Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Bính Dần

Công việc tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2017:

Công việc làm ăn cũng như nhà đạo khó tránh khỏi rối rắm, lo buồn nhưng mọi việc sẽ nhẹ qua nhờ có tính tình ôn lương hòa nhã của Quý bạn và có phần quyền lợi cho việc thiết kế xây dựng sự nghiệp. Đừng quá tin người hoàn toàn có thể bị tận dụng, phản bội và cần minh bạch trong việc làm để tránh tranh chấp. Bản thân cũng đừng chạy theo danh lợi mà quên phòng bệnh nạn. Năm qua tiêu tốn nhiều, còn tác động ảnh hưởng đến hiện tại. Sẽ có tài lộc đến giật mình, giải tỏa khó khăn vất vả và còn làm cho cuộc sổng được tự do hơn. Dù Vận niên khá xấu, nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, vẫn có thời cơ vươn cao .

Tình cảm tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2017:

Năm nay, đang gặp Tam Tai và cũng là Hung niên của Quý bạn, từ công việc cho đến gia đinh, tình cảm dễ xảy ra nhiều chuyện khó lường. Vì vậy, tình cảm cũng nhiều lo buồn hơn là hạnh phúc. Gia đình có thêm người, vợ chồng có thêm cháu bé hoặc đoàn tụ với người thân. Gia đình có người ốm đau, cuộc sống càng thêm rối rắm. Chỉ nên chịu đựng đề qua đi năm tháng yếu kém của mình. Càng phiền muộn, nản chí hoặc bực bội trong lời nói, hành động, càng tạo thêm đau buồn mà thôi. Con cái, học hành ngoan ngoãn, có những thành tựu ở học đường, cũng là nguồn hạnh phúc của gia đình và là sợi dây bền chắc kết nối tình chồng vợ. Quan hệ với người thân có nhiều mặt tốt đẹp. Quý bạn được người lớn quý mến, cũng có lòng chia xẻ vui buồn, cũng là niềm an ủi trong cuộc sống khó khăn.
Đối với Quý bạn độc thân, nếu đã có ý trung nhân, cần phải biết vun dưỡng để tồn tại. Muốn lập gia đình, công việc làm ăn chưa thuận lợi, có thể gặp khó khăn về kinh tế. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai và Hung niên, việc hôn sự không nên thực hiện. Quý bạn hợp với người tuổi Đinh Mão (31 tuổi), Quý Hợi (35 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Kỷ Mùi (39 tuổi), Mậu Thìn (30 tuổi).

Sức khỏe tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2017:

Năm nay đang ờ Hạn Tam Tai và Hung niên, cần chăm sóc giữ gìn sức khỏe thể chất và nhất là phòng tránh tai nạn thương tâm. Năm nay Vận niên xấu, hoàn toàn có thể phải di dưỡng một thời hạn. Để ý đến bệnh tim mạch, huyết áp. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng không an tâm nhưng có năng lực hóa dữ thành lành nếu ăn ở có Phước Đức .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017

Next Post

Tình yêu của bạn và người ấy có viên mãn

Related Posts