Tử vi năm 2017 cho người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Xem tử vi 2017 cho quý cô tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 về cuộc sống, công việc, tình duyên, sức khỏe, vận hạn năm mới của quý cô.  Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng cho biết sao chiếu mệnh, hạn 2017 và cách giải hạn, cúng sao để có một năm Đinh Dậu nhiều hạnh phúc và may mắn.

Xem thêm: Tử vi Giáp Tuất  2017 nam mạng

GIÁP TUẤT

24 TUỔI

(Sinh từ 10/02/1994 đến 31/01/1994)

Hỏa mạng – Dương nữ

Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

SAO: LA HẦU: Là khẩu thiệt tinh. Sao chủ về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. kỵ tháng giêng, tháng bảy

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

HẠN: Diêm vương: Diêm Vương rất kỵ đàn bà. Rùi lâm sản nạn chắc là mạng vong

VẬN NIÊN: Mã Bị Đao (Ngựa Bị Thương): Xấu

– Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình hòa : Tốt- Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dậu là Lục Hại : Xấu- Thiên can Giáp gặp năm Đinh là Sanh xuất : Xấu

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2019 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi 2019 tuổi 1994 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  Xem tử vi năm 2019 theo ngày tháng năm sinh

Chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành trong thiên hà tử vi 2017 ( Đinh Dậu 2017 – 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa thuộc hướng “ Chính Nam ” so với tuổi Giáp Tuất là Vương Địa : Tốt
– Tọa cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa .
– Cung xung chiếu có những sao cố đinh : Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi liêm, Suy .
– Cung Nhị hợp có những sao : Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai
– Cung tam hợp có những sao cố đinh : Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt, Thiếu dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng .

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2017 nữ mạng

Theo như trên hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Giáp Tuất mệnh đặt tại nơi vương địa thì làm ăn luôn có người giúp sức, và trong năm nay cũng là năm có nhiều tin vui về cưới xin và về đường con cháu

Tuổi Tuất nữ mạng xinh đẹp. Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời

Tuổi đời gặp được thuận thời. Tiền tài phú quý một đời cao sang

Công danh thăng tiến vinh quang. Bạc tiền sự nghiệp giàu sang một đời

Tình yêu nồng thắm trọn đời. Vợ chồng hạnh phúc trọn đời yêu thương

Năm nay hội ngộ vẫn vương. Chữ tình chữ hiếu thân thương với người

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm 2017 tuổi Giáp Tuất về việc làm làm ăn thì có nhiều tài lộc đưa tới và có nhiều thành công xuất sắc trong việc làm .

Tử vi Giáp Tuất 2017 nữ mạng về phương diện tài chính

Năm nay có lộc về làm ăn kinh doanh và tiền tài hoạnh phát .

Về phương diện tình cảm của quý cô tuổi Giáp Tuất năm 2017

Năm nay tuổi Giáp Tuất báo hiệu một năm mới có nhiều hỷ sự và niềm vui .

Phương diện sức khỏe trong tử vi 2017 Giáp Tuất nữ mạng

Chú ý bệnh về đầu, đau đầu hay ốm vặt và quan tâm những vật thể nhọn đâm phải .

Cách giải hạn và cúng sao năm 2017 cho tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Đầu năm thì nên cầu an, hóa giải, hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ. Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng, tính theo nơi cư ngụ .
Sao La Hầu thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đẹp đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như : Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …

Chi tiết tử vi Giáp Tuất 2017 nữ mạng hàng tháng trong năm

Tháng giêng: Tiền bạc có sự hao tán và chú ý về vấn đề sông nước.

Tháng hai: Tháng này có sự chi tiêu nhiều và tiền bạc không được xung túc, cần phải chú ý về vấn đề sức khỏe.

Tháng ba:  Lên chú ý trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về dao kéo, mổ sẻ

Tháng Tư: Có nhiều tin vui đưa tới hay thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới hay đi lại nhiều và trong nhà có sự sửa sang lại nơi ở.

Tháng năm: Công việc làm ăn thuận lợi có nhiều tin vui đưa tới và có lộc trong làm ăn hay có hỷ tín.

Tháng sáu: Tử vi 2017 tuổi Giáp Tuất nữ mạng nhắc quý cô tháng này là tháng tuổi cho nên làm ăn nên suy nghĩ trước khi làm và tháng này tình cảm yêu đương vợ chồng bất hòa và đặc biệt tháng này lưu ý vấn đề xe cộ đi lại hay trong nhà có người già ốm.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu của tuổi cho nên tất cả mọi viêc đều gặp khó khăn, sức khỏe không được tốt cần phải đặc biệt lưu ý.

Tháng Tám: Tháng này có sự hỗ trợ của anh em bạn bè cho nên tất cả mọi việc đều thuận lợi và đặc biệt lưu ý bệnh về dạ dầy.

Tháng chín: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng bạn bè và chú ý cận thận mất của, công việc không thuận lợi.

Tháng mười: Công việc làm ăn không được tốt và đặc biệt lưu ý đi lại giấy tờ gặp của quan và cẩn thận có tang. Bạn đang gặp khó khăn trong công việc mà không biết nguyên nhân là gì hay do bạn sử dụng sim không hợp hãy xem phong thủy sim để chọn được số điện thoại hợp mệnh đem lại may mắn cho bạn.

Tháng mười một: Tiền tài mỹ mãn có lộc ở xa đưa tới và trong tháng này gặp được nhiều người bạn trai và có tin vui trong tình yêu hay hỷ sự.

Tháng chạp: Công việc làm ăn đều có người phá hoại sau lưng cần phải chú ý và tháng này không nên đầu tư nhiều ,và chú ý bệnh về đau lung.

Nhìn chung tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng và tử vi trọn đời của tuổi Giáp Tuất nữ mạng, quý cô xinh đẹp hiền từ tâm hồn trong trắng đoan trang dễ thương và đáng yêu và đa tài năng, hữu tri thức. Cuộc sống thành công xuất sắc vẻ vang, giàu sang giàu sang, nhưng quý cô chỉ biết chi tiền cho việc làm chính đáng như nhà cửa, tạo lập cơ sở, làm ăn kinh doanh. Trên phương diện tình cảm thì nhiều rắc rối, mối tình đầu khó thành về sau mới toàn vẹn. Sơ niên đầm ấm vui sướng, được mái ấm gia đình cha mẹ phủ bọc yêu thương, trung niên thành tài, hậu vận đắc tài thọ lộc cập nết niềm hạnh phúc đoan trang xinh đẹp chi số .

Hợp với tuổi Canh, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi

Hợp với màu xanh, đỏ – Khắc với màu đen, vàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Next Post

Sinh năm 1962 mệnh gì? Hợp với tuổi nào và màu gì

Related Posts