Đầu tháng mua chó (bắt chó) tốt hay xấu? Bắt chó ngày nào thì đẹp?

Đầu tháng mua chó ( bắt chó ) tốt hay xấu ? Bắt chó ngày nào thì đẹp ?Với người Việt, đầu tháng là ngày mở màn của tháng mới nên thao tác gì cũng phải cẩn trọng, trong đó có việc mua chó. Vậy đầu tháng mua chó ( bắt chó ) có được không, tốt hay xấu ? Ngày nào đẹp để mua chó ? Bài viết sau sẽ giải đáp vướng mắc trên và san sẻ quan tâm khi chọn chó, đưa chó về nhà mới .

1. Đầu tháng mua chó ( bắt chó ) tốt hay xấu ?

Dân gian ta ý niệm : “ Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang ” với hàm ý chỉ sự như mong muốn của chó khi đến với gia chủ. Theo đó, đầu tháng mua chó ( bắt chó ) vừa đem lại như mong muốn cho chủ nhà, vừa giúp chú chó khỏe mạnh, dễ nuôi .

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, quan niệm mua chó đầu tháng đem lại may mắn không thực sự chính xác. Xem ngày bắt chó không phụ thuộc vào đầu tháng mà sẽ phụ thuộc vào ngày tốt, hợp để mua chó.

Đấu tháng mua chó tốt hay xấu

2. Mua chó ngày nào tốt ?

Chọn ngày tốt để mua chó mang ý nghĩa mong ước chú chó sẽ khỏe mạnh, dễ nuôi ; mang đến suôn sẻ, thịnh vượng cho gia chủ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách chọn ngày mua chó qua gợi ý sau :

  • Chọn những ngày hợp để bắt chó như : Ất Dậu, Ất Mùi, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Tân Tỵ .
  • Chọn ngày hoàng đạo : Ngày hoàng đạo là ngày đẹp, thao tác gì cúng thuận tiện .
  • Bạn cần tránh những ngày xấu như ngày Tam nương, Nguyệt ky, Sát chủ. Ngoài ra nên tránh ngày xung với Tuất ( chó ) : Thìn, Tuất, Sửu, Mùi .

Xem ngày tốt xấu để chọn ngày hoàng đạo và xem những ngày tốt trên là ngày nào.

3. Những chú ý quan tâm khi chọn chó và đưa chó về nhà mới

Khi mua chó, bạn nên chọn chó có màu hợp với mệnh niên của gia chủ :

  • Người mệnh Kim : Nên nuôi chó có màu trắng, vàng, bạc, nâu, vàng nâu .
  • Người mệnh Mộc : Chọn chó có màu đen .
  • Người mệnh Hỏa : Chọn chó có màu vàng, cam, đỏ .
  • Người mệnh Thổ : Chọn chó có màu vàng, đỏ, nâu .

Khi đưa chó về nhà mới, bạn nên quan tâm những yếu tố sau :

  • Trong trường hợp không có điều kiện kèm theo thời hạn, cần bắt chó về nhà mới gấp thì bạn không nên quá quan trọng việc chọn ngày bắt chó đẹp. Điều quan trọng nhất là ở cách bạn chăm nom chó .
  • Cần chuẩn bị nơi ăn, ở, chỗ vệ sinh cho chó.

  • Cho chó ăn với chính sách như chủ cũ đã nuôi, sau đó khoảng chừng 1 tuần thì chuyển dần sang chính sách ăn mới theo năng lực của bạn .

Mùng 1 bắt chóTrên đây là câu vấn đáp cho câu hỏi đầu tháng mua chó ( bắt chó ) tốt hay xấu ? Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức để chọn ngày bắt chó tương thích. Nếu còn gì vướng mắc, hãy tải ứng dụng Thăng Long Đạo quán về điện thoại di động và đặt câu hỏi để chuyên viên của chúng tôi giải đáp .Ngoài ra, ứng dụng không những tương hỗ trọn vẹn không tính tiền công cụ tra cứu số thông tin tài khoản / số điện thoại thông minh / biển số xe hợp mệnh, luận giải lá số Tử vi / Bát tự, xem ngày tốt / xấu … mà còn update bản tin tử vi & phong thủy hàng ngày, từ đó giúp quý vị biết ngày thời điểm ngày hôm nay nên và không nên làm gì .Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo quán dành cho dòng máy Android và IOS tại đây :

Đánh giá post

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nếu bạn yêu một cô nàng cung Bọ Cạp

Next Post

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Related Posts