Tử vi 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tử vi 2017 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Bạn sinh năm 1987? Bạn đang muốn xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng? Bài viết này sẽ đưa ra luận giải chi tiết tử vi 2017 của người sinh năm 1987 Đinh Mão. Tử vi năm 2017 sẽ cho quý bạn biết những điều về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh, vận niên, tài chính, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới của các tuổi tương ứng. Bên cạnh đó, tử vi 2017 Đinh Mão nữ mạng còn giúp quý cô lựa chọn những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn chồng và tránh những tuổi đại kỵ để có một năm Đinh Dậu an vui, thuận lợi.

ĐINH MÃO

31 TUỔI

(Sinh từ 29.01.1987 đến 16.02.1988)

Hỏa mạng  –  Âm nữ

Lư Trung Hỏa  – Lửa trong lò

SAO:Thái Âm: Chủ (mặt trăng), chỉ sự toại nguyện về danh lợi, tốt  vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một.

HẠN: Tam Kheo: Tam kheo đau mắt, đề phòng chân tay

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân: (Rồng gặp mây): Tốt

– Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình hòa
– Địa chi tuổi Mão gặp năm DẬU là Tương xung : Xấu
– Thiên can Đinh gặp năm Đinh là Bình hòa : Tốt

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành trong thiên hà tử vi năm 2017 ( Đinh Dậu 2017 – 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng “ Thiên Bắc ” so với tuổi Đinh Mão là Bại Địa : Xấu
Tọa cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái .
– Cung xung chiếu có những sao cố đinh : Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai .
– Cung Nhị hợp có những sao : Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ .
– Cung tam hợp có những sao cố đinh : Bạch Hổ, Lực sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc .

Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2017

Theo như trên hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi 2017 tuổi Đinh Mão có nhiều dịch chuyển về đường sự nghiệp sự nghiệp và quan tâm trong mái ấm gia đình họ hàng bạn bè có tang gia, Năm nay cũng là năm xung với bản mệnh cho nên vì thế nhưng ngày tháng xung với tuổi thì nên tránh, không nên thao tác gì để tránh trường hợp xấu xảy ra .

Quý cô nữ mạng tương hỏa. Nết na xinh đẹp mạ mà vui tươi

Thông minh nhã nhặn tươi cười. Tiền tài phúc lộc cho người làm nên.

Công danh sự nghiệp vận bền. Giàu sang phú quý tạo thêm mười lần.

Duyên tình chàng thiếp ân cần. Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa.

Sang năm vận hội chưa yên. Đề phòng mất việc lại thêm chuyên buồn.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

 

Năm nay 2017 về việc làm của tuổi Đinh Mão thì có nhiều sự dịch chuyển mới, được đến nhưng nơi làm hay ở những nhà cao tầng liền kề, và được nhiều người biết đến .

Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2017 về phương diện tài chính

Năm nay tiền tài chưa kiếm được nhiều nhưng cũng là một năm mở ra con đường tiền tài cho bạn về sau .

Phương diện tình cảm của quý cô tuổi Đinh Mão năm 2017

Năm nay đối tuổi Đinh Mão những ai chưa lập mái ấm gia đình thì là một năm tốt báo hiệu điềm vui và hỷ tín nhưng so với người có vợ con thì năm nay lại là năm chủ về tình cảm bất hòa vợ chồng lục đục không tốt .

Xem tử vi Đinh Mão 2017 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Mão 2017 cho thấy bệnh tật sức khỏe thể chất có bệnh đều được hóa giải, chú ý quan tâm bệnh về xương khớp và tiêu hóa .

Cách giải hạn năm 2017 cho tuổi Đinh Mão năm 2017

Đầu năm 2017 thì nên cầu an, hóa giải : Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : ” Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl .. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 11 tới 13 h trưa tính theo giờ nơi cư ngụ .
Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đẹp đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như : Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như : Thạch anh trắng … Ngoài ra để hóa giải những vận xấu trong năm hoàn toàn có thể xem tử vi & phong thủy sim để chọn cho mình 1 số ít hợp tuổi hợp tử vi & phong thủy giúp cho con đường làm ăn của bạn được thuận tiện .

Xem tử vi Đinh Mão 2017 nữ mạng theo từng tháng

Tháng giêng: Chú ý về lời ăn tiếng nói ,cẩn thận vợ chồng bất hòa ,làm ăn đều không tốt

Tháng hai: Tháng này có lộc lá đưa tới mọi sự đều thành công và gặp nhiều may mắt về tiền bạc và công việc

Tháng ba: Có sự buồn phiền trong tình cảm, ăn uống lên chú ý ,đi lại cẩn thận. và cẩn thận ốm đau, bệnh tật

Tháng Tư: Tháng này có Mộc Dục Thiên hỷ, Nguyệt Đức thì vợ chồng sinh họa quá độ hay là có tin vui về con cái.

Tháng năm: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng sáu: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng bảy: Tháng này chi can đều xấu cho nên tháng này có sự thay đổi về làm ăn nơi ở và có liên quan giấy tờ mà gặp chính quyền để giải quyết.

Tháng Tám: Tình cảm vợ chồng đều tốt đẹp đối với người chưa lập gia đình thì tháng này là tháng có hỷ tín .

Tháng chín: Chú ý xe cộ đi lại và chân tay phải phòng,và cẩn thận tháng này gia đình lục đục vợ chồng bất hòa và có tang

Tháng mười: Tất cả mọi việc đều bình thường và nên chú ý tới vấn để sức khỏe

Tháng mười một: Nên giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn nên lưu ý không nên đầu cơ trong tháng này.

Tháng chạp: Vì tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng người và nên chú ý cẩn thận. Trộm đạo quân gian, chờ khi đêm tối tân toan hại người.

Người tuổi Đinh Mão nữ mạng nên chọn (tránh) tuổi/màu nào?

Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão nữ mạng là người mưu trí mưu trí chưa nói, thích xông pha ngoài xã hội, làm công tác làm việc được nhiều người viết như trong ngành ngoại giao, đồng thời cũng rất giỏi về việc nhà. Quý cô tính tình hiền dịu, tâm hồn nhân ái, mang lại đời sống cùng niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Quý cô là người phụ nữ hiền thục, vượng phu ích tử, tương lại sẽ có nhà cửa xinh đẹp, tiền tài hương vượng cập tướng mạo xinh đẹ chi mạng .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NAM

Next Post

Tuổi Canh Thìn 2000 – Tử vi tuổi thìn trọn đời Nam| Nữ mạng

Related Posts