, dựa vào bản thân là chính. May sao có quý nhân tới giúp sức phần nào nên gặp hung hóa cát, vận trình từ từ thịnh vượng, vạn sự đại cát, công thành danh toại .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, người sinh tháng này mãn phúc kinh luân, học cao hiểu rộng, chỉ hiềm sinh không gặp thời nên mưu sự khó thành. Chính cho nên vì thế mà họ chỉ cầu bình an, có phần an phận thủ thường chứ không mơ tưởng về đại nghiệp, thậm chí còn còn có ý từ bỏ cõi hồng trần, tu thân xóa bỏ tạp niệm .
Người tuổi Dần sinh tháng 9 âm lịch, xét theo tử vi 12 con giáp thì tài trí hơn người, thông minh linh hoạt, học tập giỏi giang, trí tuệ uyên bác. Chỉ có điều họ không đủ thực tiễn, chỉ biết học suông chứ không vận dụng được kỹ năng và kiến thức vào đời sống, năng lực tự lập kém, khá lệ thuộc ỷ lại, chỉ mong đi theo người khác chứ không muốn tự mình lập nghiệp .
Thêm nữa người này mắc phải chứng tự cao tự đại nên làm gì cũng khó khăn vất vả cản trở, không được quý nhân đoái thương, có tài mà chẳng có nơi dụng võ, chỉ biết cảm thán thế sự không chiều lòng người. Nếu biết sửa đổi tính này, tự lập hơn, dám chịu khó chịu khổ thì hoàn toàn có thể sẽ làm ra sự nghiệp .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 tức tiết Lập Đông, vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng này tuy khó khăn vất vả nhưng không được như mong muốn. Có kĩ năng, có trí tuệ, song sinh chẳng gặp thời, phải tha hương cầu thực, dạt dẹo ngược xuôi tuy nhiên lực mỏng mảnh, phải dựa vào người khác mới mong hoàn toàn có thể lập nghiệp .
Số kiếp người này phải xa nhà, xa người thân trong gia đình, chịu nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, sức lực lao động bỏ ra nhiều nhưng thành quả hưởng chẳng bao nhiêu. Họ là người trọng nghĩa khí, tính khí cũng hiền hòa, nho nhã, nếu hoàn toàn có thể tìm được người hợp tác đáng an toàn và đáng tin cậy thì vận trình hoàn toàn có thể khởi sắc, sự nghiệp có điềm khởi phát. Nếu không thì khó khăn vất vả cả đời nhưng cũng không đạt được thành tựu gì đáng kể .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch là tiết Đại Tuyết, người tuổi Dần sinh tháng này vận mệnh cuộc sống chịu nhiều trắc trở, gặp phải nhiều chuyện không suôn sẻ, thậm chí còn hoàn toàn có thể vướng phải tai ương giật mình như bệnh tật, tai nạn thương tâm, họa lao tù. Mưu sự khó thành, nhiều nỗi ưu sầu, vạn sự thận trọng là hơn .
Người tuổi Dần sinh vào tháng 11 âm lịch cuộc sống phải trải qua nhiều tai ách, lại không được quý nhân để mắt nâng đỡ không ít nên cả đời dạt dẹo ngược xuôi. Tuy nhiên nếu cố gắng nỗ lực hết mình thì dù không làm ra sự nghiệp gì vẻ vang to lớn tuy nhiên cũng không phải lo ngại chuyện cơm áo gạo tiền. Trong mệnh có điềm báo mối đe dọa lao tù nên con giáp này cần phải chú ý quan tâm thận trọng khi hành sự, chớ lơ là cẩn trọng kẻo sẽ vướng phải tai ương từ trên trời rơi xuống .
Người này cũng thích một mình, tính tình cổ quái nên những mối quan hệ xã giao không được tốt, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng tác động phần nào, khó giành được thành công xuất sắc. Mối quan hệ mái ấm gia đình cực kỳ phức tạp. Song nếu sinh vào giờ tốt thì vẫn hoàn toàn có thể xoay chuyển vận mệnh, giảm bớt tai ương .

Vận mệnh người tuổi Dần sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng Chạp trong năm rơi vào tiết Tiểu Hàn, xét vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng này thì cuộc đời hung nhiều cát ít, cơm áo chẳng được đủ đầy, tâm trí nhiều điều lo lắng. Ra đời bị tiểu nhân vây hãm, cần chú ý đề phòng kẻ xấu ném đá sau lưng. Nên an phận thủ thường, cẩn trọng trong mọi chuyện để giữ an toàn cho bản thân, nếu không sẽ đi vào con đường khổ cực trăm bề.

Người cầm tinh con Hổ sinh tháng 12 âm lịch cuộc sống nhiều sóng gió, ưu tư trăm mối, chẳng được hưởng cảnh thái bình. Cả đời sống trong bóng tối, mờ nhạt chẳng mấy người biết đến, khó có được thành tựu nào đáng kể. Nên tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, năng kết giao bè bạn để vượng vận quý nhân, nhờ quý nhân nâng đỡ, có thêm thời cơ bộc lộ kĩ năng, may ra sẽ đạt được ước nguyện, có sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức .
tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Coi bói tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 #Nữ mạng #CHUẨN nhất

Next Post

Nằm mơ thấy Khỉ là Hung hay Cát & Mơ thấy Khỉ đánh con gì?

Related Posts