Vốn mở shop quần áo nữ ở huyện lẻ thì cần bao nhiêu là đủ?

Hỏi: “Em muốn mở một shop quần áo nữ ở huyện lẻ thì vốn mở shop quần áo nữ cần bao nhiêu ạ? Em rất thích kinh doanh nhưng kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang online thì chưa có nhiều và không biết khi mở shop quần áo nữ cần bao nhiêu vốn?”

Hà Thị Nhạc, 24 tuổi – Phù Yên, Sơn la

Đáp: Chào bạn Nhạc, trước khi trả lời câu hỏi mở shop quần áo nữ cần bao nhiêu vốn thì bạn cần lưu ý rằng đã mở cửa hàng quần áo nhất thiết cần phải khá nhiều vốn, chỉ tính riêng vốn nhập hàng thôi đã đáng kể rồi bởi không thể nào chỉ trưng bày vài ba mẫu mã, kiểu dáng quần áo được. Chưa kể đến tiền thuê cửa hàng nếu có, tiền duy trì hàng hóa trong vòng 3-6 tháng…

4-buoc-phai-lam-khi-muon-kinh-doanh-thoi-trang-online-5

Mở shop quần áo nữ cần bao nhiêu vốn ?
Tuy nhiên, nếu ở những huyện lẻ ngân sách rẻ hơn nên số vốn mở màn của bạn cũng nhẹ nhàng hơn. Trung bình vốn mở shop quần áo nữ ở những huyện lẻ khoảng chừng trên 40-50 triệu, tùy vào mức độ góp vốn đầu tư. Còn trong trường hợp bạn muốn bán thời trang hạng sang thì số vốn cũng cao hơn .
Trong 40-50 triệu vốn khởi đầu này, mặc định, 60-70 % tức 30-35 triệu là tiền nhập hàng, 2-3 triệu tiền thuê shop ( nếu chưa có ), tiền mua giá kệ, mắc treo, gương và 1 số ít trang trí shop 3-5 triệu. Còn lại là vốn lưu động. Đây là số vốn mở shop quần áo nữ gần như tối thiểu để có một shop quần áo ổn, chưa kể đến việc phải đóng tiền thuê nhà 3 tháng hoặc 6 tháng một lần .
Nếu bạn đã có sẵn khu vực đẹp thì số tiền này bạn hoàn toàn có thể thêm vào nhập hàng hay mua trang thiết bị trang trí shop như kệ, ma-nơ-canh … Một shop có phong cách thiết kế đẹp mắt, tọa lạc sạch sẽ và đẹp mắt sẽ dễ lấy được tình cảm của người mua hơn, do đó đừng xuề xòa trong khoản sửa sang shop trước khi mở bán khai trương .
Đọc thêm : Nên góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại gì với số vốn 50 triệu đồng ?

Mở shop quần áo nữ cần bao nhiêu vốn ?
Ngoài yếu tố vốn mở shop quần áo nữ, dưới đây là 1 số ít kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại quần áo thời trang trực tuyến bạn cần nhớ :

Thời điểm mở shop quần áo nên theo mùa: Thời trang thường hay theo mùa, nếu bạn có ý định mở vào mùa hè nên mở shop từ đầu vụ, khoảng tháng 3-4, mùa đông thì khoảng thnags 10-11.

Chọn địa điểm kinh doanh hợp lý: Địa điểm kinh doanh rất quan trọng, bạn nên chọn địa điểm nơi đông dân cư sinh sống, nhu cầu về quần áo nhiều…

Đảm bảo nguồn hàng về chất lượng, uy tín và giá cả: Nguồn hàng là 1 trong những yếu tố chủ chốt, quyết định đến thành bại của việc kinh doanh. Đặc biệt, nếu bạn lấy hàng vào đầu mùa nên nghe ngóng bởi có thể vẫn chưa ra nhiều mốt mới. Dù trước mắt hay là lâu dài bạn cần tìm được nguồn hàng ổn định, chất lượng.

Nhiều bạn vẫn email hỏi Blog Sapo về việc kinh doanh thương mại quần áo nên lấy nguồn hàng ở đâu. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chuỗi bài viết Tổng hợp nguồn hàng hàng quần áo giá sỉ trong nước và khám phá thêm về kinh nghiệm tay nghề nhập hàng cũng như những chợ đầu mối bỏ sỉ quần áo thời trang tương thích nhất cho mình nhé .
Trên đây là một vài san sẻ về câu hỏi khi kinh doanh thương mại quần áo nữ cần bao nhiêu vốn cũng như kinh nghiệm tay nghề mở shop quần áo ở huyện lẻ, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể khởi nghiệp bán hàng trực tuyến tại nơi bạn ở nếu trình độ dân trí ở khu vực đó khá cao, thế hệ trẻ tiếp cận nhiều với bán hàng trực tuyến. Với hình thức này, bạn không cần bỏ ra nhiều vốn, mà ngay cả mở shop quần áo với 10 triệu đồng hay 20 triệu đồng vẫn hoàn toàn có thể làm được, thậm chí còn là bán hàng order mà không cần vốn .
➤ Đọc thêm : 9 cách tìm loại sản phẩm hot theo trend bán hàng trực tuyến tốt nhất năm 2021

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn làm giàu hiệu quả

Next Post

Vòng quay hàng tồn kho là gì? Phân tích vòng quay hàng tồn kho

Related Posts