Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi 2017 cho người tuổi Ngọ, chi tiết cụ thể về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên những tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ.

1. Nhận dạng người tuổi Ngọ

Tuổi : Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014

Hợp với tuổi : Tuất, Dần Khắc với tuổi : Tý, Dậu, Mão

2. Sơ lược người tuổi Ngọ

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ngọcho thấy họlà những người có tính độc lập, thân thiện và hòa đồng. Họ cũng là những người khá cứng đầu, một khi tức giận thường không làm chủ được suy nghĩ cùng hành động của mình. Người tuổi Ngọ thường hay giúp đỡ người khác nên họ được khá nhiều người yêu mến và kính trọng. Họ cũng là những người thích vui chơi, ưa thích tham gia các hoạt động xã hội. Họ linh hoạt và có thể thích ứng nhanh chóng với bất kỳ sự thay đổi đột ngột nào.

Bạn đang xem : Xem tử vi tuổi mậu ngọ 1978 nữ mạng năm 2017 Trong việc làm những người tuổi Ngọ sẽ là những nhân viên cấp dưới bán hàng xuất sắc nhất. Với thực chất sáng sủa, sức khỏe thể chất can đảm và mạnh mẽ cùng tư duy nhạy bén, họ luôn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo đầy tính phát minh sáng tạo và khả thi cao, thế cho nên đừng khi nào nhìn nhận thấp sức mạnh của những người cầm tinh ngựa nhé.

Xem tử vi 2017 cho biết trong tình yêu thì tuổi Ngọ xứng đáng với danh hiệu sát thủ tình trường, họ có khả năng thu hút và tán tỉnh đối phương một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên những người tuổi này khá coi trọng tự do, vì vậy mà họ không thể chắc chắn trong tình yêu. Một người tuổi Ngọ muốn có hôn nhân vững bền thì phải đủ trưởng thành để có thể điều khiển được suy nghĩ và hành động của bản thân.

Tóm lại, tính tích cực của những người tuổi Ngọ là điệu đàng, độc lập, dí dỏm, kiên trì, linh động còn tính xấu đi chính là hay lo ngại, ích kỷ, không kiên trì, thiếu thận trọng. Đó là nguyên do khiến cho họ có khá nhiều bè bạn xung quanh nhưng sau cuối vẫn đơn độc, một mình một mình. *Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Ngọ

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Canh Ngọ (1930 – 1990)

Nam mạng : Sinh năm 1930, 88 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh Kế Đô là sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, trong mái ấm gia đình có nhiều chuyện không may, tuy nhiên nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc. Cách cúng sao Kế Đô : Vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị dùng giấy màu vàng ghi “ Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân ”.

Nữ mạng: Sinh năm 1930, 88 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh

Thái Dương là sao tốt, chủ về thịnh vượng thịnh vượng, tuy nhiên không hợp phái đẹp. Để cúng sao Thái Dương thì vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy 12 lạy về hướng Đông để cúng. Bài vị có màu vàng ghi chữ “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ” .Xem thêm : Điều Trị Viêm Cổ Tử Cung Lộ Tuyến, Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Và Cách Chữa Tốt Nhất Nam mạng : Sinh năm 1990, 28 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh La Hầu là sao chủ về ăn nói thị phi, mang lại nhiều chuyện phiền muộn và bệnh tật, đặc biệt quan trọng là tai mắt. Sao này chiếu mệnh đều không tốt cho cả nam và nữ, kỵ nhất vào tháng Giêng và tháng Bảy. Cách cúng sao La Hầu : Vào ngày 8 âm lịch, ngày mà sao La Hầu giáng trần, lúc 21 đến 23 giờ thì thắp 9 ngọn đèn, lạy 9 lạy về hướng Bắc. Khi cúng bài vị dùng giấy màu đỏ có ghi chữ “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Nữ mạng : Sinh năm 1990, 28 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong mái ấm gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc. Để cúng sao Kế Đô thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “ Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân ”.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Ngọ (1942 – 2002)

Nam mạng : Sinh năm 1942, 76 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh thương mại khuyên bạn nên cẩn trọng bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của. Cách cúng sao Thái Bạch : Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Nữ mạng : Sinh năm 1942, 76 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy khốn. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự. Cách cúng sao Thái Âm : Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ”.

Nam mạng: Sinh năm 2002, 16 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong mái ấm gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc. Để cúng sao Kế Đô thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “ Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân ”. Nữ mạng : Sinh năm 2002, 16 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh Thái Dương là sao tốt, chủ về thịnh vượng thịnh vượng, tuy nhiên không hợp phái đẹp. Để cúng sao Thái Dương thì vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, lúc 21 đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy 12 lạy về hướng Đông để cúng. Bài vị có màu vàng ghi chữ “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm Tân Sửu 2021

Next Post

Ất Hợi 95 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Lấy Vợ, Chồng Cho 1995

Related Posts