Yoo Jae Suk tiết lộ vì sao Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo được chọn làm thành viên Running Man

Trong tập phát sóng mới đây MC Quốc Dân đã có những chia sẻ thật lý do vì sao các thành viên như Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin được mời làm thành viên của Running Man

Lý do nhà sản xuất chọn Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin

Running Man phát sóng ngày 4/7 với chủ đề “cuộc đua bóc cá minh thái (ngồi tám chuyện)”. Tổ sẩn xuất đã nghe ý kiến của rất nhiều người hâm mộ về việc mong muốn các thành viên có một tập ngồi nói chuyện với nhau.

Các thành viên có cơ hội ngồi "tám chuyện" cùng nhau. (Ảnh: Internet)Tại đây những thành viên đã có những san sẻ đầy mê hoặc, những bí hiểm từ những thành viên và nguyên do vì sao những thành viên như Kwang Soo, Ji Hyo, Ji Suk Jin được chọn làm thành viên chính thức của chương trình .

Khởi đầu câu chuyện Yoo Jae Suk đã nhắc đến thời kỳ đỉnh cao của mình trong chương trình X-Man vào những năm 2000. Tại đây bí mật của vị MC đã được bật mí khi Haha tiết lộ có rất nhiều nhóm nhạc nữ để ý đến Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin còn tiết lộ: “Vào thời điểm đó cậu ấy còn hút thuốc” khiến nhiều người bất ngờ

Sau đó Yoo Jae Suk thừa nhận rằng mình đã bỏ thuốc từ khi tham gia chương trình Running Man. (Ảnh: Internet)Khi nói về nguyên do những thành viên được chọn tham gia Running Man, Yoo Jae Suk san sẻ : “ Đối với Kim Jong Kook và Haha, 2 người đã nổi tiếng từ thời X-Man“ Ji Hyo lúc đó thì đang đóng bộ phim kinh dị về trường nữ sinh. Nói về Ji Hyo tham gia vào Running Man cùng với tất cả chúng ta, rất lâu rồi Ji Hyo cũng đã từng tham gia chương trình Family Outing, lúc đó mới rạng sáng thôi là phải xuất phát về những vùng ngoại ô rồi, lúc đó thật sự rất mệt và khách mời còn đặc biệt quan trọng căng thẳng mệt mỏi hơn nên mọi người động viên Ji Hyo là nên chợp mắt một tí đi không sao đâu. Nhưng khi khởi đầu ghi hình thì không thấy em ấy ở đâu, mọi người điều không biết em ấy ở đâu cả, đến ngay cạnh phòng bên thì thấy em ấy đang ngủ khò khò. Là PD Hyo Jin yêu cầu, trong hàng ngàn người được đề cử thì mọi người điều có quan điểm là Ji Hyo vì có ấn tượng thâm thúy với em ấy và sau đó đã chọn Ji Hyo ” "vì có ấn tượng sâu sắc với em ấy và sau đó đã chọn Ji Hyo". (Ảnh: Internet).Còn về phía Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk cũng san sẻ : “ Mọi việc casting đều là bên phía tổ sản xuất làm hết, tuy nhiên đôi lúc họ hay hỏi quan điểm của những thành viên lúc đó PD Jo Hyo Jin có hỏi anh rằng anh thấy Suk Jin như thế nào, thật ra lúc đó anh khá giật mình vì trong dàn đề cử lại có tên của anh Ji Suk Jin lúc đó anh thật sự không dám đề cử anh ấy vì anh không hề lựa chọn người thân trong gia đình với mình được, lúc đó anh Suk Jin đang dẫn một chương trình khá nổi tiếng, việc lựa chọn anh Ji Suk Jin rất khó khăn vất vả với anh vì những người người theo dõi đang xem chương trình hoàn toàn có thể nghĩ là có khi nào Yoo Jae Suk lại trình làng Ji Suk Jin hay không, nhưng cũng rất may rằng anh Ji Suk Jin chuyện trò rất giỏi, mê hoặc nữa và tính cách của anh ấy khá hòa nhã nên khi thiết kế xây dựng nhân vật cho những thành viên rất là hợp luôn. "Ji Suk Jin nói chuyện rất giỏi, thú vị nữa và tính cách của anh ấy khá hòa nhã ". (Ảnh: Internet).

Nhưng có một khuyết điểm là anh ấy đã làm MC một mình rất nhiều chương trình chính vì vậy bản thân anh ấy lại không thể chịu đựng được những tình huống không có ánh đèn chiếu vào”

Lúc đó Hyo Jin đã đề cập đến Lee Kwang Soo đầu tiên, Kwang Soo thì xuất hiện trong chương trình Come To Play và anh cùng với Lee Kwang Soo đã có khoảng thời gian làm việc cùng nhau. Lúc tham gia Come To Play, Kwang Soo đã làm rất tốt nên Hyo Jin đã nhắc đến Kwang Soo và mọi việc lúc sau thì anh không rõ”

Người có thể là cây hài của chương trình đã được tìm thấy nên Hyo Jin đã nhắc đến Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

Các thành viên chia sẻ tâm trạng khi lần đầu tham gia Running Man

Chia sẻ về tâm trạng khi tham gia Running Man Suk Jin kể lại: “Anh đã không ngờ là nhân vật của các thành viên lại quan trọng đến mức độ này, anh cũng chưa từng tham gia một chương trình nào như vậy cả, thường những chương trình khác anh làm chỉ cần xong là chuyển sang cái khác ngay, và chuyện anh hối tiếc nhất đó chính là từ chối lời mời ăn cơm của Haha và Kim Jong Kook lúc chương trình mới bắt đầu được vài tuần”

"Chuyện anh hối tiếc nhất đó chính là từ chối lời mời ăn cơm của Haha và Kim Jong Kook ". (Ảnh: Internet)

Song Ji Hyo: “Thời gian đầu khi mà các anh tụ họp lại quá nhiều, những lúc đó em cảm thấy rất buồn tủi thân, có vài lần Kwang Soo đã gọi cho em kêu đi cùng nhưng mà em có chút hiểu lầm Kwang Soo cứ cái kiểu đeo dai dẳng theo em vì cứ gọi liên tục kêu em đến. Lúc đó em bực và nói rằng đừng gọi điện rủ chị đi như vậy hoài nữa, nhưng mà khi đó không phải là Kwang Soo gọi điện”

"có vài lần Kwang Soo đã gọi cho em kêu đi cùng nhưng mà em có chút hiểu lầm Kwang Soo cứ cái kiểu đeo dai dẳng theo em vì cứ gọi liên tục kêu em đến". (Ảnh: Internet).Đó là khoảng chừng thời hạn vui tươi tốt đẹp hay tụ họp nhất của những thành viên Running Man. Bạn ấn tượng với thành viên nào nhất hãy để lại phản hồi cùng BlogAnChoi nhé ! !Một số bài viết bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review kem dưỡng ẩm Sukin Signature Facial Moisturiser: cấp ẩm hoàn hảo, cho da căng mịn tức thì

Next Post

25 cuốn tiểu thuyết tiếng Nhật hay nên đọc nhất mọi thời đại

Related Posts