Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Tỵ theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh

19/06/2021 03 : 35Tuổi Tỵ hay còn gọi là tuổi Rắn là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp lúc bấy giờ. Những người tuổi Tỵ thường có tính cách dũng mãnh, dám tiến lên và là người có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt .Rắn là chính là đại diện thay mặt cho sự khôn ngoan và thường huyền bí, là tín hiệu thứ sáu trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Họ hoàn toàn có thể điển hình nổi bật và thường có một giảm giác tuyệt vời với phong thái cá thể đặc biệt quan trọng. Họ là những người độc lập và khá tự tin vào chính bản thân mình, thường họ không chăm sóc người khác nghĩ gì cả .

Rắn là người sành điệu nhất, họ thích những cuốn sách tốt, phim ảnh, âm nhạc, thực phẩm cho người sành ăn, và bất cứ điều gì tốt là của người tuổi Tị. Tiền không phải là một vấn đề với họ và họ có thể khá hào phóng.

1. Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu, mệnh gì?

Tuổi Tỵ hay còn gọi là tuổi Rắn là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp lúc bấy giờ. Những người tuổi Tỵ thường có tính cách gan góc, dám tiến lên và là người có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt .
Hình ảnh con Rắn trong văn hóa truyền thống người Việt mang ý nghĩa như mong muốn. Theo ý niệm xưa khi thấy rắn bò vào nhà tức là mái ấm gia đình sắp có niềm vui. Tuy nhiên, cạnh bên đó loại động vật hoang dã này cũng đi liền với những mối nguy cơ tiềm ẩn cho con người khi không may đụng phải chúng .

1.1 Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Dựa vào năm sinh Âm lịch cũng như vòng tròn 12 con giáp và người ra chia ra những năm sinh tuổi Tỵ khác nhau. Tại Nước Ta người ta sẽ dùng số sau cuối của năm sinh Âm lịch để tính hàng canh .

Cách tính này được thực thi như sau :
Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh
Người có năm sinh có số cuối là số 1 là hành Bính
Người có năm sinh có số cuối là số 2 là hành Nhâm
Người có năm sinh có số cuối là số 3 là là Qúy
Người có năm sinh có số cuối là số 4 là Giáp
Người có năm sinh có số cuối là số 5 là Ất
Người có năm sinh có số cuối là số 6 Bính
Người có năm sinh có số cuối là số 7 là Đinh
Người có năm sinh có số cuối là số 8 là Mậu
Người có năm sinh có số cuối là số 9 Kỷ .
Dựa trên cách tính này người tuổi Tỵ sinh vào những năm sau đây :

Sinh năm: Ất Tỵ sinh vào các năm 1905, 1965, 2025, 2085 
Sinh năm: Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977, 2037, 2097 
Sinh năm: Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049 
Sinh năm: Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001, 2061 
Sinh năm: Quý Tỵ sinh vào các năm 1953, 2013, 2073 

1.2 Người tuổi Tỵ mệnh gì?

Tuỳ theo vào năm sinh mà người tuổi tỵ có một mệnh riêng trong ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng sau :

Sinh năm: Ất Tỵ sinh vào các năm 1905, 1965, 2025, 2085 – thuộc ngũ hành Hỏa
Sinh năm: Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977, 2037, 2097 – thuộc ngũ hành Thổ
Sinh năm: Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049 – thuộc ngũ hành Mộc
Sinh năm: Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001, 2061 –  thuộc ngũ hành Kim
Sinh năm: Quý Tỵ sinh vào các năm 1953, 2013, 2073 –  thuộc ngũ hành Thủy

2. Vận mệnh chung của người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đứng ở vị trí thứ 6 trong 12 con giáp là loài vật tượng trưng cho con giáp này
Ở người tuổi Tỵ, sự bí hiểm và nhạy bén là hai đặc thù đặc trưng nhất. Họ là những người cực kỳ mưu trí, tâm lý thâm thúy và biết chớp lấy thời cơ. Do vậy, họ thuận tiện có được những thời cơ tốt trong làm ăn, sự nghiệp .
Sự bí hiểm trong tính cách của những người này khiến người khác không hề phán đoán họ đang nghĩ gì, làm gì. Tuy nhiên, họ cũng được yêu quý bởi sự tinh xảo, đồng cảm và thường đứng ra hòa giải trong những cuộc tranh chấp .

3. Vận mệnh của người tuổi Tỵ theo giờ sinh

3.1 Sinh giờ Tý (23-1h)

Tý mệnh Thủy khắc Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này cuộc sống gặp không ít trở ngại, tuy gặp nguy hại nhưng nhờ có sao Long Đức bảo vệ nên tai qua nạn khỏi .

3.2 Sinh giờ Sửu (1-3h)

Tỵ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ. Sinh vào giờ này mưu sự tất thành, tuy có sự nguy hiểm nhưng sau cuối sự nghiệp vẫn thành công xuất sắc .

3.3 Sinh giờ Dần (3-5h)

Dần mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này tiền đồ tăng trưởng bùng cháy rực rỡ .

3.4 Sinh giờ Mão (5-7h) 

Mão mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này có vận số không xung, không khắc nhưng cả đời phải khó khăn vất vả .

3.5 Sinh giờ Thìn (7-9h)

Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người nhã nhặn, lịch sự và trang nhã. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, đời sống yên vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp .

3.6 Sinh giờ Tỵ (9-11h) 

Sinh giờ này phạm phải sao Chỉ Bối nên cuộc sống không yên ổn, số không có bạn thân.

3.7 Sinh giờ Ngọ (11-13h)

Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên người sinh giờ này được bè bạn giúp sức nhiều trong việc làm và sự nghiệp. Tuy có lúc gặp vận xấu nhưng rồi cũng tai qua nạn khỏi .

3.8 Sinh giờ Mùi (13-15h)

Người này bị sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nên số khó khăn vất vả, vào sinh ra tử nhưng suôn sẻ có được sức khỏe thể chất tốt .

3.9 Sinh giờ Thân (15-17h)

Được sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều suôn sẻ. Tuy nhiên, cũng có lúc bị người khác làm phiền thậm chí còn hãm hại .

3.10 Sinh giờ Dậu (17-19h) 

Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số giàu sang. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá .

3.11 Sinh giờ Tuất (19-21h)

Người sinh giờ này số phải đi xa, hay bị phá tài, hoàn toàn có thể mắc bệnh nhẹ .

3.12 Sinh ngày Hợi (21-23h)

Sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải dạt dẹo, lăn lộn xứ người để mưu sinh, lập nghiệp .

4. Vận mệnh của người tuổi Tỵ theo ngày sinh âm lịch

4.1 Sinh vào ngày Tý

Người tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý tài lộc đủ dùng, sống cuộc sống an yên, không phải lo cái ăn cái mặc. Tuy gặp chuyện buồn chán nhưng không có gì đáng ngại .

4.2 Sinh vào ngày Sửu 

Họ kĩ năng xuất chúng, công thành danh toại, đáng để người đời ngưỡng mộ và nể phục. Nhưng vận số có nhấp nhô, phải thận trọng thì gia nghiệp mới bền .

4.3 Sinh vào ngày Dần 

Người tuổi này được sống một đời từ tốn khỏe mạnh, nhân khí tốt. Họ có năng lực làm rạng rỡ cơ nghiệp mái ấm gia đình, tài vận phát đạt, không lo nghèo khó .

4.4 Sinh vào ngày Mão 

Trong đời bản mệnh gặp điều phải tâm lý, trăn trở, sinh ra nhiều tâm sự, lo ngại. Nhưng vượt qua được thì về già họ sẽ thảnh thơi hơn, tự do hưởng phúc vui vầy bên con cháu .

4.5 Sinh vào ngày Thìn

Người tuổi Tỵ sinh ngày Thìn hiền lành đức độ, giàu sang tiêu sái, học rộng tài cao. Do vậy mà họ rất có chí làm ăn, dễ tích góp được gia tài, cuộc sống vẻ vang phong phú .

4.6 Sinh vào ngày Tỵ 

Thời trẻ bản mệnh số mệnh thông thường, ít có gì điển hình nổi bật, khó khăn vất vả nhiều mới có được công danh sự nghiệp. Trung vận được cải tổ nhiều, đời sống cũng vì thế mà dư dả tự do hơn .

4.7 Sinh vào ngày Ngọ

Số mệnh người này được bạn hữu trợ giúp, vợ chồng hòa thuận tương thân tương ái, tương hỗ lẫn nhau trong sự nghiệp. Dù gặp khó khăn vất vả nào họ cũng hoàn toàn có thể gặp hung hóa cát .

4.8 Sinh vào ngày Mùi

Bản mệnh được trời ban sức khỏe thể chất tốt, dù trải qua nhiều chuyện truân chuyên nhưng vẫn được bình an. Về cơ bản, tài lộc trong đời đủ dùng, không dư thừa nhiều nhưng cũng không túng thiếu .

4.9 Sinh vào ngày Thân

Mệnh cách gặp chuyện thị phi chủ về ứng xử với người đời. Tuy hiểu nhầm rồi cũng được hóa giải, nhưng tốt nhất nhưng họ vẫn nên thận trọng để tránh phải âu lo, sầu muộn mà tổn hại thân thể .

4.10 Sinh vào ngày Dậu

Người này mưu sự tất thành, vừa có chức quyền vừa có sự nghiệp vững chãi. Họ thành gia lập nghiệp thành công xuất sắc, tài lộc vừa đủ, ít có gì phải nghĩ ngợi .

4.11 Sinh vào ngày Tuất

Số mệnh hợp với dạt dẹo lập nghiệp xa quê, thậm chí còn phải xuất ngoại. Mệnh cách nên quan tâm vào đường sức khỏe thể chất, đừng ỷ lại sức người trẻ tuổi mà sa vào rượu bia thuốc lá, nếu không về già sức khỏe thể chất hết sạch, bệnh cũ tái phát .

4.12 Sinh vào ngày Hợi

Thời trẻ những người này khó lòng không thay đổi, thường phải nay mai đó tìm kiếm thời cơ tăng trưởng. Dần dần mọi sự mới thuận tiện hơn, bản mệnh kinh tế tài chính rất đầy đủ, tài lộc tích tụ .

5. Vận mệnh của người tuổi Tỵ theo tháng sinh âm lịch

5.1 Sinh tháng 1 

Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc sống tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức .

5.2 Sinh tháng 2 

Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí ; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió .

5.3 Sinh tháng 3 

Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người mưu trí, giỏi giang, niềm tin nhiệt huyết, vui tươi. Số được suôn sẻ, hoàn toàn có thể lập nên đại nghiệp. Càng khó khăn vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp .

5.4 Sinh tháng 4

Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc sống gặp nhiều như mong muốn, niềm hạnh phúc toàn vẹn, được mọi người quý trọng .

5.5 Sinh tháng 5

Là người có tài năng, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu bền hơn, cả đời bình an .

5.6 Sinh tháng 6 

Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công xuất sắc, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng thời cơ và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường .

5.7 Sinh tháng 7 

Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh thương mại giỏi, có năng lực làm chỉ huy. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ .

5.8 Sinh tháng 8 

Là người năng lực, trung hậu, được mọi người kính trọng, hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng đại nghiệp, mái ấm gia đình yên vui .

5.9 Sinh tháng 9 

Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

5.10 Sinh tháng 10 

Là người có ý chí lớn lao, trung thành với chủ, nghĩa hiệp, giỏi tiếp xúc. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn ; đời sống vợ chồng hòa hợp .

5.11 Sinh tháng 11 

Vận số ít như mong muốn, sự nghiệp dở dang, khó khăn vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thư thả .

5.12 Sinh tháng 12 

Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc sống nhiều ưu tư, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có thời cơ về tài vận và niềm hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng ngắc .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

“Giải mã” bí quyết tính tháng thụ thai để sinh con trai theo quẻ Bát Quái

Next Post

Tử vi năm 2017 của cung hoàng đạo Song Tử

Related Posts