Nốt ruồi trên vai phụ nữ nói gì về vận mệnh sướng khổ, sang hèn

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nốt ruồi trên vai có ý nghĩa gì đối với vận mệnh đặc biệt là nốt ruồi trên vai phụ nữ. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu ý nghĩa đằng sau nhé!

Một số vị trí nốt ruồi trên vai phụ nữ :

Nốt ruồi ở vai trái phụ nữ

Xem nốt ruồi sau vai trái phụ nữ thấy họ là người sống vô cùng nội tâm tình cảm, khi đã lập mái ấm gia đình sẽ hết lòng vì chồng con, vun vén cho niềm hạnh phúc .

Sở hữu nốt ruồi trên vai trái phụ nữ mà lại có dáng vai xấu như kiểu bị lệch, đầu vai nhô cao thì tính cách thường không tốt, ham tiền bạc, dễ gây ác cảm cho người xung quanh.

Xem nốt ruồi trên vai phụ nữ đoán vận mệnh sướng khổ, sang hèn

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Nốt ruồi ở vai phải nữ là nốt ruồi may mắn, có này thường là người thông minh, nhanh nhẹn, mưu trí, đa tài đa nghệ vì thế mà công việc và sự nghiệp của họ rất phát triển, họ không ỷ lại và phụ thuộc vào người khác mà tự bản thân luôn cố gắng phấn đấu đến cùng nên được mọi người rất coi trọng. Trung niên vất vả, hậu vận phát đạt, sung sướng.

Nốt ruồi trên vai có màu sắc hồng nhuận

Phụ nữ nào mà có nốt ruồi trên vai, đặc biệt quan trọng nếu sắc tố nốt ruồi hồng nhuận thì chứng tỏ những người này rất dễ đạt được tin tưởng cũng như sự trợ giúp trong việc làm từ người khác, có vận mệnh đào hoa, dễ thành công xuất sắc nhờ có quý nhân phù trợ .

Nốt ruồi trên vai màu đen

Nốt ruồi trên vai phụ nữ mà màu đen thì năng lực tiếp xúc không được tốt, cách sử dụng ngôn từ khi trò chuyện của bạn khá kém, không dễ để thuyết phục được người khác .

Nốt ruồi trên vai nhưng bờ vai lại hơi nghiêng xuống dưới

Theo nhân tướng học, phái đẹp có đặc thù này thì đường đời phẳng phiu, trong đời sống bản thân không phải tự mình gánh vác quá nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm, chính do không phải gánh vác quá nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm cho nên vì thế đời sống cũng khá tự do, ít stress lo âu. Nếu bạn gái có bờ vai thẳng thành một đường ngang, chứng tỏ bạn gái này thao tác gì cũng phải tự dựa vào sức mình, luôn đơn độc gánh vác mọi nghĩa vụ và trách nhiệm .

Nốt ruồi trên vai nhưng lại có lưng dày eo tròn và bờ vai hẹp

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng lại có sống lưng dày eo tròn và bờ vai hẹp thì cuộc sống sẽ phải làm lụng khó khăn vất vả mà lại không đạt được thành công xuất sắc, hoặc không có số được giàu sang nhờ vào chồng .

Nốt ruồi trên vai mà vai gầy gò lộ xương

Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi trên vai, mà vai lại gầy gò lộ xương, lưng mỏng thì thuộc mệnh khổ, sẽ phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên vai, vai dày, đầu vai tròn, trơn láng

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai, vai dày, đầu vai tròn, trơn láng, điều này chứng tỏ một điều rằng dù có phải nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần nhưng cũng chính cho nên vì thế mà những nỗ lực của bạn sẽ đạt được thành quả, cũng hoàn toàn có thể cho thấy bạn có chỗ dựa, được chồng chu cấp vật chất, đời sống mái ấm gia đình khá không thay đổi, yên vui .

Nốt ruồi trên vai nhưng vai xấu bị lệch, đầu vai nhô cao

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng lại có dáng vai xấu như bị lệch, đầu vai nhô cao thành dáng chếch lên trên, theo xem nốt ruồi phối hợp với nhân tướng học thấy rằng những người phụ nữ này dù mạnh khỏe nhưng nhân phẩm lại không tốt, ham hư vinh, họ dễ khiến người khác chán ghét mình .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mơ thấy bị bệnh: Cẩn thận những điều xui xẻo

Next Post

Cung mệnh TUỔI NHÂM NGỌ 1942

Related Posts