NEW Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Và Kiếm Tiền Trên Ví Momo Chi Tiết Từ A

Kính thưa đọc giả., chúng tôi mạn phép đưa ra nhìn nhận chủ quan về kinh nghiệm tay nghề, tin tức qua bài chia sẽ Ví Momo Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Và Kiếm Tiền Trên Ví Momo Chi Tiết Từ APhần nhiều nguồn đều được update sáng tạo độc đáo từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu .Mong mọi cá thể thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

MOMO là gì?

MOMO là ví điện tử trên thiết bị di động cho phép mọi người nạp tiền, chuyển tiền hay mua hàng cực kỳ nhanh chóng thông qua điện thoại di động. MOMO là dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Di động (viết tắt M-Service) được thành lập từ năm 2007. M-Service là một công ty FinTech hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thanh toán di động (mobile Payment) với thương hiệu MoMo.

Bạn đang xem : Ví momo là gì ? hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách sử dụng và kiếm tiền trên ví momo từ một
*MOMO là gì ? Hướng dẫn ĐK, xác định và gửi / rút tiền tại MOMO 2018 mới nhất
Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Nước Ta cấp phép và quản trị những dịch vụ như ví điện tử và những dịch vụ chuyển tiền, thu hộ / chi hộ. Và là đối tác chiến lược của những ngân hàng nhà nước lớn tại Nước Ta Ngân hàng Ngoại thương VCB, VPBank, Vietinbank, OCB, Ngân Hàng Eximbank, Sacombank và những tổ chức triển khai thẻ Visa / Master / JCB. Ngoài ra, M_Service là công ty tiên phong tại Nước Ta nhận được khoản góp vốn đầu tư khủng, lên tới 28 triệu USD từ Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng Đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs. Điều đó khiến MoMo tự tin hoàn toàn có thể phân phối những loại sản phẩm và dịch vụ quý phái quốc tế và tiêu biểu vượt trội cho tổng thể mọi người .
Tính đến tháng 4/2018, MoMo là ví điện tử đứng vị trí số 1 về lượng người dùng ( 6 triệu người dùng ), dịch vụ thanh toán giao dịch tiện ích ( hơn 100 dịch vụ tiện ích như khuyễn mãi thêm nạp thẻ, nhắc nhở giao dịch thanh toán, … ). hóa đơn hàng tháng : điện, nước, internet, điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt, truyền hình cáp, vay tiêu dùng … ), số lượng ngân hàng nhà nước link và số điểm gật đầu thanh toán giao dịch ( hơn 4.000 shop đồng ý thanh toán giao dịch ) so với những ví khác như Ngân Lượng hay Bao .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm kiếm trên App Store với hệ điều hành iOS hoặc Google Play Store (CH Play) với hệ điều hành Android với từ khóa “Vi MoMo”Và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp tại đây
*Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản tại MOMO
Tiếp theo bạn bấm vào ứng dụng MoMo vừa tải về, hoàn toàn có thể bỏ lỡ phần trình làng nếu muốn. Sau đó, bạn cần cấp quyền truy vấn để ứng dụng hoạt động giải trí .
*Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản tại MOMO

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, bạn mở ứng dụng Momo và nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví MoMo rồi bấm TIẾP TỤC.

*Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản tại MOMO
Lưu ý : Bạn cần nhập đúng số điện thoại thông minh đã ĐK dịch vụ sms banking hoặc ĐK dịch vụ internet banking .
*Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản tại MOMO

Bước 3: Sau khi bấm tiếp tục ở bước 2, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ MoMo chứa mã xác minh gồm 6 chữ số, bạn hãy nhập mã này vào ứng dụng MoMo để xác minh số điện thoại

*Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản tại MOMO

Bước 4: Sau bước 3 sẽ hiện ra mục để bạn tạo mật khẩu bảo vệ tài khoản của mình tại Momo. Nhập mật khẩu bạn muốn nhập và nhấn xác nhận. Sau đó nhập tên và email của bạn.

*Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản tại MOMO
Lưu ý : Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải trọn vẹn giống nhau .
Xem thêm : Triển vọng ngành thiết kế xây dựng 2017, Ngành thiết kế xây dựng
Sau khi tạo mật khẩu thành công xuất sắc là bạn đã hoàn tất quy trình ĐK Ví MoMo .

Hướng dẫn xác minh tài khoản tại ví Momo

Với thông tin tài khoản mới ĐK và ĐK đã lâu nhưng chưa xác định danh tính thì chỉ được thanh toán giao dịch tối đa 500.000 đồng / ngày, và để nâng hạn mức này lên tối đa 20.000.000 đồng / ngày thì bạn cần tiến hành mã định danh Wallet .

Bước 1: Để xác thực, vào Ứng dụng MoMo: chọn Ví của tôi> Xác thực

*Hướng dẫn xác định thông tin tài khoản tại ví Momo

Bước 2: Sau đó, xác nhận qua email sẽ xuất hiện.

*Hướng dẫn xác định thông tin tài khoản tại ví Momo

Khi bạn bấm vào xác nhận, nó sẽ hiển thị thông báo rằng một email xác minh đã được gửi đến email bạn đã đăng ký ở trên

*Hướng dẫn xác định thông tin tài khoản tại ví Momo

Bước 3: Vào email của bạn và bạn đăng ký lúc đầu, bấm xác nhận

*Hướng dẫn xác định thông tin tài khoản tại ví Momo
Bấm vào phần xác nhận sẽ hiện ra hành lang cửa số mới thông tin xác nhận email thành công xuất sắc tức là bạn đã xác nhận xong .
*Hướng dẫn xác định thông tin tài khoản tại ví Momo

Hướng dẫn sử dụng ví Momo

Điều tiên phong cần làm để hoàn toàn có thể sử dụng ví Momo là link nó với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Tại giao diện chính của MoMo sẽ phân phối cho bạn không thiếu và trực quan những tiện ích cơ bản như : Nạp tiền điện thoại cảm ứng, chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn …

Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng

Hiện tại, MoMo là đối tác chiến lược của 11 ngân hàng nhà nước lớn tại Nước Ta gồm có : Ngân hàng Ngoại thương VCB, Vietinbank, VPBank, OCB, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank, TPBank, Ngân Hàng Á Châu, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, VIB, Shinhan Bank và Sacombank ( thẻ trong nước ) .

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo rồi nhấn vào phần Liên kết tài khoản.

*Hướng dẫn link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

Bước 2: Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết và bấm vào biểu tượng của ngân hàng đó (tại đây, chọn Vietcombank)

*Hướng dẫn link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước
Sau đó vào ngân hàng nhà nước trực tuyến của ngân hàng nhà nước đó và làm theo hình ảnh bên dưới
*Hướng dẫn link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước
*Hướng dẫn link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo

Đăng nhập vào ứng dụng Momo rồi bấm vào phần “ Nạp tiền vào ví ”. Có nhiều cách để nạp tiền vào Ví MoMo và toàn bộ đều rất đơn thuần, nhanh gọn và bảo đảm an toàn. Trong bài viết này, Blog tiền điện tử sẽ trình làng đến bạn 2 cách nạp ví MoMo thông dụng nhất :

Phương pháp 1: Tại gần 4.000 điểm giao dịch MoMo: Để biết điểm giao dịch gần nhất, bạn vào tính năng “Tìm Nạp / Rút” trên menu chính của Ứng dụng.

*Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo

Phương pháp 2: Nạp tiền bằng tài khoản / thẻ ngân hàng của bạn. Bạn có thể tải từ 3 nguồn sau:

Nguồn tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước link với Ví MoMo ( VCB, VPBank, TPBank, OCB, Ngân Hàng Á Châu, VietinBank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank, Sacombank ). Tiền từ 25 thẻ ATM trong nước Nguồn tiền từ thẻ quốc tế ( Visa / Master )
*Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo

Hướng dẫn rút tiền từ Momo

Tương tự như nạp tiền vào ví, Momo cung ứng cho bạn 2 phương pháp rút tiền : Rút về ngân hàng nhà nước link và rút tiền mặt tại điểm thanh toán giao dịch .

Phương pháp 1: Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn

Các bạn vào ứng dụng MoMo bấm vào mục “ rút tiền ”, chọn ngân hàng nhà nước link theo dõi như hình bên dưới
*Hướng dẫn rút tiền từ Momo

Phương pháp 2: Rút tiền mặt tại điểm giao dịch

Bạn vào ứng dụng momo và bấm vào mục “ rút tiền ”, chọn tại điểm gửi và rút tiền như hình bên dưới ( bạn hoàn toàn có thể tìm thấy địa chỉ thanh toán giao dịch khi chọn “ Nạp / Rút ” tại màn hình hiển thị trong ví MoMo ) .
*

Rút tiền mặt tại điểm giao dịch

Việc rút tiền tại ví Momo sẽ mất một khoản phí nhất định. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi biểu phí của MoMo tại https://momo.vn/ung-dung-momo/bieu-phi/

Phần kết

Đây là bài báo “MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và gửi / rút tiền tại MOMO 2018 mới nhất ” của Blog tiền ảo, hy vọng qua bài viết các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo tài khoản cũng như xác thực trong ví điện tử. MOMO.

Nếu bạn gặp khó khăn với việc đăng ký, xác minh hoặc gửi và rút tiền tại MOMO Sau đó để lại bình luận bên dưới Blog tiền điện tửChúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt. Và đừng quên tặng cho mình một chiếc Như, Đăng lạiĐánh giá 5 sao phía dưới. Chúc may mắn.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

UTM Code tracking là gì? Cách đo lường hiệu quả chiến dịch marketing đa kênh

Next Post

Via là gì? 20+ thuật ngữ Facebook Ads phổ biến

Related Posts