Ứng dụng Ví VTC Pay – Giúp bạn thanh toán dễ dàng

Ví VTC Pay là ứng dụng tài chính giúp bạn thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích và an toàn và độ bảo mật cao, ngoài ra ứng dụng còn được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau, giúp bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn gia đình hay mua thẻ điện thoại với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng theo dõi các tính năng nỗi trội của ứng dụng qua bài viết của mình nhé.

Ví VTC Pay thanh toán tiện lợi

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 4.4 trở lên.
  • Dung lượng: iOS: ~146.5MB, Android ~44M
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: VTC Corp

II. 5 tính năng chính của ứng dụng

1. Đa dạng dịch vụ thanh toán 

VTC Pay biến chiếc smartphone của bạn thành chiếc ví di động, độ bảo mật cao và an toàn. Giúp bạn thanh toán mọi nhiều tiện ích và dịch vụ khác nhau, như nạp Vcoin, mã Zing Xu, Vcard và các nhà mạng di động hiện nay.

Đa dạng các dịch vụ thanh toán

2. Nạp tiền điện thoại nạp game giá rẻ

Bạn dễ dàng mua mã thẻ hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp tất cả các nhà mạng bằng Ví VTC Pay với mức chiết khấu cao lên tới 6.7%. Giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc mua thẻ điện thoại hàng tháng.

Nạp tiền điện thoại với giá ưu đãi

Khi mua thẻ game bằng ví VTC Pay bạn sẽ được ưu đãi với mức giá rẻ, đặc biệt khi mua thẻ game Vcoin đa năng được phát hành bởi công ty Công nghệ và Nội dung số VTC, bạn sẽ được giảm giá 5%

3. Thanh toán hóa đơn gia đình  

Bạn dễ dàng thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, cước phí internet các nhà mạng dễ dàng, tiện lợi mà không mất phí. Ngoài ra, ví VTC Pay còn có tính năng nhắc nhở người dùng thanh toán hóa đơn mỗi khi tới kỳ thanh toán.

Thanh toán hóa đơn cho gia đình nhanh chóng

Việc thanh toán các hóa đơn online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đến các điểm thu tiền điện, nước hay mạng internet, rất tiện lợi và nhanh chóng.

4. Tiện ích và bảo mật cao

Ứng dụng Ví VTC Pay có tính bảo mật cao, người dùng cần đăng nhập bằng mật khẩu hoặc vân tay khi mở sử dụng ví và nhập mã ODP/OTP khi thực hiện giao dịch, và việc bảo mật trên các ví điện tử đang được chú trọng trên các ứng dụng thanh toán hiện nay.

Bảo mật nâng cao

5. Chuyển, nhận tiền cực nhanh 

VTC Pay hỗ trợ người dùng nạp tiền dễ dàng thông qua 33 ngân hàng nội địa và rút tiền ngay lập tức chỉ 5 phút về tài khoản của 22 ngân hàng.

Chuyển tiền nhanh chóng với ví VTC Pay

Với những ưu điểm trên của Ví VTC Pay, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải và thưởng thức ứng dụng chưa ? hãy để lại phản hồi ở phía bên dưới để cùng bàn về ứng dụng nhé. 4566 lượt xem

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vitalik Buterin là ai? Tiểu sử thiên tài sáng lập ra Ethereum

Next Post

Wanchain (WAN) là gì ? Tìm hiểu nền tảng giao thức blockchain liên kết các mạng khác nhau Wanchain

Related Posts